Sách học excel 2010

Sách trường đoản cú học tập Excel là điều khoản lí giải cần thiết với những người yêu cầu cần sử dụng Excel vào các bước tuy thế không nắm rõ phương pháp áp dụng. Đây sẽ là hồ hết hướng dẫn không thể không có giúp đỡ bạn nhuần nhuyễn những thao tác áp dụng Excel nhỏng vẽ đồ vật thị, tính tân oán, cần sử dụng hàm, sản xuất mã macro v.v. Tuy nhiên, bên trên Thị phần bây chừ có không ít đầu sách tự sách cơ phiên bản cho người bắt đầu học mang đến sách cải thiện cho những người đã bao gồm kinh nghiệm tay nghề, vấn đề đó có lẽ rằng đang khiến đa số người đo đắn khi chọn sách từ bỏ học tập Excel.

Bạn đang xem: Sách học excel 2010

Vì vậy, lần này mybest đang đem lại nội dung bài viết về phong thái chọn thuộc bảng xếp hạng sách từ bỏ học Excel tốt nhất có thể hiện tại nay. Bài viết vẫn đề cập đến phần lớn ấn bản mới nhất, tương hợp với nhiều phiên bạn dạng Excel giúp cho bạn thuận tiện tra cứu vớt cùng áp dụng.


Mục Lục

Cách Chọn Sách Tự Học Excel


Trước khi tới cùng với bảng xếp hạng những đầu sách tự học Excel hay tuyệt nhất, hãy cùng điểm qua đông đảo xem xét để chọn lựa được cuốn nắn sách cân xứng.


Sách Dạy Từ Cơ Bản Cho Người Mới


*
*
*
*
*
*

Đối cùng với đa số người sử dụng các kỹ thuật không giống nhau phục vụ cho quá trình hàng ngày, mybest gợi ý bạn nên sử dụng sách dạng tự điển để tiện thể tra cứu vớt. Rất nặng nề nhằm có thể lưu giữ không còn những hàm xuất xắc Macro bao gồm vào Excel, vị vậy sách dạng tự điển là một trong phương pháp tiện nghi giúp tra cứu giúp thông tin ngay trong lúc nên.

Hình như, với một cuốn nắn từ bỏ điển dạng tự điển tra cứu vớt ngược bằng cách tra cứu giúp bởi làm việc bạn có nhu cầu làm cho, ví dụ "Cách tính tổng", "Cách tính trung bình",...vậy vày search theo hàm SUM, AVERAGE,... Đây chắc chắn là là cuốn nắn sách tuyệt đối cho các văn uống chống chủ thể nhằm gần như fan thuộc thực hiện.


Sách Dạy Các Phím Tắt Và Thủ Thuật

Sách dạy dỗ về các phím tắt và thủ thuật sẽ giúp đỡ bạn tinh giảm thời hạn và nâng cấp công suất có tác dụng việc. Lúc thực hiện thuần thục những phím tắt, chúng ta có thể bỏ qua mất các thao tác nlỗi đề xuất tách tay ngoài keyboard để bấm vào các lần, nhờ kia cải thiện công dụng giải pháp xử lý công việc.

Trong khi, một cuốn nắn sách cung cấp nhiều thủ thuật cũng trở nên giúp bạn biết phương pháp tiến hành các tác vụ thường gặp mặt một cách thuận tiện cùng hối hả hơn, ít mắc lỗi hơn.


Crúc Ý Tới Sách Cung Cấp Dữ Liệu Thực Hành


Nếu bạn có nhu cầu nạm được những thao tác làm việc bằng cách đòi hỏi thực tiễn,hãy chọn cuốn sách hỗ trợ tài liệu thực hành thực tế. thường thì, lúc mong muốn demo thực hiện bất kể một thao tác làm việc làm sao kia trong sách, các bạn hầu hết phải trường đoản cú chế tạo ra bảng cùng nhập dữ liệu từ phần đa bước đầu tiên, vày vậy sẽ khá mất thời gian và tốn công sức.

Tuy nhiên, với một cuốn sách bao gồm kèm theo đĩa CD-ROM hoặc có thể chấp nhận được tải về dữ liệu thực hành thực tế chuyên được dùng,chúng ta có thể dễ dãi thực hành chỉ đông đảo làm việc cần thiếtnhưng ko buộc phải sinh sản file từ trên đầu. Sách cung ứng dữ liệu thực hành thực tế còn giúp chúng ta nắm rõ kiến thức trong sách bằng vấn đề áp dụng linh hoạt định hướng và thực hành.


