Học bổng du học hàn quốc 2017

Quý khách hàng sẽ mong ước du học Nước Hàn. Quý khách hàng vẫn tìm hiểu các công tác du học Hàn, các các loại học tập bổng du học tập Nước Hàn, nhằm bạn có thể giành được ước muốn của bản thân. Những lên tiếng sau đây hy vọng đang cho chúng ta dòng nhìn thấy rõ duy nhất về những các loại học bổng trên Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Học bổng du học hàn quốc 2017

I. Học bổng chính phủ nước nhà Hàn Quốc

Hàng năm, chính phủ nước nhà Nước Hàn đông đảo cung cấp đều suất học tập bổng toàn phần thu hút nhằm mục đích tăng thêm tình hữu hảo và thúc đấy mối quan hệ ngoại giao giữa Nước Hàn cùng với các nước trên nhân loại, chương trình học bổng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nước Hàn là công tác học tập bổng toàn phần tất cả uy tín cao với vô cùng trân quý.

*

Học bổng này nhằm mục tiêu đưa về cho những sinch viên thế giới ưu tú bao gồm cơ theo học bậc CN cùng cao học trên đầy đủ cửa hàng dạy dỗ đại học của Nước Hàn, mặt khác liên can gặp mặt dạy dỗ quốc với tình hữu nghị thân những nước. Đối tượng của học bổng cơ quan chính phủ Hàn Quốc hơi nhiều dạng: sinch viên du học tập trường đoản cú túc, các người nghệ sỹ châu Á, sinch viên điều đình, những đơn vị nghiên cứu và giáo sư nước ngoài tự những nước châu Á có ước muốn theo học các ngành học tập không giống nhau trên Nước Hàn.

Học bổng gồm 170 suất mang đến người tìm việc bậc cử nhân với 700 suất mang lại bậc cao học tưng năm, với mức giá trị tự 30% mang lại 100% chi phí học tập tại Nước Hàn. Với một trong những học bổng, sinc viên còn có thể cảm nhận cung ứng tiền vé đồ vật bay, các khóa huấn luyện và đào tạo ngữ điệu, trợ cấp các tháng cùng không những thế nữa.

Với hồ hết ứng cử viên chưa tồn tại trình độ giờ đồng hồ Hàn bên trên TOPIK 5, chúng ta cần tđê mê gia chương trình học tập tiếng trong vòng 1 năm tức thì tại khu vực học xá của các trường ĐH. Quá trình nộp làm hồ sơ cho những học tập bổng này thường ra mắt từ thời điểm tháng 9-10 sinh hoạt bậc đại học) với mon 2-3 so với bậc cao học tập.

II. Học bổng hiệp thương Global Korea Scholarship (GSK)

Chương thơm trình học bổng của cơ quan chính phủ Hàn Quốc GSK cung cấp học bổng mang đến sinc viên đến từ những giang sơn vẫn cải tiến và phát triển có nguyện vọng theo học những lịch trình đàm phán kéo dãn dài một học kỳ hoặc 1 năm (nhì học tập kỳ).

Giá trị học tập bổng bao gồm ngân sách học phí cùng sinch hoạt tầm giá (800.000 won/tháng), vé sản phẩm công nghệ bay khứ đọng hồi (so với một số quốc gia), hỗ trợ vị trí sống trị giá bán 200.000 won (cấp cho 1 lần), bảo đảm y tế.

Những bạn muốn tmê mệt gia công tác này nên nộp hồ sơ kèm thư trình làng từ trường sóng ngắn đối tác doanh nghiệp của SNU.

*

III. Học bổng từ bỏ những ngôi trường ĐH Hàn Quốc

1. Đại học tập Konkuk

Theo đánh giá trọn vẹn về các trường ĐH sinh hoạt Hàn Quốc, ngôi trường Đại học Konkuk xếp vật dụng 13 với hầu như bước tiến vững vàng dạn dĩ. Hệ thống dạy dỗ của ngôi trường Đại học Konkuk bao gồm 22 trường Đại học tập trực trực thuộc cùng với 33 khoa (86 chăm ngành) cùng 26 phân ngành.

Một số một số loại học tập bổng:

Học bổng được cung cấp sau khoản thời gian học sinh new bước đầu khóa đào tạo và huấn luyện với được auto xét tuyển (Học sinh không đề xuất nộp hồ sơ đăng ký học tập bổng). Hạn học bổng trùng với hạn ĐK khóa đào tạo và huấn luyện.

