Tin Tức

Diễn Viên Đài Loan Lý Chính Dĩnh, Chu Chính Đình

Chu Chính Đình (朱正廷) là nam ca sĩ, diễn viên, vũ công Trung Quốc sinh ngày 18 tháng 3 năm 1996. Dưới đây là thông tin profile Chu Chính Đình – tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về anh ấy.

Đang xem: Lý chính dĩnh

*

Giới thiệu về Chu Chính Đình

Chu Chính Đình (Zhu Zhengting, 朱正廷) sinh ngày 18 tháng 3 năm 1996 tại An Huy, Trung Quốc. Anh là một ca sĩ, diễn viên, vũ công và là cựu thành viên của NINE PERCENT và Trưởng nhóm NEXT.

Năm 2018, anh tham gia chương trình “Idol Producer” và giành được vị trí thứ 6, đồng thời gia nhập NINE PERCENT.

Vào ngày 21 tháng 6, anh ấy đã phát hành album âm nhạc đầu tiên của nhóm – “THE FIRST” với NEXT. Vào ngày 20 tháng 11, NINE PERCENT đã phát hành album âm nhạc đầu tiên của nhóm mang tên “TO THE NINES”.

Xem thêm: Vua A Cơ Ba – Báo Cáo Vật Nuôi Tìm Thấy

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2020, bộ phim “Vanguard” mà anh đóng vai chính được công chiếu.

Thông tin Profile Chu Chính Đình

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Chu Chính Đình

Vào tháng 4 năm 2017, anh ấy đã tham gia “Produce 101 Season 2” của Hàn Quốc và xếp vị trí thứ 51.Anh ấy xếp thứ 6 với 11938796 phiếu bầu trong “Idol Producer”.Công ty chủ quản của anh ấy là Yuehua Entertainment.Năm 2015, anh ấy trở thành thực tập sinh của Yuehua Entertainment.Anh bắt đầu học múa Trung Quốc từ năm 8 tuổi và 9 tuổi, anh một mình theo đuổi việc học. Anh học múa ba lê năm 12 tuổi và nhảy hiện đại năm 16 tuổi.Nhờ sự dạy dỗ nghiêm khắc của mẹ và tài năng nhảy của mình, anh ấy đã đạt được vị trí đầu tiên trong một số cuộc thi nhảy.Tháng 9 năm 2014, anh được nhận vào Học viện Sân khấu Thượng Hải với thứ hạng đầu tiên về múa Trung Quốc.Anh ấy có thể chơi piano.Màu sắc yêu thích: Màu hồng.Anh giỏi nấu ăn, đặc sản của anh là bít tết áp chảo, trứng bác cà chua, thịt lợn xào sả ớt.Anh ấy không thích đậu phộng (dị ứng) và hải sản.Anh ấy thích thêm bong bóng và bánh pudding vào trà sữa.Anh ấy uống sữa trước khi ngủ.Anh ấy sợ chuột.Anh ấy thích thú cưng, anh nuôi rất nhiều chó và mèo. Chú chó yêu thích của anh ấy là Doberman.Khi rảnh rỗi, anh thích vẽ tranh sơn dầu, đọc sách và uống trà.Anh ấy thích bơi lội.Anh có thể nói tiếng Hàn.Thần tượng của anh ấy là cha.Anh ấy thích đi du lịch đến Paris.Anh thích chơi trò chơi di động.Mẫu bạn gái lý tưởng: Kiểu đầu tiên là cao, tóc dài, ăn mặc chỉn chu, chững chạc và có khí chất. Kiểu thứ hai là tóc ngắn, ngoan hiền và dễ thương. Tính cách: Người thứ nhất hiếu thảo, người thứ hai đặc biệt, có thể không ngừng cho anh ta cảm giác tươi mới.

Những bộ phim điện ảnh của Chu Chính Đình

Marna (初恋的滋味)(Li Cong)(2018).Vanguard (急先锋)(Shendiao)(I2020).

Xem thêm: Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 Vòng 4 Vòng 4 Năm Học 2019, Đề Thi Ioe Tiếng Anh Lớp 4 Vòng 4

Những bộ phim truyền hình của Chu Chính Đình

Novoland: The Princess From Plateau (九州·朱颜记)(Yi Wuyou).The Silence of the Monster (孤独的野兽)(Luo Bin).

Những chương trình TV của Chu Chính Đình

Bạn có thích Chu Chính Đình không? Bạn có biết thêm những điều thú vị về anh ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page