Chọn Sách Phù Hợp Với Phiên Bản Excel Của Máy


Mặc cho dù về cơ phiên bản những thao tác làm việc cùng với máy ko đổi khác, tuy nhiên những phiên phiên bản không giống nhau sẽ sở hữu được đều biến hóa bé dại nlỗi vị trí, làm nên các hình tượng, phiên phiên bản new cũng hay được nâng cấp bởi nhiều công dụng không có làm việc bạn dạng cũ.

Do kia, các bạn nên chọn lựa sách từ bỏ học tập Excel tương xứng cùng với phiên phiên bản Excel của máy sẽ dùnggiúp đỡ bạn dễ học tập rộng, không gây cảm xúc hoang mang và sợ hãi khi học.

Phiên phiên bản Excel tiên tiến nhất hiện thời là Excel 2019, tuy vậy thiết bị của chúng ta hoặc vật dụng tại cửa hàng hoàn toàn có thể sẽ sử dụng các phiên bản Excel năm nhâm thìn hoặc cũ rộng. Vì vậy hãy nhớ là khám nghiệm phiên phiên bản Excel nhằm chọn một cuốn sách phù hợp với yêu cầu và mục đích áp dụng.


Top 11 Sách Tự Học Excel rất tốt được ưa chuộng (Tư vấn mua)


Và hiện giờ, mybest xin reviews đa số đầu sách từ bỏ học tập Excel đã rất được quan tâm hiện nay trên các trang tmùi hương mại năng lượng điện tử.


11
tiki.vn

Phạm Phương thơm Hoa, Phạm Quang TuấnExcel Dành Cho Người Tự Học

Từ 172 ngàn VNĐ


Làm Quen Với Excel Từ Kiến Thức Cnạp năng lượng Bản

Đây là cuốn nắn sách phù hợp với những người ban đầu dùng Excel, sách bắt đầu bởi hồ hết kỹ năng tổng quan tiền góp bạn gọi bao gồm hình dung thứ nhất về Excel trước lúc đi vào thực hành thực tế.

Thông qua cuốn nắn sách này, bạn sẽ rứa được nguyên lý chuyển động tương tự như phương thức nhập tài liệu và làm việc cơ bản bên trên Excel. Mỗi chương sách phần nhiều hỗ trợ hình hình ảnh minch họa với bài xích tập cho những người học thực hành.


Đơn vị xuất bảnSách dành riêng choCó hình minh họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tkhô hanh Niên
Người mới học
Không
Kiến thức cơ bản・Cách nhập với sinh sản một tài liệu bảng・Làm vấn đề cùng với biểu đồ・Pivot Table
2016

10
tiki.vn

Phạm Quang Huy, Phạm Quang HuấnHướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office

Từ 142000 VNĐ


4 Kiến Thức Ứng Dụng Tin Học Vnạp năng lượng Phòng Cần Có!

Microsoft Office là bộ quy định mà phần đông nhân viên vnạp năng lượng chống hầu như sử dụng. Sách gồm 4 phần chính: soạn thảo văn phiên bản (Word), bảng tính (Excel), trình chiếu (PowerPoint) với vẽ kỹ thuật (Visio) với nội dungkỹ năng không thực sự sâu mà lại vừa đủ và quan trọng cho người mới.

Đặc biệt, từng phía bên trong sách mọi được thiết kế theo phong cách bên dưới dạng bài bác tập góp người học tập dễ dàng hấp thụ. Ở những phần cuối sách, bạn sẽ được làm quen thuộc với làm việc vào ứng dụng giao diện Visio với lập trình sẵn VBA. Đây là cuốn nắn cđộ ẩm nang hoàn toàn có thể giúp nâng cấp trình độ cùng cố kỉnh được hầu hết kỹ năng sẵn sàng cho kì thi tin học.


Đơn vị xuất bảnSách dành choCó hình minh họaDữ liệu thực hành thực tế đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tkhô cứng Niên
Người new học・Người muốn học tập nâng cao thi hội chứng chỉ
Không
Khái quát về Microsoft Office・Thực hành thao tác cơ bản・Cơ phiên bản về xây dựng VBA
2019・2016・2013

9
tiki.vn

Phạm Phương Hoa, Phạm Quang HuấnTự Học Nkhô cứng,Microsoft Office (Word - Excel)

Từ 156.000 VNĐ


Kiến Thức Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Về Tin Học Văn uống Phòng

Cuốn sách này đi sâu vào nhì công cụ được áp dụng thông dụng tốt nhất là Word cùng Excel, giúp cho bạn đi trường đoản cú cơ bạn dạng cho cải thiện trong Việc thao tác máy tính. Sách được chia thành hai phần, cung ứng kỹ năng trường đoản cú bước khởi đụng Word, Excel,bảo đảm một fan new làm quen cùng với máy vi tính cũng rất có thể học được.

