Xem phim ngược chiều nước mắt tập 27 full hd, động phim

(xettuyentrungcap.edu.vn) – Trong phim Ngược chiều nước đôi mắt tập 27, Pmùi hương ra quyết định ly hôn dù Thành khẩn thiết níu kéo, còn Trang chỉ mếu máo Lúc phụ huynh hỏi về phụ vương đứa bé nhỏ cô vẫn mang vào bụng.

Bạn đang xem: Xem phim ngược chiều nước mắt tập 27 full hd, động phim


Tận mắt chứng kiến Thành (Mạnh Trường) ôm Mai (Phương Oanh), Pmùi hương (Thu Quỳnh) vượt đau khổ cùng ngay mau lẹ cô ra quyết định ly dị. Trong tập 27 Ngược chiều nước mắt, Thành nỗ lực lý giải cặn kẽ với vk nhưng Phương thơm vẫn không thể tin lời chồng.
“Em là fan yên cầu sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào tình cảm, cả trong hôn nhân gia đình nữa. Thà em gật đầu đồng ý sự vỡ vạc còn rộng suốt cuộc sống vào sự chắp vá” -Phương nói.
Thành giãi bày: “Bởi bởi vì em ko chịu tin. Tình cảm của anh ý cùng em chưa khi nào sứt mẻ để Call là lẹo vá cả” -“Tình cố kỉnh đang vậy, xin anh để lại mang đến em chút kính trọng sau cùng” – Phương đáp lại.
Cũng trong tập 27 phlặng Ngược chiều nước đôi mắt, lúc phát hiện nay Trang (Huyền Lizzie) đang với thai 3 tháng, ông bà Lâm cần yếu tin nổi thực sự này. Ông bà Lâm càng băn khoăn lo lắng rộng Khi Hiệp (Anh Tuấn) new mất 5 mon mà cái tnhì của Trang đã có được 3 tháng. Họ cho rằng Trang không màng cho tới Hiệp nhưng mà đi thừa giới hạn với 1 tín đồ lũ ông khác.

Xem thêm: Vận Hạn Tuổi Tân Dậu Năm 2017 Nữ Mạng Sinh Năm 1981, Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Dậu Nam Mạng


*
Trang quỳ gối xin lỗi phụ huynh vì đang bịt giấu sự thật
*
Ông bà Lâm vượt bất thần trước tin con gái sở hữu thai nhưng mà không rõ ai là cha đứa bé
Trang quỳ gối trước bố mẹ xin lỗi vày vẫn bít giấu sự thật, nhưng Lúc được đặt câu hỏi ai là ba đứa ttốt, Trang cđọng bao phủ lửng, ấp úng: "Anh ấy đã từng đi rất xa rồi". Bà Lâm khổ cực hiểu đúng bản chất, cha đứa nhỏ bé không Chịu đựng dấn trách nhiệm mà lại loại bỏ đi.
Ở tập trước, khán giả cũng thấy bực bội khi Trang cho đơn vị bố mẹ Hiệp nói đến thực sự mà lại Khi bố mẹ Hiệp ngăn cản thì cô lại yên lặng ra về.
Đến khi nào Trang new nói thực sự Hiệp đó là bố của con mình? Thành và Phương thơm thiệt sự đề nghị ly dị? Tập 27 Ngược chiều nước mắt được phát sóng vào 20h45 buổi tối nay (21/12) bên trên kênh VTV1.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi Bính Dần 2018 Nữ Mạng Chi Tiết, Tử Vi 2018 Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 (Nam Mạng)


*

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 26: Trang với bầu với ai?


Trong tập 26 phyên ổn Ngược chiều nước mắt, không chỉ là mệt mỏi với cthị xã của Thành cùng Mai, các cụ Lâm liên tục tiếp nhận một cú sốc lòng tin, chính là Việc Trang sở hữu thai 3 tháng nhưng đắn đo là bé ai.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN


Chuyên mục: Tin Tức