Hỏi Đáp

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Lượt tiếp cận trên facebook là gì

Video Lượt tiếp cận trên facebook là gì

Phạm vi tiếp cận bài đăng trên facebook là số người đã xem bất kỳ bài đăng nào của bạn ít nhất một lần. Điều này có nghĩa là một người dùng chỉ được tính là 1 người cho dù họ xem nó bao nhiêu lần.

Bạn cần phát huy tầm ảnh hưởng của mình – hãy liên hệ với công ty newstar : Hotline / zalo: 0911.299.901

Chúng tôi tư vấn cho bạn một gói chiến lược quảng cáo để giúp bạn phát triển thương hiệu và phát triển khách hàng trực tuyến và ngoại tuyến của mình.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ sau của Douyin:

Có thể bạn quan tâm đến các dịch vụ facebook sau của chúng tôi:

Có 2 loại phạm vi tiếp cận trên facebook

Có 2 loại phạm vi tiếp cận trên facebook.

Tiếp cận không phải trả tiền và có trả tiền. hay còn gọi là khán giả không phải trả tiền và khán giả trả phí.

A. Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền (lượng người xem không phải trả tiền)

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền là phạm vi tiếp cận bài đăng vì người đó đã theo dõi trang và thấy bài đăng trên facebook được đề xuất trên màn hình của họ hoặc vì bạn bè của họ thích hoặc theo dõi trang, tương tác với bài đăng, chia sẻ ảnh của trang và đăng ký trang tại.

Khi bắt đầu chạy quảng cáo facebook và đang tìm hiểu cách chạy quảng cáo facebook thì bạn nên đọc và hiểu số liệu một cách chi tiết nhất để nắm được cách điều chỉnh cho các chiến dịch sau.

Phương pháp tự nhiên còn được gọi là phương pháp lan truyền

b. Phạm vi tiếp cận có trả tiền (lượng người xem có trả tiền)

Phạm vi tiếp cận trả phí là số lần mọi người xem bất kỳ nội dung nào từ trang người hâm mộ do Facebook đề xuất, dựa trên đối tượng đã cài đặt trước đó của nhà quảng cáo.

Phương thức trả phí còn được gọi là phương pháp không lan truyền

Để hiểu rõ hơn về lượt truy cập không phải trả tiền và lượt truy cập có trả tiền, hoặc các dịch vụ facebook trả phí, hãy đọc các hình ảnh bên dưới:

Tiếp cận Facebook trả tiền và tự nhiên

Tiếp cận Facebook trả tiền và tự nhiên

Bạn nhìn vào hình trên thì tổng của Số người xem trả phí (1) và Số người xem tự nhiên (2) được Facebook thống kê ở 2 cột khác nhau rõ ràng.

Nếu bạn muốn biết về cà phê nhân, hãy xem chi tiết & gt; & gt;

Điều này rất tốt cho những người không giỏi thuê đơn vị quảng cáo facebook bên ngoài để bạn có thể biết họ đang chạy quảng cáo trả phí cho facebook hay chỉ đi mua lượt thích, tăng lượt thích, mua lượt theo dõi, mua cổ phiếu.

Bởi vì: Trong các bài viết được quảng cáo, phạm vi tiếp cận có trả tiền thường cao hơn nhiều lần so với không phải trả tiền.

Bây giờ bạn nhìn vào hình ảnh, thống kê tổng số người xem (3) luôn ít hơn so với người xem trả tiền (1) cộng với người xem không phải trả tiền (2). Vì người xem không phải trả tiền có thể xem đầy đủ bài đăng nhiều hơn 1 lần. Nó có nghĩa là (1) <(2) + (3).

Cách tính phạm vi tiếp cận trên facebook

facebook tính tất cả các lần hiển thị là phạm vi tiếp cận. Điều này có nghĩa là nếu người dùng đã xem bài đăng và bạn bè của họ chia sẻ lại bài đăng, phạm vi tiếp cận bây giờ được tính là 2.

<3

Sự khác biệt giữa số lần xem trang, phạm vi tiếp cận và số lần hiển thị.

số lần xem trang là số lần mọi người xem hồ sơ trang của bạn, cả người dùng đăng nhập và không đăng nhập facebook.

phạm vi tiếp cận là số lượng người xem bất cứ điều gì từ hoặc về trang của bạn trên màn hình của họ.

