Kiến thức

Naruto: Khám phá bí ẩn sức mạnh của nhân vật Toneri

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Chúng ta đã được biết đến nhân vật Toneri Otsutsuki đầy bí ẩn qua Shippuden movie “The Last” và đã thấy sức mạnh khủng khiếp của nhân vật này trong quá trình chiến đấu với Naruto. Vậy nhân vật bí ẩn này là ai? Hãy cùng wiki.xettuyentrungcap.vn VN tìm hiểu ngay về Toneri nhé.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Sau khi vén bức màn bí mật về đôi mắt Tenseigan huyền thoại, lần này chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu về nhân vật Toneri đầy bí ẩn này nhé!

Mục lục

Bạn đang xem: tenseigan toneri

Toneri là ai?

Toneri Otsutsuki là hậu nhân cuối cùng của Hamura Otsutsuki. Toneri sinh ra và lớn lên tại mặt trăng. Nhưng số phận lại quá tàn nhẫn với Toneri khi vừa mới sinh ra đã không thấy được ánh sáng, phải lớn lên trong bóng tối và cô đơn.

Naruto: Khám phá bí ẩn sức mạnh của nhân vật Toneri
Toneri Otsutsuki

Từ việc hiểu sai sứ mệnh mà tổ tiên để lại, Toneri đã quyết định “Tiêu diệt nhân loại” bằng cách cho Mặt Trăng va vào Trái Đất. Tại đây, Toneri đã cướp đi huyết kế Byakugan của Hanabi Hyuga để có thể đạt được sức mạnh của Lục đạo tiên nhân và thực hiện kế hoạch tiêu diệt nhân loại.

Trạng thái “Toneri Tenseigan”

Toneri Tenseigan đã ám chỉ sức mạnh của Toneri khi thức tỉnh lên huyết kế Tenseigan – sức mạnh tối thượng của huyết kế Byakugan. Nói cách khác thì Toneri Tenseigan chính là trạng thái “Thiên Sinh Nhân”. Để đạt được huyết kế Tenseigan này, Toneri phải có huyết kế Byakugan thuần khiết nhất để có thể thức tỉnh được cảnh giác Tenseigan.

XEM THÊM:  Top jailbreak ios 7.1.2 cho iphone 4

Chính vì thế, khi xuống trái đất, Toneri đã có âm mưu lấy đi đôi mắt của Hinata nhưng lại bị cậu “Cáo chín đuôi” nhà ta ngăn cản kịp thời nên đã không thành công. Toneri còn muốn cưới Hinata – công chúa bạch nhãn, điều này khiến main nhà ta không thể chấp nhận được và đã chiến đấu bảo vệ tình yêu của mình bằng cả mạng sống.

Sức mạnh thực sự của Toneri Otsutsuki

Phần quan trọng nhất chính là đây này, chắc các bạn đang rất tò mò nhân vật Toneri của chúng ta có những nhẫn thuật gì hay chứa đựng sức mạnh ra sao đúng không? Vậy đừng bỏ lỡ những điều thú vị sau đây nhé!

1. Trạng thái Tiên Sinh Nhân

Trạng thái Tiên Sinh Nhân
  • Người sở hữu huyết kế Tenseigan sẽ có sức mạnh Tiên Sinh Nhân.
  • Cường hóa sức mạnh thể chất.
  • Tốc độ di chuyển trong chiến đấu.
  • Nguồn chakra khổng lồ, thậm trí không thể cạn chakra.
  • Thậm trí trạng thái này còn được so sánh ngang ngửa với Lục Đạo Tiên Lực.

Xem thêm: Địa chỉ email là gì? Làm thế nào để có một địa chỉ email?

2. Nhẫn Thuật Khối Lũy (Kugutsu no jutsu)

Nhẫn Thuật Khối Lũy

Chắc chắn là nhẫn thuật này các bạn nghe rất lạ đúng không? Thuật Khối Lũy đã giúp Toneri điều khiển những con rối của mình hoạt động cũng như chiến đấu mà không cần dây chakra.

Thuật Khối Lũy giúp Toneri điều khiển rất nhiều con rối cùng một lúc và có thể tấn công ồ ạt. Nó rất khác biệt so với thuật sử dụng rối của làng Cát.

