Chi tiết ứng dụng lịch vạn niên

Lịch Vạn Niên là áp dụng góp người tiêu dùng có thể xem tháng ngày dương định kỳ cùng âm lịch trong thời điểm. Không số đông vậy chúng ta cũng có thể coi thì giờ giỏi xấu, xem tử vi… cùng khám phá đầy đủ nhân kiệt của ứng dụng khôn cùng thực tế vào cuộc sống này nhé.

Bạn đang xem: Chi tiết ứng dụng lịch vạn niên

Tính năng của lịch vạn niên

– Xem kế hoạch ngày.– Xem định kỳ mon.– Đổi kế hoạch âm sang dương, dương quý phái âm hối hả và đúng chuẩn.

Xem thêm: Ca Sĩ Diễm Liên Fc - Lk Tình Hờ, Kiếp Nào Có Yêu Nhau

*

Tải lịch vạn niên mang lại điện thoại

– Xem khí hậu từng ngày theo vị trí.– Xem nhịp sinch học: cho chính mình biết lên tiếng về trạng thái biến hóa của sức mạnh, tình yêu, trí tuệ của chính mình nhằm bố trí thời hạn thao tác làm việc phù hợp.– Văn khấn: cả trăm bài bác văn khấn trải rộng sinh sống khắp các chủ thể.– Xem phía và thời giờ xuất hành. Quý Khách ý muốn cử sự suôn sẻ, tránh khỏi đa số vấn đề . Hãy tin vào tử vi phong thủy thời giờ để giúp chúng ta thăng tiến vào đa số công việc.– Widget giờ đồng hồ, ngày, mon.– Viết ghi crúc theo kế hoạch âm hoặc dương.– Cho phxay cấu hình thiết lập màu sắc hiển thị.– Hỗ trợ cả các chiếc thứ màn hình nhỏ tuổi (240×320).

Xem thêm: Con Trai Thiên Bình Nam Thích Bạn & 3 Mẫu Bạn Gái Khi Yêu, Đàn Ông Thiên Bình Mong Muốn Điều Gì Ở Nửa Kia

Tải kế hoạch vạn niên về máy các bạn còn nhận ra đa số thông báo về dịp nghỉ lễ hội, sự khiếu nại trong thời gian bắt buộc đang không ngại cho tới vấn đề quên rất nhiều điều ấy đang bao gồm kế hoạch vạn niên chúng ta có thể chủ động để bố trí các bước cho doanh nghiệp.

*
Giao diện định kỳ vạn niên

Vậy là khi tải lịch vạn niên đến điện thoại cảm ứng bạn hoàn toàn có thể thiết lập, thâu tóm được 12 tháng trong những năm từ bỏ kia hiểu rằng ngày tốt xấu mà cử sự thao tác nlỗi xây nhà ở, khởi hành, buôn bán xuất xắc cúng lễ…

Với đồ họa gọn vơi ứng dụng sẽ rất dễ thực hiện cùng thiết đặt về mang lại điện thoại cảm ứng. Cách mua lịch về sản phẩm như thế nào? Các các bạn làm theo các bước bên dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt áp dụng kế hoạch vạn niên

Để thiết lập kế hoạch vạn niên mang lại năng lượng điện thoại các bạn có thể mua trực tiếp theo sau liên kết cuối bài viết

Ứng dụng lịch vạn niên được hỗ trợ tải đặt lên trên tất cả các dòng vật dụng như samsung, nocơ, sony, iphone… Việc bạn cần làm cho nhất là nhận nút ít thiết lập về. Sau kia điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động sở hữu đặt

Bạn chú ý là cùng với ứng dụng Lúc tải về kế hoạch vạn niên về đồ vật chúng ta thì chúng ta ko mất mức giá tải

Nkhô giòn tay tải tức thì định kỳ vạn niên đến năng lượng điện thoại của bạn từ kia nắm bắt những thông tin thì giờ hối hả. Hãy tấn công hầu hết vệt mốc đặc biệt vào cuộc sống đời thường bởi vấn đề sắp xếp thời gian hợp lý và phải chăng, ko điều gì quý hiếm bằng thời gian bởi thế hãy tai kế hoạch vạn niên để có tận dụng thời gian một giải pháp triệt nhằm. Từ đó hoàn thành giỏi quá trình được giao cùng thành công xuất sắc nhiều hơn thế trong cuộc sống đời thường. Bạn cũng đừng quên truy cập aứng dụng.mobi với thiết lập nhạc, nghe nhạc miễn phí!


Chuyên mục: Tin Tức