Tin Tức

Tuyển Nhân Viên Phát Tờ Rơi Tphcm, Việc Làm Nhân Viên Phát Tờ Rơi Tại Hồ Chí Minh

Chợ Tốt – Kênh tuyển dụng, tìm việc phát tờ rơi trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Phát tờ rơi là công việc người lao động sẽ nhận những tờ rơi từ người thuê, và đi tới những nơi như ngã tư, ngã ba các tuyến đường, nơi có đông người để phát cho người đi đường. Đây là công việc làm thêm khá đơn giản, thoải mái thời gian, lương hấp dẫn.

Đang xem: Nhân viên phát tờ rơi tphcm

Đi phát tờ rơi là hình thức quảng cáo đặc thù đã có từ lâu nhưng tới thời đại công nghệ ngày nay vẫn được nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng, vì chi phí thấp, hiệu quả cao hơn các hình thức quảng cáo khác. Tuy nhiên, không phải cứ nhận tờ rơi là bạn đi phát, mà bạn cần phải phát tờ rơi đúng cách, đúng pháp luật để có thể hiệu quả nhất.

*

Tìm công việc phát tờ rơi

Công việc phát tờ rơi không kén người làm, dù bạn là ai, là người như thế nào, giao tiếp tốt hay là người ít nói chỉ cần bạn rảnh một buổi nào đó là đã có thể làm nhân viên phát tờ rơi.

Vậy công việc này có cần kỹ năng phát tờ rơi không? Công việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa tận tay cho tất cả những ngời có mặt tại một địa điểm mà người thuê yêu cầu, phát cho những người qua đường. Tuy nhiên, bạn cũng cần một chút chịu khó và kiên trì, nhiệt tình và nhanh nhẹn, chân đi và tay phát nhưng miệng phải cười và mắt quan sát giao thông. Nhiệm vụ của bạn đó là phải đảm bảo sao cho tất cả những người qua đường đều phải có tờ quảng cáo trong tay.

Đối với phát tờ rơi từng nhà, bạn cũng cần phải thông thuộc đường đi, ngóc ngách của khu vực mà người thuê yêu cầu, như vậy bạn mới phát được hết cho các nhà tại đó. Đồng thời, cũng cần có một chút kinh nghiệm phát tờ rơi từng nhà sao cho hiệu quả nhất cho người thuê. Việc tạo hiệu quả cho công việc này cũng rất quan trọng, vì biết đâu bạn sẽ tìm được mối làm lâu dài cho công việc này. Hãy truy cập vào Chợ Tốt để có nhiều sự lựa chọn giúp tìm được công việc phù hợp nhất cho bạn.

*

Tuyển nhân viên phát tờ rơi

Hình thức phát tờ rơi vẫn mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo, vì thế nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vẫn sử dụng đều đặn hình thức này. Đặc biệt những lần ra các chương trình khuyến mãi thì nhu cầu tuyển nhân viên phát tờ rơi sẽ nhiều hơn, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những người phát tờ rơi hiệu quả để thuê. Đây là đặc điểm mà người tìm việc cần chú ý để xin việc.

Vậy, phát tờ rơi có bị phạt không? Bạn chỉ bị phạt khi tờ rơi quảng cáo của bạn không đúng quy định hoặc tờ rơi đó quảng cáo hàng hóa, dịch vụ thuộc loại cấm quảng cáo.

Phát tờ rơi có phải xin phép? Theo luật thì phát tờ rơi cũng phải xin phép, tuy nhiên ở Việt Nam, do pháp luật không siết chặt, và luật không quá khắt khe với việc này nên đa phần việc này sẽ không cần xin phép

Phát tờ rơi lương bao nhiêu? Vì nhu cầu tuyển người phát tờ rơi cao, đôi khi việc cũng cần gấp vì thế nhiều cửa hàng sẽ trả lương cao cho công việc này, vậy phát tờ rơi bao nhiêu 1 giờ? Trung bình một nhân viên phát tờ rơi thường sẽ được người thuê trả từ 60 ngàn đồng đến 70 ngàn đồng/h làm việc. .

Xem thêm: Giải Sinh Học 8 Bài 3: Tế Bào (Trang 11 13 Sgk), Giải Bài Tập Sinh Học 8

Hướng dẫn tìm việc làm, tuyển dụng nhân viên phát tờ rơi trực tuyến tại Chợ Tốt

Nhu cầu tìm việc làm thời vụ của các sinh viên ngày càng tăng để họ có thể kiếm thêm thu nhập cho mình trong thời gian rảnh rỗi. Công việc phát tờ rơi sinh viên sẽ rất phù hợp với họ. Nếu đang tìm công việc này, hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt. Tại đây, các tin đăng được kiểm duyệt thật kỹ bởi đội ngũ nhân viên Chợ Tốt, để người lao động có thể giảm tối đa việc gặp phải các nhà tuyển dụng thiếu uy tín. Đồng thời, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn khi các tin đăng tuyển được sắp xếp theo danh mục rõ ràng, các tin trùng lặp, tin hết hạn đã được loại bỏ.

Để có thể tìm một nơi tuyển phát tờ rơi uy tín, bạn có thể tham khảo những lưu ý sau của Chợ Tốt:

✅ Bỏ qua những tin đăng việc nhẹ lương cao.

✅ Tìm hiểu kỹ nhà tuyển dụng, họ là ai, họ có uy tín không.

✅ Tìm hiểu thỏa thuận giữa hai bên, vì đây là công việc đơn giản, không có hợp đồng nên bạn cần biết mức lương, cách thức trả lương.

✅ Người thuê có thể giữ lại chứng minh thư nhân dân của bạn, nhưng bạn cũng có thể yêu cầu cọc tiền lương trước.

✅ Bỏ qua những tin đăng tuyển bắt người lao động phải đặt cọc khoản tiền nào đó.

Xem thêm: Tài Liệu Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Có Lời Giải, Bài Tập Luyện Thi: Môn Căn Bản Kinh Tế Vi Mô

Nếu bạn đang cần tìm người phát tờ rơi, hãy tạo tài khoản tại Chợ Tốt, đăng tin tuyển dụng với những thông tin cần thiết. Tin đăng của bạn càng rõ ràng, chi tiết thì càng được kiểm duyệt nhanh, đồng thời người lao động cũng tin tưởng và sẵn sàng ứng tuyển.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button