Kiến thức

lam sao de biet minh dep trai

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai? Đã bao giờ bạn tự thắc mắc rằng: làm sao để biết được mình đẹp hay xấu trai chưa? Nếu câu trả lời là “CÓ”, thì đây chính là bài viết mà Minh Sport sẽ dành riêng cho Bạn.

  • Bí quyết mặc đẹp cho nam giới
  • Bí quyết giúp bạn trở nên nổi bật nơi công sở
  • Cách mặc áo thun đẹp cho nam mà bạn nên biết

Nội dung:

Bạn đang xem: lam sao de biet minh dep trai

Đẹp trai là gì? Những tiêu chuẩn đánh giá mức độ đẹp trai

Theo từ điển Tiếng Việt, thì “Đẹp Trai” là – một tính từ – để chỉ những người con trai (hoặc đàn ông còn trẻ) có diện mạo đẹp.

Lưu ý rằng, hiện chưa có một bộ tiêu chí rõ ràng nào để đánh giá người đó có đẹp trai hay không. Mà chủ yếu tùy thuộc vào cảm nhận chủ quan của từng người (có thể thay đổi theo tuổi tác, vùng miền,…).

Dưới đây là những tiêu chuẩn chung nhất của nhiều người (đặc biệt là nữ giới) khi đánh giá người kia có đẹp trai hay không. Mọi người cùng tham khảo nhé:

  • “Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao”: tiêu chuẩn này có từ rất lâu rồi. Đại khái, một người đẹp trai là người có thân hình vạm vỡ, cao to, vai rộng, thân hình chữ V…như nhân vật “Từ Hải” trong Truyện Kiều ấy 😊
  • Cơ bắp săn chắc, ít mỡ nhưng vừa vặn, mềm mại chứ không quá đồ sộ
  • Gương mặt nam tính: mũi cao, trán rộng, cằm vuông, gò má bạnh
  • “Tướng phụ huynh, mặt học sinh”: khuôn mặt thư sinh, thanh tú,…kiểu như các nam nhân Hàn Quốc ấy
  • Làn da mịn, sạch sẽ và khỏe mạnh. Không bị thâm, sẹo, mụn,…

Lưu ý rằng:

  • Ngoại hình, diện mạo có thể thay đổi được. Vì vậy, mọi người nên cố gắng, kiên trì và đừng nản nếu như hiện tại mình chưa được “đẹp trai” lắm nhé
  • Trong bài viết này, Minh Sport sẽ giới thiệu những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai trong mắt người khác (chủ yếu là nữ giới). Còn làm sao để trở nên đẹp trai hơn, thì các bạn tham khảo bài viết Bí quyết giúp nam giới trở nên đẹp trai hơn nhé
lam sao de biet minh dep trai
Đẹp trai là gì? Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai trong mắt người khác (hình minh họa)

TOP những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai trong mắt người khác

Dấu hiệu số 1: Ánh mắt họ hướng về bạn

Dấu hiệu này là dấu hiệu mà bạn sẽ dễ nhận biết nhất. Đó là, người phụ nữ họ sẽ ngước nhìn bạn khi bạn bước vào phòng hoặc một nơi nào đó.

XEM THÊM:  List mai bị cháy lá non

Ví dụ, trường hợp bạn bước vào 1 lớp học, khi bạn bước vào, thì có những người phụ nữ họ ngước nhìn lên bạn một xíu, xong người ta lại cúi mặt xuống.

Hoặc khi bạn bước đi trong một căn phòng hoặc một cái sảnh lớn nào đó, thì bạn để ý và nhận thấy rằng: lâu lâu có một vài cô gái ngước nhìn bạn, xong họ tiếp tục làm việc tiếp,…

Đó đều là những dấu hiệu mà bạn rất dễ nhận biết là bạn có cái gì đó về diện mạo, ngoại hình để thu hút người khác.

Tại vì phụ nữ họ tinh ý lắm, người ta chỉ cần nhìn thấy từ xa xa một dáng người đàn ông, mà họ nghi ngờ “đẹp trai” thì họ mới ngước nhìn.

Xem thêm: Những trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Tâm lý này cũng giống như tâm lý của anh em chúng ta thôi. Ví dụ đang ngồi cafe, thấy một cô gái từ xa xa bước vào, nhìn qua dáng người, thì anh em cũng nghi nghi là “gái xinh”, nên cứ giả bộ ngước nhìn đúng không nào. Chị em phụ nữ họ cũng như vậy.

Điều quan trọng là khi bạn thấy họ ngước nhìn mình, thì các bạn nên nở một nụ cười, chứ đừng có tâm lý ngại ngùng rồi quay mặt đi chỗ khác nhé.

Do đó, dấu hiệu đầu tiên để biết mình có đẹp trai hay không là khi bước vào một căn phòng, để ý xem có ai ngước nhìn mình hay không, đặc biệt là các bạn nữ ấy nhé. Nếu có, thì chắc chắn mấy bạn đang đẹp trai đó.

Dấu hiệu số 2: Cực kì tốt với riêng bạn

Dấu hiệu số 2, đó là khi phụ nữ cực kì tốt với bạn. Tất nhiên ở đây, là phụ nữ họ vẫn tốt với những chàng trai không có ngoại hình đẹp, nhưng lòng tốt họ sẽ có một mức độ giới hạn thôi.

Nhưng nếu bạn có lợi thế gì đó về ngoại hình, thì bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu tiên hơn của các cô gái.

Tại sao ư? Giả sử các bạn có một cô bạn học cùng lớp, mà các bạn thấy rằng cô bạn đó xinh, cực kì đẹp. Thì có phải các bạn sẽ tốt với cô bạn này nhiều hơn so với những cô bạn thân khác đúng không nào? Thì phụ nữ họ cũng vậy thôi nhé.

