Kiến thức

【HAVIP】Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt

Bạn đang quan tâm đến 【HAVIP】Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt phải không? Vậy hãy cùng Xettuyentrungcap.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO 【HAVIP】Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt tại đây.

Tiểu sử ông Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt là ai? Ông đã có những đóng góp gì cho đất nước? Cha đẻ của ông Võ Văn Thưởng là người như thế nào? Cùng HAVIP LAW tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tiểu sử Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt

Ông Võ Văn Thưởng sinh ngày 13 tháng 12 năm1970, là một chính trị gia Việt Nam. Cha mẹ đồng chí Võ Văn Thưởng đều là những cán bộ có công với đất nước. Ông là cháu ngoại của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt. Võ Văn Thưởng nguyên là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2016-2021. Trong bộ máy của Đảng, ông giữ vai trò là ủy viên Bộ Chính trị khóa 12, Bí thư TW Đảng, trưởng Ban tuyên giáo TW. Ông từng là phó Bí thư thường trực thành ủy Tp Hồ Chí Minh, bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi.

【HAVIP】Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt

Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt

Ông được mọi người tín nhiệm vừa là người có học vị, có kiến thức lại khẳng khái nhiệt tình trong công việc. Những thành tích và đóp góp của ông đối với chính trị Việt Nam là rất lớn. Ông được trao huy chương vì thế hệ trẻ và huân chương lao động hạng 3. Những thông tin xung quanh ai là cha Võ Văn Thưởng, gia đình ông Võ Văn Thưởng đang bị những kẻ xấu tung tin không tốt, làm ảnh hưởng đến danh dự của ông và gia đình.

XEM THÊM:  List con cà cuống là con gì

Vo Van Thuong Chau Vo Van Kiet 1

Võ Văn Kiệt và Võ Văn Thưởng

2. Tiểu sử Võ Văn Kiệt

Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt có tên thật là Phan Văn Hòa, là một nhà chính trị lỗi lạc của Việt Nam. Thời còn hoạt động kháng chiến cụ có bí danh là Sáu Dân, Chín Dũng. Cụ sinh 23/11/1922 mất vào ngày 11/6/2008. Cụ chính là thủ tướng thứ tư của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ 8/8/1991 đến 25/9/1997. Võ Văn Kiệt cũng là người đã đẩy mạnh công cuộc đổi mới và cải cách chính sách ở Việt Nam.

Tieu Su Vo Van Kiet

Tiểu sử Võ Văn Kiệt

Cả cuộc đời cụ là cống hiến cho sự phát triển đất nước, cụ cũng là tổng công trình sư của nhiều dự án đổi mới táo bạo. Cố thủ tướng còn là cựu lãnh đạo Việt Nam đầu tiên công khai đặt vấn đề hòa hợp, hòa giải dân tộc.Tháng 12/1997, cụ được trao tặng huân chương Sao Vàng cùng nhiều huân chương cao quý khác. Tên của cụ cũng được đặt cho rất nhiều con đường lớn ở Việt Nam. Những câu nói của có thủ tướng vẫn sâu sắc cho đến ngày hôm nay. Có thể kể đến “Không ai chọn cửa mà sinh ra!“. Hay “Thành phố soi thấy tương lai rất sáng của mình trên vầng trán các em.

Duong Vo Van Kiet

Con đường mang tên Võ Văn Kiệt

Võ Văn Thưởng hay Võ Văn Kiệt cũng đều là những nhà chính trị tài ba có công lớn với đất nước. Họ đều là những người đóng vai trò quan trọng trong quá trinh phát triển đất nước giàu đẹp!

XEM THÊM:  doanh thu bán hàng tiếng anh là gì

Link bài viết: wiki.xettuyentrungcap.vn/vo-van-thuong-chau-vo-van-kiet/

Link trang chủ: wiki.xettuyentrungcap.vn/

Vậy là đến đây bài viết về 【HAVIP】Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button