Xem thêm: Tổng Kết Chương 2 Vật Lý 9, Vật Lý 9 Bài 39: Tổng Kết Chương Ii Điện Từ Học

Mỗi hình minc họa vào sách đều phải sở hữu lắp mũi thương hiệu thể hiện trình trường đoản cú các bước, in đậm đều từ bỏ khóa lộ diện bên trên vật dụng. Đây là cuốn nắn sách để giúp đỡ các bạn hối hả làm cho quen với làm việc trên Word với Excel.


Đơn vị xuất bảnSách dành riêng choCó hình minh họaDữ liệu thực hành thực tế đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tkhô hanh Niên
Người new với tín đồ mong muốn cải thiện trình độ
Không
Tổng quan về Word, Excel・Tạo Macro・Tạo bảng Pivot
2019・2016・2013

8
tiki.vn

đa phần tác giảThực Hành Microsoft Word - Excel - PowerPoint năm nhâm thìn Bằng Các Tuyệt Chiêu

Từ 79.000 VNĐ


Hướng Dẫn Cụ Thể, Giúp Người Mới Làm Quen với Office 2016

Cuốn sách này là tư liệu tìm hiểu thêm khôn cùng quan trọng cùng với những người dân ban đầu học về tin học tập văn phòng, học sinh, sinh viên. Các kiến thức và kỹ năng về Word, Excel, PowerPoint đã hỗtrợ cho các quá trình làm cho report, những thống kê, bộc lộ trên đơn vị hay trường học.

Ưu điểm của cuốn nắn sách này là sinh hoạt bài toán cung ứng định hướng trực quan tiền dễ dàng hiểu. Người học được gợi ý tuần trường đoản cú công việc thao tác vớiWord, Excel, PowerPoint, cuối mỗi phần còn tồn tại hướng dẫn về phím tắt, thao tác nhanh khô. Ngoài ra, sách còn có kèm CD bài bác tập nhằm người học tập tiện lợi thực hành thực tế theo những khuyên bảo trong sách.


Đơn vị xuất bảnSách dành riêng choCó hình minch họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Đồng Nai
Người new, học sinh, sinh viên
CD bài xích tập
Làm thân quen cùng với Microsoft Office 2016・Trình trường đoản cú những làm việc nhập・Phím tắt
2016

7
lazada.vn

Phạm Quang Hiển, Phạm Phương thơm HoaGiáo Trình Thực Hành Excel Dùng (năm 2016 - 2013 - 2010)

Từ 135.000 VNĐ


Bài Tập Ứng Dụng Bám Sát Lý Tngày tiết từ bỏ Cơ Bản mang đến Nâng Cao

Đây là cuốn nắn sách tương xứng cùng với các phiên bản Excel 2016 - 2013 - 2010, vì chưng vậy nó phù hợp cùng với đại đa phần phiên bạn dạng Excel của các dòng máy hiện giờ. Cuốn nắn sách này là tư liệu tham khảo có ích cho học sinh, sinch viên, bạn luyện thi chứng từ tin học tập cùng những cơ sở huấn luyện và giảng dạy tin học.

Nội dung bài xích tập vào sách bgiết hại lý thuyết sống từng chương, đi trường đoản cú đông đảo kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản nhất nlỗi thao tác bảng tính, lập đồ vật thị cho các bài bác tập áp dụng hàm, giải phương trình, lập Pivot... điều đặc biệt, bạn còn tồn tại thời cơ được gia công quen với trình tác vụ Macro nếu mong muốn nâng cấp tài năng hơn nữa.