XEM THÊM:  chrome không xem được video

Vì vậy, khi thấy phụ nữ họ rất, rất tốt với bạn, mà không có lý do nào hết, thì cũng có nghĩa là bạn có cái gì đó nổi bật, thu hút người khác đấy nhé.

đẹp trai là gì? những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai trong mắt người khác
Nếu bạn đẹp trai hơn người khác thì sẽ có nhiều cô gái rất tốt với bạn. Và ngược lại, nếu có nhiều cô gái đối xử cực kỳ tốt với bạn, thì đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai rồi đấy (hình minh họa)

Dấu hiệu số 3: Hay xin bạn lời khuyên

Dấu hiệu thứ 3, đó là hãy để ý những thằng bạn có thường xuyên hỏi bạn những tips trong cuộc sống hay không.

Nghĩa là khi bạn chơi với một nhóm bạn thân, thì sẽ có một vài đứa bạn hỏi kiểu như: ăn mặc như thế nào, tóc tai ra làm sao, nên mua đồ ở đâu, nên xịt nước hoa gì,…có nghĩa là họ sẽ hay hỏi ý kiến của bạn về cách trau chuốt ngoại hình.

Tất nhiên, họ thấy bạn có ngoại hình, biết cách trau chuốt,…thì mới xin bạn lời khuyên, chứ không ai đi hỏi những người mà họ cảm thấy không đẹp trai cả.

Và khi bạn nhận được nhiều câu hỏi kiểu như vậy từ bạn bè, thì khoan thấy phiền, mà hãy nghĩ rằng đây chính là họ biết bạn đẹp trai, nên mới được hỏi như vậy.

Dấu hiệu số 4: Không ai tin bạn đang độc thân

Tham khảo: Những mua ban ga cho tot

Dấu hiệu số 4, đó chính là những người bạn của các bạn không có tin, khi các bạn nói không có người yêu.

Người ta hay đánh đồng rằng: bạn có ngoại hình thì có nghĩa là bạn không thiếu người yêu. Vậy nên, khi bạn nói bạn chưa có người yêu, thì nhóm bạn đó sẽ không tin và cho rằng bạn đang nói xạo, kiểu như “xạo quá ông ơi, mặt mày vậy mà không có người yêu?”,…

Cho nên bạn cứ để ý, cứ mỗi lần đi chơi, đi cafe với bạn bè, mà bạn nói không có người yêu, đang cô đơn,… nhưng không ai tin hết. Thì có nghĩa là bạn phải đang đẹp trai thì người ta mới không tin bạn không có người yêu đấy nhé. Và đó cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai rồi đấy.

Dấu hiệu số 5: Bạn được con nít khen

Người ta thường nói rằng: “Nếu như người lớn khen bạn đẹp trai, thì các bạn khoan tin; Nhưng nếu như con nít đã nói bạn xấu trai, thì có nghĩa là bạn xấu trai thiệt”, bởi con nít có sao nói vậy, không biết nói dối và cũng không cần phải nói dối các bạn làm gì.

XEM THÊM:  các đơn vị tính trong tiếng anh

Vì vậy, khi các bạn đi ngoài đường, mà có mấy bé nhìn và nói “chú này đẹp trai ghê!”, thì có nghĩa là các bạn đẹp trai đó. Nghe lời con nít đi, vẻ đẹp trai của các bạn mà được con nít công nhận, thì chúc mừng các bạn nhé.

Dấu hiệu số 6: Bạn tự tin

Dấu hiệu số 6, đó là sự tự tin của các bạn không cần cố cũng có. Bởi việc xác định bản thân mình có đẹp trai hay không sẽ là một yếu tố rất quan trọng để giúp các bạn tự tin.

Nếu bạn nào đang đọc bài viết này, mà lúc nào cũng cảm thấy tự tin khi nhìn vào trước gương, lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng,…thì có nghĩa là các bạn đang đẹp trai, các bạn biết điều đó và mọi người xung quanh cũng biết điều đó.

đẹp trai là gì? những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai trong mắt người khác
Sự tự tin trên gương mặt chính là một dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai trong mắt người khác rồi đấy (hình minh họa)

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai cuối cùng: Bạn không quan tâm về những tương tác trên mạng xã hội

Dấu hiệu số 7, đó là bạn không quá quan tâm về lượt tương tác trên mạng xã hội. Ví dụ với một số người, trước khi đăng tấm ảnh lên mạng xã hội, thì họ phải chỉnh sửa rất là nhiều.

Xong khi họ úp lên, thì họ phải canh xem đang có bao nhiêu lượt tương tác – có nghĩa là họ đang tìm kiếm sự công nhận từ công chúng, họ không thực sự tự tin vào nhan sắc của bản thân mình.

Nếu như bạn là một chàng trai úp ảnh lên mạng xã hội vì bạn thích như vậy, không cần quan tâm đến việc người xem nhận xét như thế nào,…thì có thể bạn đã đẹp trai sẵn rồi và bạn cũng không cần sự công nhận của người khác nữa.

Trên đây là TOP những dấu hiệu chứng tỏ bạn đẹp trai trong mắt người khác dễ nhận biết nhất. Nếu bạn có đầy đủ những dấu hiệu trên, thì Minh Sport chúc mừng bạn nhé. Còn nếu ngược lại, bạn cũng nên tự tin lên, bởi vì ngoại hình đẹp trai đều có thể thay đổi được nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích nhé mọi người!

Tham khảo: Những liên chi đoàn tiếng anh là gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button