ứng dụng trên google play

Không thể thiết lập xuống áp dụng từ bỏ Trung tâm Google Play hoặc nó bị hiển thị một số trong những thông báo lỗi ngẫu nhiên? Đây có lẽ rằng là vụ việc phổ cập nhất nhưng người dùng Android chạm chán phải Khi bị thông báo "sẽ mua xuống" hoặc "đang đợi xử lý". Tuy nhiên, chớ lo ngại, dưới đó là một vài ba phương pháp giúp đỡ bạn dễ ợt giải quyết các vấn đề liên quan đến Thương hiệu Google Play.  


Trước khi chúng ta thử những khuyến cáo dưới về các phương án của chính mình, hãy chắc hẳn rằng kiểm tra xem ứng dụng với vận dụng liên quan của thứ của chúng ta đã có được cập nhật cùng với phiên phiên bản tiên tiến nhất không. Vui lòng bình chọn phương pháp update phần mềm của máy di động cầm tay theo đồ vật trường đoản cú sau:

 

Bước 1.

Bạn đang xem: ứng dụng trên google play

 Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bước 2. Chọn Tải xuống với Cài đặt

Bước 3. Thực hiện theo các chỉ dẫn trên screen.


Đôi khi, lỗi Google Play Store là do internet không liên tiếp hoặc lờ lững. Nếu ai đang áp dụng tài liệu di động, hãy thử kết nối trang bị cùng với mạng Wi-Fi táo tợn. Nếu Thương hiệu Google Play ko cài xuống vào khi bạn đã kết nối với Wi-Fi, trước tiên bạn cũng có thể yêu cầu hạn chế và khắc phục sự chũm Wi-Fi của chính bản thân mình. Nguyên ổn tắc tầm thường là bảo đảm an toàn điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp có kết nối mạng internet định hình trước khi chúng ta bắt đầu tải xuống bất cứ sản phẩm gì từ vận dụng CH Play.


Cách soát sổ liên kết Internet

Nếu chúng ta vẫn liên kết cùng với mạng Wi-Fi, bạn cũng có thể tìm kiếm thấy tâm lý Wi-Fi bên trên thanh hao giúp thấy tất cả liên kết internet mạnh khỏe xuất xắc yếu. Nếu ai đang sử dụng dữ liệu di động của chính bản thân mình, các bạn sẽ phải bảo đảm rằng chúng ta đã bật dữ liệu di động cầm tay trải qua bảng tinh chỉnh và điều khiển Nhanh hao. Thực hiện theo quá trình tiếp sau đây để soát sổ tài liệu cầm tay của chúng ta gồm sẵn giỏi không:

 

Bước 1. Vuốt xuống trường đoản cú screen trên cùng nhằm tầm nã cập bảng Truy cập nkhô nóng của chúng ta.

Bước 2. Bật dữ liệu di động.


*

Lưu ý: Trung tâm Google Play chỉ cài đặt xuống từng ứng dụng một lượt. Nếu một ứng dụng khác đang rất được cài đặt hoặc update, hãy đợi ứng dụng hoàn thành hoặc giới hạn sở hữu.


Nếu không được dung lượng tàng trữ, download xuống sẽ không còn chuyển động. Kiểm tra không gian lưu trữ nhỏng hình bên dưới đây:


Bước 1. Chuyển đến Cài đặt > chọn Chăm sóc thiết bị.Cách 2. Chọn Lưu trữ > chạm vào Nâng cao ở cuối màn hình hiển thị.

Bước 3.

Xem thêm: Phục Truyền Luật Lệ Ký: Giải Nghĩa Áp Dụng Kinh Thánh, Hai Luat 5 Cu Danh

Kiểm tra không khí gồm sẵn.

 

Nếu thiết bị của công ty có sẵn ít hơn 1GB dung tích tàng trữ, bạn sẽ yêu cầu giải pngóng một trong những dung tích. Ví dụ: bạn cũng có thể sao lưu lại hình họa cùng video lên Cloud với kế tiếp xóa bọn chúng hoặc bạn cũng có thể xóa những ứng dụng không muốn để có thêm không gian. 


Xóa tài liệu cùng bộ lưu trữ cađậy rất có thể góp Cơ sở Google Play của bạn khắc chế sự gắng mua xuống. quý khách hàng có thể tuân theo công việc tiếp sau đây để xóa dữ liệu cùng bộ nhớ lưu trữ cabịt. 


Bước 1. Truy cập Cài đặt và chọn Ứng dụng.

Cách 2. Từ danh sách Ứng dụng xuất hiện thêm, chọn Thương hiệu Google Play.

Cách 3. Nhấn Lưu trữ > Xóa dữ liệu hoặc Xóa bộ nhớ cache


*

Hãy demo đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google bởi các bước sau:

Bước 1. Chuyển đến Cài đặt > Tài khoản cùng sao lưu.

Bước 2. Nhấn Tài khoản > Tài khoản Google.

Cách 3. Nhấn vào Xóa tài khoản


*

quý khách hoàn toàn có thể khởi đụng lại đồ vật bằng phương pháp chọn 1 vào nhì phương thức dưới đây:

 

Phương thơm pháp 1. Bấm và giữ nút Nguồn > Chạm vào Khởi hễ lại bên trên các thực đơn nhảy lên.

Phương thơm pháp 2.

Xem thêm: Trình Bày Cơ Sở Kinh Tế Của Xã Hội Phong Kiến Là Gì ? Xã Hội Phong Kiến Là Gì

 Vuốt xuống cùng tđuổi các menu với nhấn nút Nguồn > Chạm vào Khởi động lại trên những menu bật lên. 

 

Nếu bạn là người dùng Sđôi mươi, chúng ta có thể tắt nguồn bằng phương pháp "Bnóng và giữ" phím kề bên cùng phím Giảm âm thanh cùng nhau.


*
*

*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ trong Bảo hành cùng không tính BH mang đến thành phầm của người sử dụng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý khách hàng buộc phải trợ giúp? Hãy tương tác với Cửa Hàng chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh tiếp thị khác

Chuyên mục: Tin Tức