XEM THÊM:  Windows Vista là gì và ưu nhược điểm của Windows Vista?

3. Ấn Chú Điều Khiển Rối (Kinkoju no Fuda)

Với thuật này, Toneri tụ một lượng chakra trên tay dạng màu xanh lục rồi thi triển nó bằng cách ấn thẳng lượng chakra vào lồng ngực đối phương. Khi bị trúng nhẫn thuật này, nạn nhân sẽ trở thành con rối của Toneri và mặc sức để cho Toneri điều khiển.

4. Khối Lũy Chuyển Sinh (Kugutsu Tensei)

Nhẫn thuật này vô cùng quái dị. Người thi triển nhẫn thuật này sẽ có muôn vàn huyết kế Byakugan bao quanh người và hấp thụ ánh sáng mặt trời để tạo ra nguồn sức mạnh khổng lồ. Nhưng đáng tiếc rằng, Toneri lại không thể khống chế được nhẫn thuật này. Trong lúc sinh tử, anh ta đã được Naruto giải cứu khỏi cái chết.

Khối Lũy Chuyển Sinh

5. Kim Bộc Thiên Sinh Bạo (Kinbou Tensei Baku)

Có thể bạn quan tâm: trưởng ban kiểm soát tiếng anh là gì

Kim Bộc Thiên Sinh Bạo là nhẫn thuật khối cầu xanh lục được Toneri thi triển ở trạng thái Thiên Sinh. Nhẫn thuật này khi được phóng ra sẽ hấp thụ mọi năng lượng khác khi tiếp xúc với nó. Còn khi tiếp xúc với cơ thể thì lại gây nên tổn thương không hề nhỏ. Ngoài ra, nó còn hút lượng chakra ra khỏi cơ thể của người tiếp xúc.

6. Ngân Luân Chuyên Sinh Bạo (Ginrin Tenseignan Baku)

Khi ở trạng thái Thiên Sinh Nhân, Toneri tập trung khối hắc cầu lục xoay thành hình tròn quanh bàn tay mình và tạo ra cơn lốc khổng lồ. Cơn lốc này có thể thổi bay mọi thứ trên đường đi của nó. Kích cỡ, lượng sức mạnh của cơn lốc phụ thuộc vào người thi triển nhẫn thuật đó.

XEM THÊM:  Supiki English Conversation Speaking Practice for iOS 2.5.1 Học nói tiếng Anh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

7. Kim Luân Thiên Sinh Bạo (Kinrin Tensei Baku)

Kim Luân Thiên Sinh Bạo

Toneri tích lượng chakra tạo thành khối cầu trong bàn tay và sẽ biến thành lưỡi kiếm màu vàng khi thi triển. Khi đường kiếm va vào đâu thì mọi thứ đều bị cắt làm hai như cách mà Toneri đã cắt mặt trăng.

Mối liên kết của Toneri với gia tộc Hyaga

Trên thực tế thì rất nhiều anh em nghĩ rằng Toneri và gia tộc Hyaga có mối quan hệ nào đó. Nhưng anh em đã nhầm hết rồi nhé, bởi vì sao:

  • Toneri là cư dân ở mặt trăng thuộc gia tộc Otsutsuki. Còn gia tộc Hyaga là cư dân của mặt đất.
  • Khi cụ Hamura Otsutsuki lên mặt trăng để canh giữ quỷ tượng thì chưa có thông tin nào là gia tộc Hyaga đã tồn tại vào thời gian đó. Đặc biệt hơn nữa là cụ Hamura Otsutsuki của chúng ta độc thân đấy nhé.

Với bằng chứng trên thì bạn nghĩ Toneri và gia tộc Hyaga có mối quan hệ nào không?

wiki.xettuyentrungcap.vn VN đã tóm tắt lại một số thông tin của nhân vật bí ẩn Toneri. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được thông tin cũng như sức mạnh của nhân vật này. Vậy các bạn có thắc mắc rằng: Tenseigan và Renigan – huyết kế nào mạnh hơn không?

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Có thể bạn quan tâm: Các độ thân thiết của các thành viên exo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button