Trường cấp học tập bổng 10% cho sinh viên giỏi ĐK khóa huấn luyện tiếng; 50% tiền học phí cho sinc viên xuất sắc, bao gồm điểm Topik cung cấp 5,6 đăng ký khóa đào tạo đại học.

Đối với các bạn sinh viên đã nhập học tập. Từ kỳ 2 trsống đi sinc viên ngừng trên 15 tín chỉ cách kết quả học tập giỏi hoàn toàn có thể nhận được học bổng từ bỏ 40% – 100% học phí.

Xem thêm: Đh Nông Lâm Tphcm Công Bố Điểm Chuẩn Nông Lâm 2018, Trường Đh Nông Lâm Tp

2. Đại học Kookmin

Trường đại học Kookmin là một trong những trong những trường ĐH tứ thục trước tiên của Hàn Quốc, được Thành lập vào năm 1946 trên Thành Phố Hà Nội Seoul. Hiện tại, trường có khoảng 22,000 sinch viên, 800 cán bộ cùng 350 nhân viên cấp dưới hành chính. Kể từ lúc thành lập và hoạt động cho đến thời điểm bây giờ, ngôi trường sẽ có khoảng 60,000 sinch viên học tập cùng tốt nghiệp.

Một số học tập bổng dành riêng cho du hoc sinh

Dành cho kỳ học tập đầu tiên

Tên học tập bổngTiêu chíGiá trị học bổng
Học bổng dành cho sinch viên đến từ trung vai trung phong giờ Hàn KMUSinch viên hoàn thành về tối tphát âm 2 học kỳ trên trung vai trung phong tiếng Hàn KMUMiễn một nửa những khoản tầm giá (Phí ghi danh + Học phí)
Học bổng đầu vàoSinh viên mớiMiễn 30-một nửa khoản học phí dựa theo hiệu quả tuyển sinh

Dành cho kỳ học thứ hai trnghỉ ngơi đi: Miễn 30-100% học phí xét theo điểm GPA

 Loại ALoại BLoại CLoại D
Giá trịMiễn 100% học tập phíMiễn 70% học tập phíMiễn 1/2 học tập phíMiễn 30% học tập phí

* Tiêu chuẩn xét học tập bổng và con số học bổng có thể biến hóa năng động tùy thuộc vào sự thay đổi của hệ thống học bổng KMU

Sinch viên Lúc du học Nước Hàn có nhiều cơ hội thừa nhận học bổng từ Đại học tập Kookmin

Học bổng giành cho sinch viên khóa sau ĐH trên Đại học Kookmin

Miễn 50% ngân sách học phí và chi phí ghi danh đến học tập kỳ đầu tiênMiễn 50% khoản học phí từ kỳ học tập thứ 2 trở đi giả dụ GPA của kỳ trước chừng từ bỏ 3.75 trngơi nghỉ lên

Học bổng lịch trình du học htrần KMU

Học bổng trường đại học đối tác doanh nghiệp của trường: miễn 60% học tập phíHọc bổng sinc viên xuất sắc: miễn 1/2 ngân sách học phí (Dành mang lại sinc viên bao gồm điểm GPA tối tđọc 3.7)Học bổng gia đình Kookmin: miễn 50% học phí (Dành đến sinh viên tất cả cha mẹ là cựu sinh viên của ngôi trường đại học Kookmin)

3. Đại học tập SeoulTech

Tọa lạc trên Hà Nội Seoul với trên 110 năm tuổi đời, Đại học tập Hàn Quốc hiện thời được xem như là ngôi trường bao gồm khuôn viên rộng lớn số 1, thượng cổ duy nhất, ở trong top đầu xđọng Hàn (xếp thứ hạng 17 theo QS). Một số học bổng ngày xuân 2017:

Học bổng NIED giành riêng cho top 20% sinc viên bao gồm điểm cao nhất, miễn toàn thể chi phí khóa học hoặc tiền thưởng mỗi tháng.

Học bổng thảo luận Đông Nam Á KIEPhường giành cho sinh viên có khao khát học tập tại các nước Khu vực Đông Nam Á, trong số ấy sinch viên được đài tbọn họ 1 phần chi phí học tập với tập luyện trên các nước theo học.

Học bổng thường niên KOICA giành cho 20 sinc viên xuất dung nhan độc nhất vô nhị được đề cử do Giảng viên

*

4. Đại học tập Yonsei

Đứng ở chỗ số 3 Nước Hàn và số 18 châu Á, Yonsei sẽ xác định thừa thế mạnh khỏe cũng tương tự chất lượng dạy dỗ của phòng trường.

