Hàm trả về địa chỉ ô trong excel

Hàm ADDRESS vào xettuyentrungcap.edu.vn được dùng để đưa ảnh hưởng của một ô vào một trang tính, cùng với số mặt hàng với số cột đang mang lại. Cú pháp =ADDRESS(row_num, column_num, , , )…

ví dụ như, ADDRESS(2,3) trả về $C$2. Một ví dụ không giống, ADDRESS(77,300) trả về $KN$77. quý khách hàng có thể cần sử dụng những hàm khác, ví dụ như hàm ROW và COLUMN, để cung cấp đối số của số sản phẩm cùng số cột đến ADDRESS.

Bạn đang xem: Hàm trả về địa chỉ ô trong excel

ĐỊNH NGHĨA HÀM ADDRESS

Được sử dụng để lấy tương tác của một ô trong một trang tính, cùng với số sản phẩm và số cột sẽ mang lại.

CÚ PHÁP


Trong đó:

Row_num Bắt buộc. Giá trị số chứng thực số sản phẩm dùng vào tham mê chiếu ô.Column_num Bắt buộc. Giá trị số chỉ rõ số cột sử dụng vào tđắm đuối chiếu ô.Abs_num Tùy lựa chọn. Giá trị số chỉ rõ dạng hình tsay đắm chiếu đề nghị trả về.A1: Giá trị lô-gic chứng thực kiểu tmê mẩn chiếu A1 giỏi R1C1. Trong kiểu A1, những cột được đánh nhãn theo bảng chữ cái, còn những mặt hàng được đánh nhãn dạng số. Trong phong cách R1C1, cả cột cùng hàng gần như được đánh nhãn dạng số. Nếu đối số A1 là TRUE hoặc được bỏ qua, thì ADDRESS trả về tmê man chiếu thứ hạng A1.Nếu FALSE, thì ADDRESS trả về tđam mê chiếu đẳng cấp R1C1.sheet_text Tùy chọn. Giá trị vnạp năng lượng bản chứng thật tên của trang tính được dùng làm tham mê chiếu quanh đó. lấy ví dụ, công thức =ADDRESS(1,1,,,”Sheet2″) trả về Sheet2!$A$1. Nếu đối số sheet_text được bỏ lỡ, thì không mang tên trang tính làm sao được sử dụng với hệ trọng nhưng hàm trả về tmê mệt chiếu tới một ô trên trang tính hiện giờ.

Xem thêm: Phân Hiệu Trường Đại Học Bình Dương Cà Mau, Phân Hiệu Trường Đại Học Bình Dương Tại Cà Mau

CÁCH SỬ DỤNG

Ví dụ: Tạo ảnh hưởng ô sau:

Cách làm:

+ Nhập cách làm tại ô D2

=ADDRESS(5,6)

*

+ Kết quả trả về tại ô D2 là $F$5.

*

+ Nhập tiếp công thức tại ô B3

=ADDRESS(4,5,1,FALSE)

+ Kết quả trả về tại ô B3 là R1C5

*

+ Trường phù hợp tiếp theo. Nhập phương pháp trên ô C4

=ADDRESS(4,5,1,TRUE,‘‘sheet1’’)

+ Kết trái trả về trên ô C4 là sheet1!$E$4.

Xem thêm: Tuyển Sinh Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Tuyển Sinh 2016, Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

*

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp chuyên môn xettuyentrungcap.edu.vn mang đến bạn dạng thân, hoàn toàn có thể đăng ký tức thì một khóa xettuyentrungcap.edu.vn online 1 thầy 1 trò.


Chuyên mục: Tin Tức