Xem tử vi trọn đời sinh năm 2015 nữ mạng

Trong 12 tháng của năm Ất Mùi 2015, tùy vào thời điểm tháng sinh, ngày sinch, giờ đồng hồ sinch của mỗi cá nhân (theo âm lịch), mà lại gồm vận số xuất sắc xấu khác biệt.

Bạn đang xem: Xem tử vi trọn đời sinh năm 2015 nữ mạng

1. Vận số bạn tuổi Ất Mùi (Sa trung Kim) theo tháng sinh

Ất Mùi ví như sanh vào mùa Thu (tháng 7, 8 AL Kim vượng) là tốt nhất. Kế kia, chúng ta cũng có thể lựa chọn những mon Tứ đọng Quý (tháng 3, 6, 9, 12 AL Thổ vượng sinh Kim).

Nếu sinc bé vào những tháng nói trên, cuộc đời Bé đang hưởng trọn giàu có phụ quý; bởi sinh mùa Xuân (mon 1, 2 AL), Hạ (tháng 4, 5 AL) thulàm việc nhỏ gian khổ, bự thì rất thân.

*

Tuy nhiên, để tuyển chọn được mon sinc để Bé có thể phát triển thành "Quý Nhân" của Cha Mẹ, góp Cha Mẹ có vận mệnh tốt rộng còn đề xuất xét riêng rẽ theo từng trường hòa hợp (theo Bát tự của Cha Mẹ) nữa.


2. Vận mệnh Ất Mùi sinch theo từng tháng

Sinh tháng Giêng: Là người tuyệt vời, năng cồn, Để ý đến chín chắn, cảnh giác nhưng lại thiếu hụt quyết đân oán. Có số ít của tuy thế sự nghiệp tiến cho tới, công việc danh giá, mái ấm gia đình hòa thuận, mừng rơn. Tuy nhiên, vào đời không rời ngoài cthị trấn thị phi. Cần ngừa đều sự vắt không bình thường hoàn toàn có thể xảy ra.

Sinh tháng 2: Sinh hồi tháng này, người tuổi Mùi thường sẽ có tính hiền hòa, đối xử đúng mực, tnóng lòng hùng vĩ, nghĩa hiệp. Họ thông thường sẽ có số xuất sắc đẹp mắt, phần đa Việc trôi chảy, sự nghiệp thành công, lừng danh lừng lẫy, thừa hưởng no đủ với cuộc sống an ninh.

Sinch mon 3: Tiết Tkhô giòn Minch hay xuất hiện những người tuổi Mùi hoàn hảo xuất bọn chúng, cao thượng, trực tiếp thắn, được rất nhiều người mếm mộ. Có số tận hưởng phúc, lợi lộc đầy đủ, làm nên sự nghiệp bự.

Sinch mon 4: Sinc hồi tháng này hay là người có đọc biết, ý chí kiên định, khó khăn thách thức nào cũng có thể thừa qua. Tuy phúc lộc đến muộn cùng có gặp tai ương nhưng lại nhìn chung là gồm số giàu có, nhỏ con cháu thành công.

Sinh tháng 5: Người tuổi Mùi sinc vào ngày tiết Mang Chủng thông thường có ý chí kiên trì, ứng khẩu thành văn uống, có tài chỉ huy, làm chủ. Họ có số mệnh tốt, quyền cao chức trọng, nức tiếng mọi chỗ, các câu hỏi may mắn. Dường như, họ còn sống khôn xiết tất cả trọng tâm phải được rất nhiều fan kính nể, ái mộ.

Sinh tháng 6: Số tài trí rộng bạn, nho nhã, niềm nở, trung thành với chủ, chính trực, trọng uy tín. Sinc mon này được phúc thiên lộc ban, hồ hết Việc dễ ợt, được hồ hết fan yêu quý.