Số lần hiển thị là số lần bất kỳ nội dung nào từ hoặc về trang web của bạn được hiển thị trên màn hình của người dùng.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm một cách đơn giản để tăng phạm vi tiếp cận của một bài viết, cho dù đó là một trạng thái hay một bài đăng trên trang người hâm mộ, đều rất hiệu quả.

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Tầm quan trọng của Lượt tiếp cận trên Facebook

Hiện nay, Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, tính đến cuối tháng 6 năm 2020, ở nước tôi có 69,28 triệu người dùng Facebook, chiếm 70,1% tổng dân số. (xem chi tiết: thống kê facebook 2020).

Tuy lượng người dùng lớn như vậy nhưng tôi tin rằng nhiều người thường đặt câu hỏi: Tại sao trên facebook cá nhân của tôi có hàng nghìn người bạn, nhưng chỉ có vài trăm người xem bài viết của tôi? Hoặc đôi khi chỉ có hàng chục, hoặc thậm chí một vài người xem bài viết?

Hoặc tại sao các trang được tạo ra với hàng chục nghìn lượt thích nhưng chỉ một số ít người xem mỗi bài đăng?

Tỷ lệ tiếp cận của một trang người hâm mộ điển hình là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào chủ đề và đối tượng của trang người hâm mộ, có các tỷ lệ tiếp cận và tương tác khác nhau. Tuy nhiên, phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của một bài đăng thường dao động từ 2% đến 6% những người thích trang người hâm mộ (tất nhiên là lượt thích tự nhiên, không phải lượt thích ảo).

Và nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như thời gian của bài đăng, nội dung và hình ảnh của bài đăng, video có hấp dẫn không, v.v. và mức độ thu hút của bài đăng.

Xem Thêm : TOP 6 bài Nghị luận Ăn quả nhớ kẻ trồng cây – Văn 9 – Download.vn

Có một thuật ngữ chung có nghĩa là các bài đăng trên tường cá nhân và các bài đăng trên trang của bạn có thể được coi là có thể đạt được hoặc được định nghĩa chính xác là phạm vi tiếp cận trên facebook. Số lượng người dùng mà bài viết của bạn có thể đã tiếp cận trên facebook.

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Cách xác định lượt tiếp cận trên Facebook

Đối với Trang, lượt tiếp cận có 2 loại: lượt người xem trả phí ,tức là số người thấy bài viết trả phí từ Trang của bạn hiển thị trên màn hình của họ (không xét trong bài viết này); và lượt người xem tự nhiên là số người đã nhìn thấy bài viết chưa trả phí từ Trang của bạn hiển thị trên màn hình của họ.

Bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên của mình nhưng cũng có thể giảm phạm vi tiếp cận.

Tất nhiên, khi sử dụng facebook, hầu hết mọi người đều muốn có nhiều người ghé thăm bài viết của mình, và thật tệ nếu chẳng may lượt tiếp cận bị giảm. Vì vậy, những bình luận nào bạn nên tránh và những thủ thuật bạn nên sử dụng khi muốn tăng phạm vi tiếp cận trên facebook?

Trước khi chuyển sang phần giải pháp giúp tăng và những điều cần tránh để hạn chế mất quyền truy cập, hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau để tránh nhầm lẫn.

Một số lưu ý quan trọng về quyền truy cập

– Facebook cá nhân:

Tất cả bạn bè của bạn trên facebook sẽ không thể xem bài đăng của bạn. Tuy nhiên, bạn bè của bạn bè của bạn (những người không phải là bạn bè của bạn trên facebook) cũng có thể xem bài viết của bạn.

– Đối với các trang:

Lượt thích và lượt theo dõi không nhất thiết phải giống nhau. Đây là hai loại hoàn toàn khác nhau.

Nhiều tài khoản, ngay cả khi họ thích, không chắc họ theo dõi hoặc theo dõi một tài khoản không có nghĩa là tài khoản đó thích trang. Đó là lý do tại sao, nhiều trang tưởng chừng vài nghìn nhưng số lượng người theo dõi có thể lên đến hàng trăm nghìn.

Đặc biệt, những người theo dõi và thích không phải lúc nào cũng nhìn thấy các bài đăng trên trang.

Cách tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của các bài đăng trên trang người hâm mộ, trang cá nhân, nhóm của bạn.

Để tăng phạm vi tiếp cận của trang người hâm mộ hoặc trang facebook cá nhân của bạn, đây là một số điều bạn cần lưu ý. Cho kết quả tốt nhất.

