Sao thái dương tốt hay xấu

Sao Thái Dương hay Thái Dương Tinh Quân có cách gọi khác là Thái Dương Cung, Thái Dương Bồ Tát, Thái Dương Thần, Nhật Thần. Sao Thái Dương thuộc chậu sự sao Nam Đẩu Tinch (tính Dương Hỏa) tên thường Điện thoại tư vấn là NHẬT (là 1 trong những trong những vị thần vào tín ngưỡng thờ Thần Mặt trời). Trong Đạo giáo hiện có tôn kính xưng tụng: “Nhật Cung Diêm Quang Thái Dương Tinc Quân” có cách gọi khác Đại Minc Thần, tục call “Thái Dương Đế Quân”. Một vào 14 Chính Tinc. Sao sản phẩm công nghệ 3 trong 6 sao nằm trong cáo quan sao Tử Vi.

Bạn đang xem: Sao thái dương tốt hay xấu

Thái Dương vốn là khía cạnh ttránh, đóng góp sinh hoạt các cung buổi ngày (từ bỏ Dần cho Ngọ) thì cực kỳ phù hợp vị, bao gồm môi trường thiên nhiên để phát huy tia nắng. Đóng ngơi nghỉ cung ban đêm (từ bỏ Thân đến Tý) thì u buổi tối, cần có Tuần, Triệt, Thiên Không, Thiên Tài bắt đầu sáng sủa.

SAO THÁI DƯƠNG TỐT HAY XẤU?

Sao Thái Dương là một Phúc tinch nhà về hưng vượng tiền bạc, tạo thêm nhân khẩu (hôn nhân gia đình hoặc sinh con). Có lợi mang đến nam giới, không hợp với người vợ.

Nam giới chạm chán sao Thái dương chiếu mệnh thì làm ăn được phát đạt, thăng quan tiền, tiến chức, gặp suôn sẻ vào câu hỏi sắm sửa, duy nhất là vào tháng 6 với mon 10 là hai mon Đại mèo. Nữ giới gặp sao này chiếu mệnh thì có khá nhiều sự hoan hỉ, gồm bạn bè hỗ trợ về may mắn tài lộc xuất xắc làm ăn uống được không ít tiện lợi, người bầy bà tất cả thngười nào cũng được an ninh, đứa tthấp được trẻ trung và tràn đầy năng lượng, mỹ miều cùng điệu đà. Các cô nàng không ông chồng gặp sao này chiếu mệnh rất có thể tất cả ông chồng năm đó. Người già lão trên 6, 7 mươi gặp gỡ sao này chiếu mệnh nhức gầy dịu cũng khó qua khỏi. Đàn ông đi làm nạp năng lượng đắc tốt nhất, đi xa tài giỏi lợi đắc an khang.

Thái Dương là sao chiếu mệnh phù trợ to gan lớn mật hơn cho những người sinch buổi ngày, quan trọng đặc biệt với lúc bình minh mang đến chủ yếu Ngọ, thời gian khía cạnh ttránh còn thịnh quang đãng. Nếu sinc vào giờ mặt ttách lên thì bắt buộc tốt rộng vào giờ mặt ttách chuẩn bị lặn.


Loading...

Dân gian lưu giữ truyền bài xích thơ nói tới đặc tính của sao Thái Dương như sau:

Thái Dương chiếu mệnh tuổi taTháng Mười mon Sáu có khá nhiều chi phí vôCầu ttách lạy Người tấu thỉnhSao giỏi ngụ mệnh, cây thô ra chồiSao giỏi vận xấu than ôiThái Dương Thái Bạch song song không giống gìHạn nặng buộc phải tránh kẻo nguyChớ ỷ sao tốt mắc thì họa lâyThái Dương thuộc Mộc là câyMùa thu bị xung khắc họa lây cho mìnhĂn sinh sống ngay thẳng thiệt tìnhLàm nạp năng lượng tấn phát quang đãng minch đắc tài

NĂM TUỔI ĐƯỢC SAO THÁI DƯƠNG CHIẾU MỆNH

Nam giới: 14 – 23 – 32 – 41 – 50 – 59 – 68 – 77 – 86Nữ giới: 07 – 16 – 25 – 34 – 43 – 52 – 61 – 70 – 79 – 88

TUỔI CỦA BẠN (tính theo kế hoạch âm)SAO CHIẾU MỆNH
NAMNỮ
101928374655647382La hầuKế đô
112029384756657483Thổ túVân hớn
122130394857667584Thủy diệuMộc đức
132231404958677685Thái bạchThái âm
142332415059687786Thái dươngThổ tú
152433425160697887Vân hớnLa hầu
162534435261707988Kế đôThái dương
172635445362718089Thái âmThái bạch
182736455463728190Mộc đứcTbỏ diệu

Sao Thái Dương là sao tốt đề nghị bạn ko đề xuất cúng hóa giải sao, mặc dù chúng ta vẫn rất có thể cúng nghênh sao nhằm rước thêm tiền bạc những năm mới.

