Khai thị niệm phật của pháp sư tịnh không

Tôi gồm từng hỏi qua Sư Phụ: “Sư Phú niệm Phật như vậy nào?” Tôi hết sức ít khi thấy ngài gắng chuỗi, với miệng niệm “A Di Đà Phật, A Di Đà Phật” Tôi vô cùng không nhiều thấy ngài tất cả cái biểu lộ điều đó, ngài thường khi khôn xiết lạng lẽ, không thì thầm.

Bạn đang xem: Khai thị niệm phật của pháp sư tịnh không


Khai thị Niệm Phật của Pháp Sư Tịnh Không

Sư Prúc mới nói thuộc tôi: ”Tôi niệm Phật như thế nào? Tôi thấy bộ bàn này, cái bàn này là A Di Đà Phật; dòng ghế này, loại ghế là A Di Đà Phật; tất cả bạn tiếp cận, tín đồ đó cũng là A Di Đà Phật. Tất toàn bộ cơ thể, toàn bộ việc, tất cả vật dụng các toàn là A Di Đà Phật, không có gì nhưng ko là A Di Đà Phật, thuận chình họa và nghịch chình ảnh toàn là A Di Đà Phật, do ngài phát triển thành hiện tại ra”.

Nlỗi vào Kinc A Di Đà bao gồm nói, tại Cực Lạc Thế Giới, bạn thấy lục căn uống xúc tiếp cảnh giới lục è, toàn là Phật Pháp Tăng Tam Bảo, toàn là A Di Đà Phật. Pháp âm đó sinh sống Cực Lạc Thế Giới tulặng dương giữ truyền không ngừng, ngay cả bé chim nhỏ cũng là A Di Đà Phật, A Di Đà Phật biến đổi ra. Tại sao phải trở nên hoá? Để đến pháp âm thường được tuim dương giữ truyền. Chình ảnh giới của Cực Lạc Thế Giới, bạn xem, không gì mà lại chưa hẳn là A Di Đà Phật. Cực Lạc Thế Giới đó thân độ bất nhị, độ có nghĩa là Tịnh độ, nằm trong thế giới đồ hóa học, thế giới đồ vật chất cũng chính là A Di Đà Phật, thân và quốc độ không nhị.

Hòa thượng Tịnh Không.

Xem thêm: Vận May Của Bạn - Bốc Bài Đoán Biết Vận Mệnh Tháng 7 Của Bạn

Knhị thị niệm Phật của Liên Trì Đại Sư

Nếu nlỗi chúng ta được nhtràn vào chiếc chình họa giới này, không yêu cầu đên00 Cực Lạc Thế Giới, cơ mà ngay lập tức trước mặt, bạn thấy toàn bộ chình ảnh giới, đầy đủ toàn là A Di Đà Phật biến đổi chỉ ra. Chyên ngơi nghỉ Cực Lạc Thế Giới biết nói pháp, chyên nghỉ ngơi thế giới Ta bà này không biết nói pháp chăng? Chyên đó không là A Di Đà Phật phát triển thành hiện tại sao? Có tín đồ đi tới bất kỳ bạn kia đối với chúng ta chế tác thiện tại hay sản xuất ác, đa số là A Di Đà Phật biến hiện. Tại sao ngài yêu cầu biến đổi hiện? Để cho pháp âm tuyên ổn dương lưu truyền, là A Di Đà Phật chuyển đổi mà ra.


Ngài phát triển thành một tín đồ giỏi mang đến, thông báo các bạn đề xuất học tập mang lại tốt; phát triển thành một bạn xấu cho, giúp bạn tiêu trừ nghiệp cphía, họ mang đến mắng bạn, bọn họ đến sợ hãi các bạn, bọn họ mang đến vật cản các bạn với diệt báng chúng ta, A Di Đà Phật mang lại góp tôi tiêu trừ nghiệp chướng, để tôi đề thăng lao động của nhẫn nhục, nhằm tôi thiệt sự chú ý thấu buông xuống, đây chưa hẳn là A Di Đà Phật do pháp âm tuyên dương lưu giữ truyền cơ mà thay đổi thì ra sao? Cực Lạc Thế Giới lục trần giảng pháp họ nghỉ ngơi trái đất này há cũng không là lục è cổ giảng pháp sao? Cho buộc phải “Tịnh độ tức nơi này, địa điểm này tức Tịnh độ “.

Xem thêm: Cách Dạy Reading Cho Trẻ Tại Nhà, Cách Dạy Đọc Hiểu Hiệu Quả

Tất toàn bộ cơ thể, tất cả Việc, tất cả đồ vật gần như toàn là A Di Đà Phật, không tồn tại gì mà lại ko là A Di Đà Phật, thuận chình họa cùng nghịch chình ảnh toàn là A Di Đà Phật, vì chưng ngài thay đổi hiện nay ra

Thân tướng ngày một tốt đẹp lên nhờ vào niệm Phật

Tôi đã làm rõ, thì ra Sư prúc Thượng nhân của họ là niệm Phật như vậy. Đó Có nghĩa là nhỏng vào Kinch Hoa Nghiêm, gọi là Hoa Nghiêm tam muội, Hoa Nghiêm niệm Phật tam muội, “Tình và vô tình, đông viên chủng trí”, ngài hoàn toàn sống vào A Di Đà Phật, trước đó chưa từng tách quăng quật A Di Đà Phật, vậy bạn nói ngài ko vãng sinh thì ai được vãng sanh? Huống hồ nước chi niệm Phật thì thành Phật. Nếu họ niệm Phật giống hệt như vậy, trung tâm bản thân là vai trung phong Phật, thấy được chình ảnh giới phía bên ngoài toàn là A Di Đà Phật, trung tâm chình ảnh không nhị, chình ảnh tùy trung tâm đưa, chình họa bởi vì tâm tạo thành. Tâm của khách hàng là tâm Phật, chúng ta tạo nên chình họa giới Phật, vậy chúng ta chắc chắn vãng sanh Tịnh độ, hiện nay bạn đã không là người vào nhân loại Ta bà nhưng chúng ta là người trong quả đât cực lạc rồi.


Chuyên mục: Tin Tức