Xin lưu ý rằng các yếu tố này sẽ vẫn áp dụng khi bài viết được cập nhật (tháng 3 năm 2021).

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Tăng Lượt tiếp cận tự nhiên trên Facebook

Để tăng mạnh lượt tiếp cận (Reach) cần phối hợp chặt chẽ các nguyên tắc sau:

Lượt thích, Chia sẻ, Bình luận về Bài đăng: Bài đăng nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ, bình luận sẽ tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên của bài đăng, fan page, nhóm, tiểu sử.

Nhiều thẻ trên nhận xét: Có nhiều thẻ người dùng trên các nhận xét trên bài đăng sẽ tăng phạm vi tiếp cận của các bài đăng, trang người hâm mộ, nhóm, tiểu sử.

Trao đổi nhận xét giữa người kiểm duyệt và người hâm mộ: Nếu nhận xét của người dùng ngay lập tức được người kiểm duyệt tương tác, tác động có thể tăng lên đáng kể và thậm chí người dùng có thể giao tiếp với nhau.

Các bài đăng có nhiều click ảnh, nhiều lượt xem, liên kết … đều giúp tăng lượt tiếp cận: Người dùng click vào comment để xem tiến trình, click vào ảnh, click vào link đều giúp tăng lượt tìm kiếm hữu cơ. . Đặc biệt, phạm vi tiếp cận không phải trả tiền sẽ tăng vọt nếu người dùng tương tác với một bài đăng ngay sau khi xuất bản. Để làm được điều này, yếu tố hình ảnh hấp dẫn và tham chiếu đến các liên kết kéo là điều kiện quan trọng.

Nhiều người hâm mộ: Các trang, nhóm, tiểu sử có chỉ số sở thích cao sẽ có nhiều khả năng được ưu tiên hơn để tăng phạm vi tiếp cận.

Các bài đăng có chủ đề nội dung thịnh hành trên mạng xã hội: Các bài đăng bắt kịp chủ đề thịnh hành / chủ đề thịnh hành sẽ nhận được phạm vi tiếp cận cao hơn.

Loại nội dung đã đăng: Loại nội dung mà người dùng thích tương tác sẽ ưu tiên phạm vi tiếp cận. Các loại nội dung mà Facebook thích và thường xuyên truy cập là văn bản, ảnh và video. Hãy phát triển các fanpage, nhóm, hồ sơ theo hướng này để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Bài đăng trên Facebook Video: Năm nay, Facebook sẽ ưu tiên nội dung có trên 10 video, điều này sẽ tăng phạm vi tiếp cận và những video chưa từng có trên Facebook sẽ được ưu tiên.

Ảnh / thiết kế mới: Ảnh trong bài đăng chưa từng xuất hiện trên facebook và ảnh dành cho thiết bị máy tính để bàn / máy tính bảng / điện thoại thông minh ở mọi kích thước màn hình sẽ được ưu tiên.

Liên kết mới trên facebook : Các bài viết có liên kết mới chưa từng được chia sẻ sẽ được ưu tiên truy cập.

Bộ lọc nguồn cấp tin tức: Càng nhiều trang người hâm mộ mà người dùng ưu tiên xuất hiện trên nguồn cấp tin tức, phạm vi tiếp cận của họ càng lớn.

Thời gian đọc / xem bài đăng: Thời gian lưu giữ bài đăng / đọc / xem bài đăng của người dùng càng lâu, thì phạm vi tiếp cận không phải trả tiền càng cao.

Gắn thẻ các trang có liên quan: Có thể thu hút người dùng nói chung.

Thông tin trang / hồ sơ đầy đủ và rõ ràng: Đối với bất kỳ sản phẩm nào bạn đã đăng trên fan page của mình, hãy nhớ thêm thông tin liên hệ của bạn ở cuối bài viết. Điều này giúp “fan cứng” hoặc “fan mềm” dễ dàng liên hệ với bạn khi cần.

Các trang được xác minh có dấu tích xanh sẽ đến trước: Tất nhiên, các trang người hâm mộ có dấu tích xanh facebook có số lượng lớn người theo dõi trung thành, vì vậy bài đăng này được lan truyền nhanh chóng . Tuy nhiên, cách này chỉ hoạt động trên trang chào hàng xanh chính thức, nhưng bạn phải thực hiện thêm quảng cáo để tiếp cận tốt khi mua ưu đãi xanh. Nếu bạn muốn đi xanh, trước tiên hãy xem bạn có đủ điều kiện để đi xanh hay không.