Sinh tháng 7: Người tuổi Mùi sinch huyết Lập Thu thông thường có trí tuệ uyên bác, ý chí kiên trì, bất khuất. Số hưởng phúc ttách ban, đông đảo câu hỏi như mong muốn, làm nên nghiệp Khủng, phồn thịnh bền bỉ.

Sinc mon 8: Là người dân có học tập vấn, dùng cho cao, trường đoản cú lập, tấm lòng chân chính bắt buộc không sợ hạ nhân gây rối. Sự nghiệp mặc dù có lúc gặp mặt rắc rối nhưng lại vẫn trụ vững vàng với cải tiến và phát triển dễ dãi.

Sinh tháng 9: Sinc vào huyết Hàn Lộ, tín đồ tuổi Mùi hay nên gian khổ lập nghiệp new đạt được thành công xuất sắc. Nên đề phòng mắc bệnh và mồm lưỡi tiểu nhân thì cuộc sống thường ngày sẽ được thận trọng, hoan hỉ.

Sinh tháng 10: Tuổi Mùi sinc vào ngày tiết Lập Đông là bạn tài giỏi về nghệ thuật và thẩm mỹ, khoa học. Tuy cuộc sống đời thường không giàu sang mà lại vận mệnh tốt, mặt đường lên chức rộng lớn mlàm việc, các bằng hữu, một đời như mong muốn, im vui.

Sinc mon 11: Ngày sinh rơi vào máu Đại Tuyết, số Mặc dù được lộc trời ban nhưng mà cuộc sống gặp các khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, vinh hiển.

Sinc tháng 12: Sinc vào máu Tiểu Hàn, tđọng phía băng che bắt buộc cuộc sống đời thường chạm chán nhiều trnghỉ ngơi trinh nữ. Số từ thân lập nghiệp, ko được giúp sức. Người này phải kiên cường với ko chấm dứt nỗ lực cho việc nghiệp thì cuối đời mới thừa hưởng phúc.

3. Vận số fan tuổi Ất Mùi theo ngày sinh

Tuổi Mùi sinch ngày Tý : phạm hao tài cùng bệnh nhẹ, dễ ham mê tửu sắc.

Tuổi Mùi sinch ngày Sửu : dễ bị trắng tay với tăm tiếng, yêu cầu hành sự cẩn trọng.

Tuổi Mùi sinch ngày Dần : mệnh tất cả sao Tử Vi, mọi sự đều giỏi, các náo nức, nếu chạm mặt hung hóa cát, kiện tụng thị phi được cứu.

Tuổi Mùi sinh ngày Mão, sao Bạch Hổ sinh hoạt mệnh thì tài sản lung lay, mưu sự nặng nề thành, khó tách bị bệnh. Nếu gồm tướng tinh rất có thể làm quan liêu to lớn.

Xem thêm: Phong Giao Duc Binh Chánh - Phòng Gd&Đt Huyện Bình Chánh

Tuổi Mùi sinch ngày Thìn : phúc tinc chiếu mệnh, tài giỏi lãnh đạo, sale, dễ dẫn đến tăm tiếng.

Tuổi Mùi sinc ngày Tỵ : sao thiên Mã ở mệnh, dễ ra đi, được quý quí, đẽ vạc thì phát khỏe mạnh cả danh lẫn lợi.

Tuổi Mùi sinch ngày Ngọ : nhiều thuận tiện, vui vẻ, bình yên, sung sướng.

Tuổi Mùi sinch ngày Mùi : sáng dạ quý hiển, văn chương chiếc cầm, miệt mài dụng công.

Tuổi Mùi sinc ngày Thân : sao Thái Dương chiếu mệnh, phần nhiều Việc dễ dãi, mưu sự ắt thành, kinh doanh hoàn toàn có thể chiến thắng hoặc thua kém.

Tuổi Mùi sinch ngày Dậu : khó khăn rời tai họa.

Tuổi Mùi sinh ngày Tuất : các khổ sở, mưu sự cực nhọc thành.

Tuổi Mùi sinch ngày Hợi : dễ bị khiếu nại tụng, vị thế bấp bênh.

