Tin Tức

Những Lưu Ý Khi Thực Hiện Trao Đổi Sang Một Trường Đại Học Đối Tác

Exchange link, viết tắt ex-link (trao đổi liên kết) nhằm mục đích chính là tăng backlinks, thu hút traffic, qua đó góp phần giúp website của bạn có thứ hạng Google Pagerank tốt hơn. Ở nước ngoài, ex-link là công việc rất ít webmaster thực hiện, họ chỉ đặt liên kết tới các website họ thích hoặc các website khác của họ. Còn ở Việt Nam, công việc lại rất “sôi nổi, nhộn nhịp” và rất “hài”.

Đang xem: Trao đổi sang một trường đại học đối tác

*

1. Chuẩn bị kĩ trước khi trao đổi liên kếtTrước khi bạn muốn trao đổi liên kết với các trang web khác, bạn hãy làm sao để website của bạn tạo thiện cảm. Có nhiều bài viết một chút, hấp dẫn nội dung, giao diện đơn giản, bắt mắt một chút,..thì cơ hội trao đổi sẽ cao hơn.

2. Lựa chọn các website cùng “tầm”Một website mới tạo rất ít cơ hội khi muốn trao đổi với website thâm niên, có thứ hạng tốt. Trao đổi nghĩa là 2 bên cùng có lợi, website của bạn mới tạo thì ít ai muốn trao đổi vì link của bạn chất lượng không tốt, traffic từ bạn chưa có. Vậy, thời gian đầu, hãy tìm và trao đổi với các website “ngang tầm” trước đã.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2016 2017 Môn Tiếng Anh

3. Chỉ trao đổi với website có nội dung liên quanĐây là điều rất quan trọng nhưng nhiều webmaster không chú ý. Họ chỉ chú ý tới PR cao mà không cần biết nội dung thế nào. Việc trao đổi bừa sẽ không đem lại gì tốt đẹp, vì ít ai vào website về chính trị lại click vào liên kết tới website tổng hợp Scandal, Hotgirl,… Quan trọng nữa là, Google sẽ coi bạn là spam links, nếu bạn trao đổi nhiều với các site không cùng nội dung

4. Đọc kĩ và thực hiện đúng yêu cầu khi trao đổi.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Các Trường Quân Đội Công Bố Điểm Chuẩn 2016 Của Các Trường Quân Đội

Bạn phải đọc kĩ yêu cầu trao đổi, được viết tại Page Liên Kết. Đọc kĩ giúp bạn thực hiện đúng, tránh bị “trừng phạt” vì không đúng quy định đã đặt ra.

*

PageEdit – Chỉnh sửa và xem trực tiếp trang web trên Chrome Mẫu báo cáo SEO (kết quả ) 10 sai lầm khi tự chạy quảng cáo Google Adwords Sử dụng OTA như thế nào để đem lại hiệu quả Một số lỗi thường gặp với Galaxy Note 3 và cách khắc phục

Quảng bá website – SEO

Cách cải thiện SEO và tăng lượng tiếp cận cho website

*

Quảng bá website – SEO

Lý giải của Google về Expert Content và Regular Content

*

Quảng bá website – SEO

Google cập nhật thuật toán lõi năm 2016: Phân tích từ những người thành công và thất bại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button