Đơn vị xuất bảnSách dành choCó hình minh họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tkhô hanh Niên
Người bắt đầu, fan mong muốn nâng cao trình độ
Không
Tổng quan tiền Excel・Các hàm cùng bài tập về hàm・Pivot Table・Macro
2016・2013・2010

6
tiki.vn

hầu hết tác giảThực Hành Các Công Thức Và Hàm Excel năm nhâm thìn Bằng Hình Minch Họa

Từ 99.000 VNĐ


Nâng Cao Kỹ Năng Sử Dụng Các Công Thức Và Hàm Cho Công Việc

Đây là cuốn sách thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của bạn ý muốn học tập nâng cao về các hàm. Sách cung cấp hơn100 công thức, những phím tắt thông dụng giúp fan học tập tận dụng tối đa tối đa Excel vào quá trình.

Nội dung sách được phân ra theo từng nghành cụ thểnhư các hàm chuyên môn, hàm tài thiết yếu, hàm lý luận, hàm những thống kê, hàm văn uống bản... vàtập trung lý giải bởi hình ảnhgiúp fan học tập dễ dàng nắm bắt và thâu tóm lên tiếng. Bên cạnh đó, sách bao gồm kèm theo CD bài tập thực hành.


Đơn vị xuất bảnSách dành riêng choCó hình minch họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Đồng Nai
Người vẫn gồm kỹ năng nền
CD bài bác tập
Chuim sâu về những hàm・Phím tắt thông dụng
2016

5
tiki.vn

đa phần tác giảGiáo Trình Thực Hành Microsoft Excel 2019 Căn Bản và Nâng Cao

Từ 120.000 VNĐ


Cung Cấp Kiến Thức Nền Dễ Hiểu Cho Người Mới

Trong cuốn nắn sách này đựng khá đầy đủ kiến thức cơ bạn dạng về Excel, phương pháp lập với thao tác làm việc trong bảng biểu vật dụng thị, những phím tắtgiúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thao tác làm việc. Nội dung được nói không thật nâng cao cần dễ dàng nắm bắt, bảo đảm một fan bắt đầu học tập Excel cũng rất có thể gọi và từ bỏ thực hành trên vật dụng.

Với cuốn nắn sách này, bạn sẽ nhanh chóng thâu tóm được kỹ năng tạo thành bảng tính cùng biểu đồ gia dụng Ship hàng mang đến quá trình. Sách bao gồm đi kèm theo CD bài bác tập, ứng cùng với từng chương đều phải có hướng dẫn cho tới phần bài bác tập khớp ứng vào CD. Cách học tập này có tác dụng tăng tính dữ thế chủ động với khả năng nắm bắt công bố cho những người học, đặc biệt là cùng với những người ko hứng thú nhiều cùng với vấn đề xem sách.


Đơn vị xuất bảnSách dành riêng choCó hình minh họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Đồng Nai
Người mới
CD bài xích tập
Bảng tính với dữ liệu・Biểu thứ và đồ họa・Phím tắt
2019

4
tiki.vn

nước ta - GuideTin Học Văn uống Phòng - Công Thức Và Hàm Excel

Từ 48.000 VNĐ


Tổng Hợp Các Công Thức Và Hàm Excel Thường Dùng, Dễ Tra Cứu

Đây là cuốn sách bắt buộc gồm trên kệ sách ở văn uống chống làm việc của những đơn vị. không những hỗ trợ những kỹ năng và kiến thức cơ bản, cuốn sách này còn triệu tập trả lời cụ thể về biện pháp thao tác cùng với những phương pháp với hàm Excel.

Trong khi, ngay sát cuối sách sẽ có được phần viết về những lỗi thường xuyên chạm mặt Khi dùng Excel và cách để giải quyết cùng với hình hình họa minch họa chi tiết. Cuối cùng là phần ra mắt và giải thích các thuật ngữ thường dùng giúp người học dễ dàng tra cứu vãn rộng Lúc gặp những trường đoản cú new trong quá trình học cùng áp dụng Excel.


Đơn vị xuất bảnSách dành riêng choCó hình minch họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tkhô nóng Hóa
Người mới học tập với ước ao nâng cao trình độ thực hiện Excel
-
Tổng quan tiền về Excel ・Các bí quyết thường xuyên dùng・ Những lỗi hay mắc phải・ Thuật ngữ
-

3
tiki.vn

Đặng Văn uống SángHướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán thù, Báo Cáo Tài Chính Và Báo Cáo Thuế GTGT Trên Excel

Từ 387.000 VNĐ


Tài Liệu Excel Chuim Ngành Cho Dân Kế Toán

Với những người dân làm các bước liên quan đến nhiệm vụ kế toán, đây đó là cuốn nắn sách xem thêm dành riêng cho mình. Sách cung ứng những kiến thức chuyên ngành về phương thức làm việc bên trên Excel với những tư liệu kế toán.

