Kiến thức

Hướng dẫn xoá Cydia iPhone

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn xoá Cydia iPhone phải không? Vậy hãy cùng Xettuyentrungcap.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO Hướng dẫn xoá Cydia iPhone tại đây.

Với những ai không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone, thì cách xoá Cydia iPhone trên iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cách gỡ Jailbreak cho thiết bị của mình. Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC Cài lại Cydia; sửa lỗi mất, không có Cydia sau khi JB iPhone Sửa lỗi Cydia bị văng ra ngoài, Cydia bị crash, Cydia tự thoát Cách tải Cydia cho iPhone ? Tại sao iPhone của tôi lại không có Cydia?

Bên cạnh việc tìm hiểu cách Jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad đã được rất nhiều người quan tâm trước đó, tuy nhiên chỉ sau vài ngày đã có một vài bạn đọc muốn tìm hiểu về cách làm sao để có thể xoá Cydia iPhone cũng như gỡ Jailbreak khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Hướng dẫn xoá Cydia iPhone

Hướng dẫn xoá Cydia iPhone, gỡ Jailbreak

* Cách xoá Cydia iPhone, gỡ Jailbreak cho iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cydia trên iPhone từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Đã cài đặt (Installed) và lựa chọn lần lượt các tinh chỉnh trên Cydia chúng ta đã cài đặt và xác nhận Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall) như hình dưới.

huong dan xoa cydia iphone 2

Bước 2 : Sau khi đã xoá được hết các tinh chỉnh đã cài từ Cydia này, để có thể xoá Cydia iPhone chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng unc0ver (ứng dụng hỗ trợ Jailbreak iOS 12), tại giao diện ứng dụng này, chúng ta lần lượt ấn chọn mục Cài đặt (Settings), tìm kiếm và kích hoạt RootFS Restore (rec0ver).

XEM THÊM:  Cách sử dụng Game Booster

huong dan xoa cydia iphone 3

Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Reset Cydia Cache . Quay trở lại giao diện ứng dụng unc0ver ấn chọn mục Re-Jailbreak như hình trên.

Bước 3 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành việc nạp dữ liệu, khi hiển thị thông báo “Rootfs Restore (Khôi phục RootFS)” bạn nhấn nút OK để chấp nhận và đợi quá trình khôi phục hệ thống tập tin gốc hoàn tất (có thể mất từ 10 – 15 phút (hoặc lâu hơn)

huong dan xoa cydia iphone 4

* Những lưu ý khi xoá Cydia iPhone

+ Cách xoá Cydia iPhone, gỡ Jailbreak này chỉ áp dụng cho những ai đã sử dụng công cụ unc0ver Jailbreak trước đó.+ KHÔNG được phép thực hiện thao tác đặt lại cài đặt gốc trong Cài đặt của iOS 12.+ Nếu bạn vẫn CỐ TÌNH làm điều này có thể dẫn đến tình trạng máy bị kẹt trong chế độ bootloop (treo logo).

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách xoá Cydia iPhone trên điện thoại của mình cũng như gỡ bỏ trạng thái Jailbreak iPhone để có thể sử dụng các tính năng trên thiết bị của mình hay các ứng dụng không hỗ trợ Jailbreak.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn xoá Cydia iPhone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button