Phim ván bài đen tối vietsub hd

"Ván bài bác đen tối" đang lẹo cánh mang đến tăm tiếng của Lý Nam Tinch và Trịnh Huệ Ngọc lên hàng sao hạng A trong buôn bản giải trí của đảo quốc sư tử.
*

Đường tình dulặng của Lý Nam Tinch cũng gặp nhiều trắc trở. Sau hơn 11 năm phổ biến sống, anh cùng vợ Dương Lệ Băng cũng quyết định chia tay vào tự do bởi nguyên nhân cả nhì có ít thời gian dành riêng cho nhau.

Bạn đang xem: Phim ván bài đen tối vietsub hd

Ngay sau đó, Trịnh Huệ Ngọc được mời tham mê gia loạt phim truyền hình "My Fair Ladies" thuộc với những người chiến thắng khác của "Star Search" là Jazreel Low cùng Aileen Tan. Trở thành người mẫu của thương hiệu mỹ phẩm Lux danh tiếng vào năm 1990, cô đã có “tấm danh thiếp” vào đội ngũ ngôi sao 5 cánh được ưa thích hợp trong ngành công nghiệp giải trí của Singapore.

Bước ngoặt vào sự nghiệp của Huệ Ngọc là khi cô nhận lời tmê say gia "Ván bài đen tối" cùng Lý Nam Tinch. Bộ phlặng gây được tiếng vang lớn với luôn luôn đứng đầu về tỷ lệ người xem. Cho đến ni, cặp đôi Nam Tinch - Huệ Ngọc vẫn được xem như là một trong những cặp diễn hợp nhất bên trên màn ảnh.

Xem thêm: Mơ Bị Điện Giật Là Điềm Gì? Bị Điện Giật Đánh Con Gì? Mơ Bị Điện Giật Là Điềm Gì

*

Trái với bạn diễn Lý Nam Tinc, Huệ Ngọc vừa gồm thành công vào sự nghiệp, vừa bao gồm sự viên mãn trong hôn nhân gia đình. Cô kết hôn thuộc đàn ông phi công Tưởng Phi Lập sau 10 năm hẹn hò. Quả ngọt mang đến câu chuyện tình yêu của họ là 3 cậu nam nhi kháu khỉnh khỉnh với một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Xem Bói Hắt Xì Hơi Theo Giờ, Ngày Chính Xác Nhất Dành Cho Bạn

*

Ở độ tuổi 52, người ta thấy dường như thời gian đã bỏ quên Trịnh Huệ Ngọc khi cô càng ngày càng trẻ và đẹp lên. "Đàn chị” của làng mạc giải trí Singapore không chỉ được ngưỡng mộ bởi vẻ xung quanh quyến rũ Nhiều hơn được đánh giá bán cao bởi tài năng diễn xuất, sự nỗ lực ko ngừng nghỉ vào công việc cũng như những chuẩn mực trong phương pháp sống.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phlặng “Ván bài bác đen tối - Song thiên trí tôn"được phạt sóng vào lúc 19h00 hàng ngày trên những hạ tầng phát sóng của Kênh truyền hình Vietnam Journey:


Chuyên mục: Tin Tức