Nội dung bài đăng: Các bài đăng dài và chi tiết, nếu được tương tác tốt, sẽ tăng phạm vi tiếp cận của họ. và các bài đăng về các chủ đề phù hợp và hữu ích cho người đọc. Nếu bạn đăng bài về học thuật, phương pháp luận, v.v., hãy đăng bài như một chuyên gia trong ngành.

Các trang phản hồi và được xếp hạng cao: Điều này sẽ tăng lượng người xem của bạn. Cũng đăng ký.

Tỷ lệ hộp thư đến và thư trả lời qua email: Trả lời nhanh cũng liên quan đến các ưu tiên tiếp cận. Các trang có lượng tin nhắn lớn và thời gian phản hồi nhanh sẽ tăng phạm vi tiếp cận. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm, bạn sẽ thấy rằng fb gợi ý trang này thường trả lời tin nhắn trong vòng vài phút, phải không?

Xem Thêm : TOP 31 bài Tả cây phượng hay nhất – Tập làm văn lớp 4

Khung thời gian vàng và thường xuyên: Đăng vào thời điểm mà nhiều người đang tương tác hàng ngày và đăng thường xuyên. Xem thêm bài viết: Khung giờ chính cho các bài đăng trên Facebook tương tác.

Thu hút lại các bài đăng cũ : “Khai thác” các bài đăng không thể truy cập bằng cách thu hút lại (chẳng hạn như nhận xét hoặc chia sẻ lại các bài đăng cũ).

Nhắc nhở người dùng facebook: Càng được nhiều người khác nhắc đến thì fb càng được ưu tiên. Hoặc những fanpage có nhiều lượt xem trang cũng sẽ tăng lượng tiếp cận.

Các bài đăng sử dụng thẻ bắt đầu bằng #: Các bài đăng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # sẽ nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là thẻ bắt đầu bằng # phổ biến.

Bộ lọc bạn bè: Bộ lọc bạn bè có ít hoặc không có tương tác; ngoài ra, kết bạn mới thường xuyên là một cách để tăng ảnh hưởng của bạn

Mẹo để lấy lại phạm vi tiếp cận không phải trả tiền.

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Cách lấy lại Lượt tiếp cận trên Facebook

Ẩn Tất cả bài bán hàng; các đường link, bài chia sẻ từ nơi khác và bài bạn bè có tag bạn. -> Không Share và đăng link ở nơi khác về tường.

Đăng thông tin về các hoạt động hàng ngày của một người, chẳng hạn như gia đình, ảnh sống ảo, du lịch, v.v. Để kéo tương tác. 2-3 bài viết mỗi ngày.

Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, bán 1 sản phẩm mỗi ngày để tạo sự khan hiếm. Nên đưa ảnh chụp sản phẩm của bạn vào bài viết, trong nội dung không sử dụng các từ liên quan đến bán hàng như giá, bán, mua,…. Và đừng viết kiểu bán hàng lặp lại nhàm chán (các bài viết sẽ không hoạt động nếu bài viết kết thúc bằng một thông báo đánh dấu việc bán hàng và một nút nhắn tin). Thỉnh thoảng hãy comment các bài viết cũ để fb phân phối lại vào bảng tin của bạn bè.

<3 2 bài viết mỗi ngày là một con số hợp lý.

<3

Hay thường phô trương phản hồi của khách hàng và gắn thẻ khách hàng. Tốt nhất bạn nên để khách hàng cung cấp phản hồi bằng cách sử dụng hình dán của bạn, sau đó bạn sẽ đăng lên tường.

Nên tạo một album riêng bao gồm: phản hồi của khách hàng, doanh thu, …

Nếu bạn nhận thấy tỷ lệ phần trăm bài đăng bán hàng trên tường của mình cao hơn bài đăng ảo cá nhân, hãy ẩn bài đăng bán hàng trước khi đăng bài mới. (lưu ý rằng nó được ẩn, không bị xóa). Làm được điều này rất tốt cho facebook của bạn

Những điều cần tránh làm mất sự tham gia / ảnh hưởng / ảnh hưởng

các trang bạn có rất tương tác và có thể được truy cập mà không có quảng cáo. Hoặc quảng cáo chỉ với một ngân sách nhỏ cũng rất hiệu quả. Đột nhiên, tương tác mất hẳn, thậm chí có tăng ngân sách quảng cáo cũng không còn tốt như xưa. Hãy xem lý do là gì.