Cuốn nắn giáo trình có phong cách thiết kế bên dưới dạng chỉ dẫn thực hành với tương đối nhiều bảng biểu, biểu mẫu mã cụ thể góp bạn học tập hối hả chũm được bí quyết làm cho. Những câu chữ tự học tập vào sách sẽ giúp đỡ nâng cao khả năng nghiệp vụ, sản xuất tuyệt hảo chuyên nghiệp hóa tại khu vực thao tác.


Đơn vị xuất bảnSách dành riêng choCó hình minc họaDữ liệu thực hành thực tế đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tài Chính
Nhân viên, sinch viên chăm ngành kế toán
Không
Thủ tục kế toán trên Excel (Báo cáo tài chủ yếu, báo cáo thuế, sổ sách...)
-

2
tiki.vn

Trần Tường Thụy, Phạm Quang HuấnTin Học Văn Phòng, Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh

Từ 134.000 VNĐ


Cung Cấp Bài Tập Giúp Cải Thiện tại Khả Năng Thực Hành Excel

Đây là cuốn sách dành cho người vẫn nỗ lực được kiến thức cơ bạn dạng trong Excel với đang mong nâng cao trình độ thực tế. Với 100 bài xích tập thực hành giải đáp qua hình hình họa, bạn sẽ lập cập khai quật kết quả Excel với kiến thức và kỹ năng đã bao gồm.

Sách tất cả 10 chương, đi sâu vào các làm việc làm việc với những hàm cùng cách làm, sản xuất bảng, sinh sản cùng thao tác trên Pivot Table... Trong số đó gồm 2 chương thơm lý giải ví dụ giành cho Excel 2016. Dường như, sách gồm hỗ trợ đường link tư liệu, phim khuyên bảo, bài bác tập thực hành, v.vhỗ trợ tốt mang đến quá trình từ học tập.


Đơn vị xuất bảnSách dành choCó hình minh họaDữ liệu thực hành thực tế đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tkhô cứng Niên
Người mong muốn nâng cấp chuyên môn
Link tài liệu trực tuyến
Hướng dẫn sử dụng Excel・Trình bày trang tính・Tạo Pivot Table・Các hàm
2019・2016・2013

1
tiki.vn

Trần Tường Thụy, Phạm Quang HiểnExcel Dành Cho Người Bắt Đầu

Từ 156.000 VNĐ


Học Từ Các Thao Tác Đơn Giản Nhất Như Khởi Động Excel

Sách được viết với bố cục ngặt nghèo, tạo thành từng cấp độ góp tín đồ new học dễ dàng thu nạp. Cuốn sách này không đi sâu vào những kiến thức và kỹ năng khó mà tập trung gây ra gốc rễ cho tất cả những người học tập từ bỏ phương pháp khởi rượu cồn Excel.

Xem thêm: Rùng Mình VớI NhữNg Phong TụC Táng NgườI ChếT Kinh Dị NhấT Thế GiớI

Sách có khá nhiều bài tập thực hành khiến cho bạn nhanh lẹ làm quen với hầu như làm việc cơ bạn dạng độc nhất vô nhị trong Excel. Người học rất có thể tự chế tác các ví dụ thực hành theo phía dẫn hoặc vào mặt đường liên kết đi cùng để vào ngay nội dung bài xích.


Đơn vị xuất bảnSách dành choCó hình minh họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bản
NXB Tkhô cứng Niên
Người mới
Link tư liệu trực tuyến
Thao tác cơ bạn dạng trong Excel・Làm việc cùng với bảng tính・Nhập, so sánh, trực quan liêu hóa dữ liệu
2019・2016・2013

Bảng So Sánh 11 Sách Tự Học Excel giỏi nhất


Hình Hình ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từĐơn vị xuất bảnSách dành choCó hình minc họaDữ liệu thực hành đi kèmNội dung Phiên bảnLink

1

Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển


2

Trần Tường Thụy, Phạm Quang Huấn


3

Đặng Vnạp năng lượng Sáng


4

nước ta - Guide


5

phần lớn tác giả


6

hầu hết tác giả


7

Phạm Quang Hiển, Phạm Phương thơm Hoa


8

Nhiều tác giả


9

Phạm Phương thơm Hoa, Phạm Quang Huấn


10

Phạm Quang Huy, Phạm Quang Huấn


11

Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Tuấn

Excel Dành Cho Người Bắt Đầu

Tin Học Văn Phòng, Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh

Hướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính Và Báo Cáo Thuế GTGT Trên Excel

