Vị lai chi bách nhập hào môn

Trần Vũ càng nghĩ càng cảm thấy có vấn đề. Dạ Vân Sâm lại hoàn toàn không để ý đến hắn ta, không đợi hắn ta nói ngừng đã đi thẳng đến chỗ ngồi rồi. Trần Vũ thấy vậy vội vàng đuổi theo, một đường đi vẫn luôn cằn nhằn, truy hỏi hỏi liên miên không ngừng nghỉ. Nhưng tiếc là đã bị bầu không khí náo nhiệt bao quanh lấn át mất, chỉ có thể thấy nhị cánh môi hắn ta lúc khép lúc mở luyên thuyên không ngừng mà thôi.

Không biết có phải là bởi có cậu cả nhà họ Cố giỏi không, mà các lần hội thao trước đây của trường Andsel cũng rất náo nhiệt, nhưng chắc chắn không bằng hôm ni. Bầu không khí tại hiện trường phấn khích hơn gấp trăm lần, chỗ ngồi phía dưới đã đầy kín người.
Bạn đang xem: Vị lai chi bách nhập hào môn

Dạ Vân Sâm là người không thích nơi có quá nhiều người chen chúc nhưng lần này lại không thấy khó chịu, bởi vì lực chú ý của cậu hoàn toàn không đặt ở đây. Lúc Trần Vũ cù sang nhìn, chỉ thấy Dạ Vân Sâm đang ngẩn người.

Trên đầu lập tức xuất hiện mấy dòng kẻ sọc màu đen. Phải nói rằng ở vào hội trường ầm ĩ, náo nhiệt như vậy mà có thể tự chìm vào khoảng không gian của riêng mình cũng là một loại năng lực. Nhưng Trần Vũ đã hình thành thói quen với tình huống này rồi, đến nên hắn ta vô cùng bình tĩnh thu hồi tầm mắt về.

Xem thêm: Download Bản Word Bộ Giáo Án Trải Nghiệm Sáng Tạo Lớp 3 Tron Bo


Xem thêm: Vật Lý 8 Bài 18: Câu Hỏi Và Bài Tập Tổng Kết Chương 1 Cơ Học


Cuối cùng khi lễ knhị mạc hội thao tiến hành đến một nửa, Dạ Vân Sâm cũng hoàn hồn lại rồi. Mà lúc này trên hàng ghế lãnh đạo đã không còn thấy cậu cả nhà họ Cố đâu nữa, chẳng biết đối phương đã rời đi từ lúc nào rồi.

Cậu không khỏi có chút buồn bã. Đây là lần đầu tiên gặp cậu cả Cố Duệ vậy mà đối phương có mặt mũi ra sao còn chưa nhìn rõ đã đi mất tiêu rồi.

Thân phận Cố Duệ ở thành phố B là vô cùng quan lại trọng, nhắc tới cậu cả nhà họ Cố thì ai mà chẳng biết! Nhưng Dạ Vân Sâm là ngoại lệ, cậu thường không chú ý nhiều đến thế giới bên ngoài, huống đưa ra Cố Duệ làm người rất khiêm tốn, rất ít Lúc xuất hiện trước công chúng, bởi vậy hình ảnh liên quan tiền đến hắn thiếu lại càng thêm thiếu, chỉ ngẫu nhiên mới có được vài tấm không rõ ràng thôi.

Vả lại, Dạ Vân Sâm cũng chưa từng nghĩ tới việc sưu tầm hình ảnh Cố Duệ trên mạng, Tuy là vẫn cảm thấy tò mò về mặt mũi Cố Duệ, nhưng sự tò mò này vô cùng mỏng manh, luôn bị hàng tá chuyện khác làm sao nhãng rồi quên ngay lập tức.

Hôm ni, nếu không phải Trần Vũ đột nhiên nhắc đến Cố Duệ thì cậu cũng đã quên mất chuyện mình sắp kết hôn với người tên Cố Duệ này. Từ lần ký tên lên "Hiệp ước hôn nhân" đó đến ni đã qua vài ngày, có lẽ nó cũng đã được đem đến nhà họ Cố rồi, cũng có Lúc Cố Duệ cũng đã biết rồi.

Không biết đối phương có thái độ như thế nào với chuyện này nhỉ?

-----.-----Sau khi tmê mệt gia lễ knhị mạc hội thao trường đại học Andsel, Cố Duệ không nghe Cố phu nhân bảo phải về nhà ngay lập tức mà là đi đến công ty xử lý công việc, mang lại đến Khi sắc trời dần tối mới gọi tài xế đưa về nhà.

Ngồi lên hàng ghế sau, lấy điện thoại chỉ dùng vào việc riêng đã bị bật chế độ lặng lặng ra coi, không hề bất ngờ Khi nhìn thấy mấy chục cuộc gọi nhỡ cùng với mấy tin nhắn đều đến cùng một người, là Cố phu nhân. Mới vừa yên ổn lặng được một chút, điện thoại lại reo lên.


Chuyên mục: Tin Tức