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Nguyên nhân làm giảm tiếp cận trên Facebook
 1. Hay post bài trên ip bẩn: Đăng bài trên các Ip đã Facebook xếp vào Danh sách đen vì có quá nhiều bài viết Vi phạm chính sách.
 2. Reported post: Page thường có bài viết bị user ẩn , report hoặc gắn cờ sẽ giảm reach.
 3. Engagement Baiting: Dùng các dấu hiệu baiting đột biến so với bình thường sẽ bị dò xét và phát hiện lỗi baiting câu kéo.
 4. Poor daily content: các post nhiều, liên tục, nhàm chán sẽ làm ít tương tác theo từng post, lâu dài còn làm “chết” reach.
 5. Post frequency: Post nhiều, liên tục, thời gian giữa hai lần post ngắn khi reach còn ít sẽ làm giảm reach.
 6. Giật tít câu view: Nội dung giật gân, câu like, câu view, câu click cũng sẽ bị giảm reach.
 7. Copy nội dung: Có nhiều bài đăng copy ý tưởng, mô-típ, nội dung từ page, tài khoản khác sẽ bị giảm reach. Nhất là các Page xác minh.
 8. Nội dung chứa link spam: Nội dung chứa link spam sẽ bị Facebook đánh dấu.
 9. Liên kết tới các website cấm, lừa đảo: Page có bài đăng chứa link dẫn đến các Website cấm hoặc lừa đảo sẽ bị giảm reach.
 10. Text only post: Đối với trang cá nhân thì những bài viết “Text only” vẫn reach bình thường nhưng đối với fanpage sẽ bị giảm reach.
 11. Nội dung bán hàng hoặc giảm giá: Những nội dung Quảng cáo nhàm chán, tạo khuyến mãi không đúng dịp hay các nội dung kêu gọi hành động mua hàng phi thực tế sẽ bị giảm reach.
 12. Nội dung bài đăng lấy lại giống các post đã chạy ads.
 13. Chứa từ Like, Comment, Share: Các post chứa các từ Like, Comment, Share sẽ giảm reach.
 14. Đăng bài lừa đảo: Các hình thức đăng bài lừa đảo để câu view sẽ không có nhiều reach.
 15. Fanpage có post bị bỏ nhận Thông báo (notification) thì sẽ bị giảm reach.

Một cách đơn giản để tăng phạm vi tiếp cận của bạn

Dưới đây là 6 cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để tăng sự hiện diện của bạn khi bán hàng trên facebook.

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Quảng cáo để tăng Lượt tiếp cận.

Tỉ lệ bán được hàng của bạn càng cao nếu các bài đăng của bạn tiếp xúc được với càng nhiều user.

Vì vậy, phạm vi tiếp cận đóng một vai trò quan trọng đối với người dùng, đặc biệt là đối với kols và doanh nghiệp.

A. Cách thu hút bằng hình ảnh:

Lưu ý: Đối với bài đăng quảng cáo facebook hoặc bài đăng trên trang người hâm mộ thông thường, văn bản chỉ có thể chiếm 20% diện tích hình ảnh, bất kể số lượng hình ảnh xuất hiện lại.

 • Nếu văn bản lớn hơn 20%, hình ảnh chắc chắn sẽ bị coi là thư rác. Điều này cũng có nghĩa là tỷ lệ đến sẽ thấp hơn.
 • Nếu bài đăng có chứa hình ảnh và văn bản trên ảnh được đảm bảo nhỏ hơn 20%, điều này sẽ giúp bài đăng tiếp cận được nhiều người hơn. Nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, họ cũng dễ dàng tập trung vào sản phẩm của bạn hơn ..

b. Hãy để facebook chọn giá thầu cho quảng cáo của bạn:

Khi thiết lập quảng cáo trên facebook, mỗi lần tương tác sẽ có phần đấu giá, sẽ có 2 lựa chọn: thứ nhất là đặt giá theo sở thích của bản thân, thứ hai là facebook sẽ tự động chọn giá (tự động đấu thầu). Khi bạn để facebook chọn giá (tức là chọn đặt giá thầu tự động), facebook sẽ tự động tối ưu giá thầu để có số lượng chuyển đổi cao nhất và phạm vi tiếp cận của bạn sẽ tăng lên.