Xem thêm: Đột Nhiên Bướm Bay Vào Nhà Có Điềm Gì ? Đánh Số Gì? Bươm Bướm Bay Vào Nhà Tốt Hay Xấu

LỄ VẬT CÚNG SAO THÁI DƯƠNG

12 ngọn đèn hoặc nếnBài vị màu tiến thưởng của sao Thái DươngMũ vàngĐinch tiền vàngGạo, muốiTrầu cauHương hoa, trái cây, phđộ ẩm oảnNước

Lưu ý: Tất cả số đông màu tiến thưởng, nếu vật dụng gì khác color sử dụng giấy vàng gói vào hoặc lót giấy vàng xuống bên dưới mâm rồi bày lễ lên ở trên.

CÁCH CÚNG SAO THÁI DƯƠNG

Để cúng nghênh sao Thái Dương bạn nên làm lễ dưng sao vào trong ngày 27 các tháng (tốt nhất là vào ngày 27 tháng 1 âm lịch, bởi vì ngày đó là ngày đức Thái Dương tinc quân giáng trần). Hãy thắp 12 ngọn nếp theo như hình sau đây. Bài vị color vàng ghi mẫu chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinch Quân”

*
Hướng dẫn cúng sao Thái Dương

Dùng một cây rìu (nếu có) ngăn phía bên trên. Lấy vải trùm kín bài bác vị và rìu. Nhớ đặt thứ này ẩn dưới 3 nén hương thơm đã dưng. Sau kia, mặt hướng đến phía chính Đông tĩnh tọa (thiền) trong vòng thời gian trường đoản cú 11h đến 13h, qua 13h đem đốt bài bác vị là được.

VĂN KHẤN SAO THÁI DƯƠNG

Trong thời điểm này trên mạng internet có không ít website share những bài xích văn uống khấn cúng sao giải hạn cơ mà ko không hề thiếu cùng chưa đúng chuẩn. Bạn gọi bắt buộc giữ ý:

Mặc cho dù cấu trúc của bài xích vnạp năng lượng khấn giải hạn cho tất cả những sao số đông giống nhau mà lại tên gọi của các sao khác biệt nên khi cúng các bạn đề xuất gọi đúng chuẩn thương hiệu sao thì mới có thể linc nghiệm.

Con lạy chín pmùi hương Ttránh, mười phương Chỏng Phật, Clỗi Phật mười phương

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kyên ổn Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinch chúa Bắc rất Tử vi Tràng Sinc Đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ổn Thọ Tinch quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân

Con kính lạy Đức Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử tinch quân

Con hình lạy Đức Thượng Tkhô hanh Bản mệnh Nguyên ổn Thần Chân quân

Tín nhà (chúng) con là:………(hiểu vừa đủ họ thương hiệu, tháng ngày năm sinh)Hôm nay là ngày……… tháng……… năm………, tín chủ nhỏ tình thực tậu lễ, hương hoa tkiểm tra trái, đốt nén trung tâm mùi hương, thiết lập cấu hình linch án trên (gọi hệ trọng chỗ cúng)……… để làm lễ cung nghênh cùng hóa giải sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi hy vọng chỏng vị chấp kỳ lễ bạc phù trợ phù trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, tchúng ta cho cái đó nhỏ gặp mặt sự mạnh khỏe, rời gần như điều dữ, gia nội thận trọng, an khang - thịnh vượng sung túc.

Tín công ty con lễ bạc tình thật, trước án kính lễ, cúi xin được phù trì độ trì.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Mùi Nam 2017 Sinh Năm 1991 Nữ Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Mùi 1991

Phục duy cẩn cáo!

Tải về sản phẩm tính: van-khan-sao-thai-duong.docx

Lễ dứt chờ hết tuần mùi hương thì hoá sớ, bài xích vị và tiền tiến thưởng rồi vẩy rượu lên. Sau kia lấy muối hạt gạo rắc tư phương thơm tám phía.


Chuyên mục: Phong Thủy