Hỏi Đáp

Tranh số hóa là gì? Những lợi ích bất ngờ từ loại tranh đặc biệt này

Tranh kỹ thuật số là gì? Loại tranh đặc biệt này mang lại những lợi ích không ngờ

Không quá phức tạp và tốn thời gian như tranh thêu chữ thập hoặc tranh rhinestone, vẽ tranh kỹ thuật số là một xu hướng mới rất hot cho những người yêu nghệ thuật. Thú chơi này xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây và đang nóng dần lên khi ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm kiếm những bức tranh kỹ thuật số mới lạ và độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu ngay vẽ tranh kỹ thuật số là gì và thú vui này mang lại những lợi ích gì nhé!

Tranh kỹ thuật số là gì?

Tranh theo số hay tô màu theo số là thể loại tranh trong đó phác thảo và thao tác kỹ thuật số được thực hiện trên máy tính ở tỷ lệ tiêu chuẩn, nội dung hoàn chỉnh của tranh được chia thành nhiều mảng theo bố cục. Số của mỗi ô tương ứng với số trên bảng màu. Tranh thường được in trên vải canvas và căng lên khung gỗ chắc chắn.

Bạn đang xem: Tranh tô màu số hóa là gì

Tùy thuộc vào kích thước và màu sắc của từng ảnh số hóa, trung bình mỗi ảnh sẽ có số lượng màu khác nhau (thường là 18-30 màu). Bộ màu đi kèm với mỗi bức tranh là chai acrylic đã được pha sẵn, tỉ lệ chuẩn, độ bám dính tốt, nhanh khô và độ che phủ cao. Người phối màu chỉ cần tô màu đúng theo các con số đã đánh dấu trên hình, không được pha màu hoặc vẽ sai màu tùy ý sẽ ảnh hưởng đến bố cục màu sắc và tổng thể bức tranh.

XEM THÊM:  Cải xoăn: Siêu thực phẩm cho mọi độ tuổi • Hello Bacsi

Cách vẽ hình ảnh kỹ thuật số đẹp

Nếu bạn đang tự hỏi liệu tô màu theo số có dễ không, đừng lo lắng, điều này rất thú vị đối với tất cả mọi người, kể cả những người không có năng khiếu vẽ và chưa từng vẽ bao giờ. hình ảnh trước đó. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chính xác, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo cách vẽ kỹ thuật số và trở thành một “chuyên gia” ngay lập tức, với những tác phẩm hoàn chỉnh bám sát nội dung trái tim của bạn.

Xem Thêm: 5 Chủ đề Tô màu được Yêu thích nhất

Một bộ tranh kỹ thuật số sẽ có đầy đủ các công cụ để bạn vẽ, bao gồm: tranh canvas có khung, tranh mẫu, 3 cọ vẽ (nhỏ, vừa, lớn), bảng số, sơn bóng, đinh vít …. ..

Tham khảo: {Cách đấu dây} Contactor? Công tắc tơ là gì? Khởi động từ là gì?

Cách vẽ một bức tranh số hóa rất đơn giản, công việc của bạn chỉ là vẽ màu chính xác trong nhóm màu dựa trên các con số đã được in sẵn trên bức tranh. Các thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị tất cả các công cụ, bao gồm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button