Bởi vì facebook kiếm tiền từ các công cụ quảng cáo thông qua phương pháp cpa (giá mỗi hành động), một bài đăng quảng cáo càng nhận được nhiều tương tác, thì facebook càng kiếm được nhiều tiền từ các nhà quảng cáo. Do đó, chúng sẽ giúp bài viết của bạn thu hút nhiều người dùng hơn.

Nếu tỷ lệ cạnh tranh tại thời điểm quảng cáo cao, Facebook cũng sẽ tự động tăng giá thầu phù hợp để duy trì vị trí của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể làm giảm doanh số bán hàng của bạn, nhưng vị trí của bạn sẽ ổn định thay vì tăng lên trong vài ngày.

c. Chọn các vị trí đặt quảng cáo tự động trên facebook

facebook vừa ra mắt một tính năng mới về vị trí đặt quảng cáo được gọi là “vị trí tự động” và đang thúc đẩy để người dùng dễ tiếp cận hơn. Theo Facebook, họ tự động chọn các vị trí được tối ưu hóa nhất (thiết bị di động, máy tính, cột bên phải, instagram, mạng đối tượng) cho quảng cáo dựa trên tổng chi phí trung bình.

d. Không sao chép quảng cáo:

Bạn muốn tạo nhiều quảng cáo trên facebook và bạn nên tránh nhắm mục tiêu trùng lặp. Khi bạn tạo các quảng cáo trùng lặp, tức là chúng cạnh tranh với nhau – & gt; khả năng hiển thị sẽ giảm đáng kể. Những quảng cáo trùng lặp đó cũng làm tăng giá thầu, nhưng làm giảm hiệu suất.

e. Chiến dịch mở rộng phạm vi tiếp cận facebook:

Cách dễ nhất và đơn giản nhất để tăng phạm vi tiếp cận bài viết của bạn là sử dụng chiến dịch Tăng phạm vi tiếp cận của Facebook, còn được gọi là các bài đăng tăng cường. Trong chiến dịch này, bạn sẽ thiết lập đối tượng mục tiêu, khu vực, v.v. và tiếp cận gói phù hợp dựa trên tổng mức ngân sách của mình.

Phương pháp này yêu cầu một khoản phí, nhưng tiết kiệm thời gian và công sức.

f. Sử dụng ngân sách trọn đời

Khi thiết lập quảng cáo, bạn nên chọn ngân sách trọn đời. Giúp Facebook biết bạn muốn chi bao nhiêu cho quảng cáo trong một khoảng thời gian xác định. Từ đó, hệ thống sẽ phân tích để giúp quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả nhất trong khoảng thời gian đó.

Kết luận: Việc tăng phạm vi tiếp cận của Facebook không thể đạt được trong một thời gian ngắn mà cần phải có một quá trình hoàn chỉnh. Bạn cần chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo để tăng sự hiện diện của mình trên facebook.

Phạm vi tiếp cận khác với số lần xem trang như thế nào?

Đây là chủ đề thường được khách hàng hỏi nhất. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn cách xác định phạm vi tiếp cận và lượt xem bên dưới.

✅ Lượt tiếp cận Facebook -✅ Các loại tiếp cận -✅ Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook -✅ Quảng cáo tiếp cận Facebook -✅ Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên bất chấp thuật toán Facebook

Lượt tiếp cận và Lượt view khác nhau như thế nào?
 • Như đã được đề cập ở trên, lượt tiếp cận trên Facebook là số lượng người dùng mà một bài viết có khả năng tiếp xúc được. Số liệu này được xác định dựa trên số người đã xem bất kỳ bài viết nào của bạn tối thiểu một lần và đây là con số ước tính.
 • Còn Lượt view là lượt xem hay lượt truy cập của người dùng. View chỉ số lượt người dùng vào xem trang web của bạn, một trang web sẽ có nhiều trang con (gọi là bài viết), mỗi lượt xem như thế được tính là một lượt xem (1 view). Nếu một người dùng đã xem trang đó một lần, sau đó ấn tải lại trang hoặc quay lại trang và đọc lại một lần nữa thì vẫn được tính thêm là 1 view cho dù người truy cập chỉ ở trang web được 1, 2 giây hay cả tiếng đồng hồ.

= & gt; Theo định nghĩa, phạm vi tiếp cận và lượt xem là theo định nghĩa và có thể bạn đã biết sự khác biệt!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, vui lòng để lại bình luận.

Tổng hợp

Mili giây. phuong nguyen – quangcaotructuyen24h.vn

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button