Kì học mùa xuân 2017, bên trường trao bộ quà tặng kèm theo học tập bổng mang tên University Designated Scholarship cho các sinc viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ, gồm điểm trung bình GPA buổi tối tphát âm 2.5 cùng học tập bổng toàn phần Academic Award cùng Eagle Scholarship dành riêng cho sinch viên năm nhất tất cả điểm GPA 3.5 trngơi nghỉ lên.

5. Đại học Sejong

Sejong là đại học tứ thục nổi tiếng hàng đầu Nước Hàn. Trường khét tiếng nhất với ngành Quản lý khách sạn, quản trị marketing và Bale. Trường từng xếp thứ 151 các trường đại học tốt nhất có thể châu Á năm 2014. Trường dành riêng Tặng Kèm học bổng toàn phần 4 năm học cho sinc viên đạt IELTS 8.0/ IBT 112 với học tập bổng 30% kì đầu đến gần như sinch viên đạt Topik 3 hoặc IELTS 5.5/ IBT 80.

Đối cùng với hệ cao học tập, Trường trao học tập bổng 40% mang lại sinch viên đạt IBT 80/ IELTS 5.5/ Topik 4 cùng học tập bổng từ 30% – 60% tương tự với Topik tự 3 – 6, học bổng 100% mang lại học viên đạt Topik 6 với bao gồm chứng chỉ giờ đồng hồ Anh IELTS 5.5 / IBT 80

6. Đại học tập Đông A

Trường có 18 nhiều loại học tập bổng và 67 học bổng từ các tổ chức với quỹ cung cấp không giống như: Sinch viên nghèo, sinc viên tất cả kết quả học hành xuất sắc, bé mái ấm gia đình tất cả công với quốc gia, sinh viên có tài năng năng quánh biệt…

Riêng so với các sinc viên cả nước, trường ĐH Dong A đã giành cho một sự ưu ái khôn xiết đặc biệt quan trọng đó là: Sẽ đã đạt được 1000 USD trường hợp bao gồm bởi Tiếng Hàn cấp 3.

 7. Đại học tập Tongmyong

Đại học Tongmyong gồm 5 cung cấp học tập bổng từ A, B, C, D, E, tuyển sinc toàn bộ các khoa (trừ phần đa khoa nằm trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên cùng công nghiệp).

Cấp A: học tập bổng 100% cùng với ĐK các bạn có TOPIK 6 / IELTS 8.0, TOEFL 6trăng tròn iBT 105, TEPS 800

Cấp B: học bổng 60% cùng với điều kiện chúng ta có TOPIK 5 / IELTS 7.0, TOEFL 580 iBT 90, TEPS 700

Cấp C: học bổng 40-50% với ĐK các bạn có TOPIK 4 / IELTS 6.0, TOEFL 560 iBT 85, TEPS 650

Cấp D: học bổng 30-40% cùng với điều kiện chúng ta gồm TOPIK 3 / IELTS 5.5, TOEFL 550 iBT 80, TEPS 600

Cấp E: học bổng 30% với điều kiện các bạn có TOPIK 2, ko trải nghiệm các chứng chỉ giờ đồng hồ anh tương đối.

8. Đại học Hàn Quốc

Thành lập và hoạt động năm 1905, Đại học Nước Hàn tọa lạc trên thủ đô hà nội Seoul, và được xem là ngôi trường tất cả khuôn viên rộng lớn lớn số 1, cổ điển độc nhất vô nhị, ở trong top đầu xứ Hàn (xếp thứ hạng 17 theo QS). Trường cung cấp:

Học bổng NIED dành riêng cho top 20% sinh viên bao gồm điểm cao nhất, miễn tổng thể học phí hoặc chi phí ttận hưởng các tháng.

Học bổng trao đổi Đông Nam Á KIEP. dành riêng cho sinc viên gồm khát vọng học trên những nước Đông Nam Á, trong những số đó sinh viên được đài tbọn họ một phần chi phí học tập và tập luyện tại các nước theo học.

Xem thêm: Mua Báo Hoa Học Trò Online, Hoahoctro, Cửa Hàng Trực Tuyến

Học bổng hàng năm KOICA dành cho trăng tròn sinch viên xuất sắc đẹp độc nhất được đề cử vì Giảng viên.


Chuyên mục: Tin Tức