Kiến thức

Người tạo: wiki.xettuyentrungcap.vn

Thể loại: Thiếu Nhi

Xem Thêm : Ý NGHĨA CHỮ ĐỨC – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Xuân Mai (5/1/1995) tên thật là Dương Hoàng Xuân Mai, từng được biết đến như một “hiện tượng” trong làng nhạc thiếu nhi những năm 2000. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cô bước c… Xem toàn bộ Xuân Mai (5/1/1995) tên thật là Dương Hoàng Xuân Mai, từng được biết đến như một “hiện tượng” trong làng nhạc thiếu nhi những năm 2000. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cô bước chân vào lĩnh vực ca hát từ khi còn rất nhỏ tuổi, năm 2 tuổi rưỡi đã đi biểu diễn và có một số CD bán khá chạy. Liên tiếp những năm sau đó cho đến khi cô 6 tuổi, Xuân Mai nổi lên như một thần đồng âm nhạc, tên tuổi của Xuân Mai không những được các em nhỏ chú ý mà cả các bậc phụ huynh cũng biết đến.

Danh mục: Kiến thức