*

4. Vận số tín đồ tuổi Ất Mùi theo tiếng sinh

Sinc giờ Tý (23-1h): Mùi mệnh Thổ kìm hãm Tý mệnh Thủy. Người tuổi Mùi sinc tiếng này còn có số bị hao tài cơ mà may nhờ vào sao Nguyệt Đức chiếu mệnh yêu cầu phần đa câu hỏi xấu số đông được giải tỏa.

Sinc giờ Sửu (1-3h): Mùi mệnh Thổ sánh ngang Sửu mệnh Thổ. Sinc thời buổi này là người có nếp sống khoa học, chỉn chu. Trong đời phần nhiều vấn đề rất nhiều ra mắt thông thường, nhiều lúc cũng trở nên hao tài tốn của.

Sinc tiếng Dần (3-5h): Mùi mệnh Thổ xung khắc Dần mệnh Thổ. Giờ này có sao Tử Vi chiếu mệnh yêu cầu tuổi Mùi bao gồm số như ý, sự nghiệp tiến cho tới. Tuy có những lúc bị khiếu nại tụng mà lại cuối cùng cũng rất được cứu giúp.Sinh giờ đồng hồ Mão (5-7h): Người tuổi Mùi sinh giờ đồng hồ này được sao Thiên Tướng chiếu mệnh bắt buộc gồm quyền lực táo tợn. Nhưng bởi vì Mão mệnh Thổ khắc chế Mùi mệnh Thổ đề nghị số tạm thời.

Sinc tiếng Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh ngang Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinch giờ này còn có sao giỏi chiếu mệnh yêu cầu nếu như ra đi quê hương sẽ sở hữu được số dễ ợt, xuất sắc rất đẹp.

Sinch tiếng Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Giờ này còn có sao Dịch Mã chiếu mệnh đề xuất tín đồ tuổi Mùi có số ly hương, cần đi Nam về Bắc nhằm cầu lợi danh.

Sinh giờ đồng hồ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinc Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinch vào giờ này cả đời hoan lạc, mái ấm gia đình hạnh phúc. Tuy có những lúc mắc bệnh mới bắt đầu tuy nhiên cũng tai qua nàn ngoài.

Sinc tiếng Mùi (13-15h): Người sinh giờ đồng hồ này có sao Hoa Cái chiếu mệnh, thường hết sức hoàn hảo, năng lực, đức độ. Tuy nhiên, vị phạm cần sao Thái Tuế đề nghị thường tuyệt bị cđợi phương diện, hoa mắt.

Sinh giờ đồng hồ Thân (15-17h): Mùi mệnh Thổ sinc Thân mệnh Kim. Nhờ tất cả sao Thái Dương cao chiếu đề nghị tín đồ sinch giờ này tuy có số đơn độc nhưng mà gần như câu hỏi các tiện lợi, mưu sự tất thành, thú vui thông suốt.

Sinh giờ đồng hồ Dậu (17-19h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Klặng. Là fan không may mắn, có số lao đao, khốn khổ, đề nghị ngừa oan khiên, kiện tụng, cự cãi trắc trở.

Sinh giờ đồng hồ Tuất (19-21h): Mùi mệnh Thổ sánh ngang Tuất mệnh Thổ. Người sinc giờ này bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh bắt buộc thường chạm mặt ăn hại trong hôn nhân.

Xem thêm: Cách Dạy Giáo Lý Các Lớp Thêm Sức (Khối Căn Bản), Phương Pháp Dạy Giáo Lý

Sinch tiếng Hợi (21-23h): Mùi mệnh Thổ tương khắc và chế ngự Hợi mệnh Tdiệt. Là tín đồ trong đời bị hạ nhân gây rối, cãi cọ liên hồi. Tuy nhiên, vị được sao Quan Phù chiếu mệnh cần ví như gồm vị thế xuất sắc, rất nhiều Việc sẽ tiến hành giải tỏa.


Chuyên mục: Phong Thủy