Tin Học Văn uống Phòng - Công Thức Và Hàm Excel

Giáo Trình Thực Hành Microsoft Excel 2019 Cnạp năng lượng Bản và Nâng Cao

Thực Hành Các Công Thức Và Hàm Excel năm 2016 Bằng Hình Minh Họa

Giáo Trình Thực Hành Excel Dùng (năm 2016 - 2013 - 2010)

Thực Hành Microsoft Word - Excel - PowerPoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu

Tự Học Nkhô giòn,Microsoft Office (Word - Excel)

Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office

Excel Dành Cho Người Tự Học

Học Từ Các Thao Tác Đơn Giản Nhất Nlỗi Khởi Động Excel

Cung Cấp Bài Tập Giúp Cải Thiện nay Khả Năng Thực Hành Excel

Tài Liệu Excel Chuyên Ngành Cho Dân Kế Toán

Tổng Hợp Các Công Thức Và Hàm Excel Thường Dùng, Dễ Tra Cứu

Cung Cấp Kiến Thức Nền Dễ Hiểu Cho Người Mới

Nâng Cao Kỹ Năng Sử Dụng Các Công Thức Và Hàm Cho Công Việc

Bài Tập Ứng Dụng Bám Sát Lý Thuyết trường đoản cú Cơ Bản cho Nâng Cao

Hướng Dẫn Cụ Thể, Giúp Người Mới Làm Quen cùng với Office 2016

Kiến Thức Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Về Tin Học Vnạp năng lượng Phòng

4 Kiến Thức Ứng Dụng Tin Học Văn Phòng Cần Có!

Làm Quen Với Excel Từ Kiến Thức Căn Bản

156.000 VNĐ134.000 VNĐ387.000 VNĐ48.000 VNĐ1trăng tròn.000 VNĐ99.000 VNĐ135.000 VNĐ79.000 VNĐ156.000 VNĐ142.000 VNĐ172 nghìn VNĐ
NXB Thanh hao NiênNXB Tkhô nóng NiênNXB Tài ChínhNXB Tkhô hanh HóaNXB Đồng NaiNXB Đồng NaiNXB Tkhô nóng NiênNXB Đồng NaiNXB Tkhô hanh NiênNXB Tkhô cứng NiênNXB Tkhô giòn Niên
Người mớiNgười mong nâng cao trình độ chuyên môn Nhân viên, sinc viên chuyên ngành kế toánNgười mới học cùng ước ao cải thiện chuyên môn sử dụng ExcelNgười mớiNgười đang tất cả kiến thức và kỹ năng nềnNgười bắt đầu, fan ước ao nâng cấp trình độNgười bắt đầu, học sinh, sinch viênNgười new với người mong nâng cao trình độNgười bắt đầu học・Người hy vọng học tập nâng cao thi triệu chứng chỉNgười mới học
Link tài liệu trực tuyếnLink tư liệu trực tuyếnKhông-CD bài bác tậpCD bài bác tậpKhôngCD bài tậpKhôngKhôngKhông
Thao tác cơ bản vào Excel・Làm Việc với bảng tính・Nhập, đối chiếu, trực quan hóa dữ liệuHướng dẫn áp dụng Excel・Trình bày trang tính・Tạo Pivot Table・Các hàmThủ tục kế tân oán trên Excel (Báo cáo tài chủ yếu, report thuế, sổ sách...)Tổng quan lại về Excel ・Các công thức hay dùng・ Những lỗi hay mắc phải・ Thuật ngữBảng tính với dữ liệu・Biểu đồ vật và vật họa・Phím tắtChulặng sâu về các hàm・Phím tắt thông dụngTổng quan Excel・Các hàm và bài tập về hàm・Pivot Table・MacroLàm quen thuộc cùng với Microsoft Office 2016・Trình từ bỏ những làm việc nhập・Phím tắtTổng quan lại về Word, Excel・Tạo Macro・Tạo bảng PivotKhái quát lác về Microsoft Office・Thực hành thao tác cơ bản・Cơ bạn dạng về xây dựng VBAKiến thức cơ bản・Cách nhập cùng chế tạo một tài liệu bảng・Làm Việc với biểu đồ・Pivot Table
2019・2016・20132019・2016・2013--201920162016・2013・201020162019・2016・20132019・2016・20132016


Chuyên mục: Tin Tức