Hỏi Đáp

Ai đã giành được nhiều GRAMMY nhất từ trước đến nay?

Ai được nhiều giải grammy nhất

Sir George Solti, nhạc trưởng của Dàn nhạc giao hưởng Chicago trong 22 năm, là nghệ sĩ nhận được nhiều giải Grammy nhất trong đời – 31 trong số 74 đề cử hạng mục. p>

Tiếp theo, album nhạc rap của năm 2015 là của ai?

Xem tất cả những người chiến thắng giải Grammy 2015

eminem giành giải Album Rap hay nhất cho “the marshall mathers lp2.” Neela Vaswani, người lồng tiếng cho sách nói của Malala Yousafzai, đã giành giải Album thiếu nhi hay nhất.

Ngoài ra, ai là người trẻ tuổi nhất đoạt giải Grammy?

Mặt khác, người trẻ tuổi nhất đoạt giải Grammy là leah Peasall, 8 tuổi, người đã giành chiến thắng vào năm 2001.

Và Michael Jackson đã giành được bao nhiêu giải Grammy trong một đêm?

Tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 26 vào năm 1984, Jackson trở thành nghệ sĩ đầu tiên giành được tám ​​giải Grammy trong một đêm, một kỳ tích chỉ có một Santana khác giành được giải Eight Gram vào năm 2000 sánh kịp.

Ai là rapper giỏi nhất thế giới?

Xem Thêm : Thẻ VISA Credit là gì? Khác gì VISA Debit và cách sử dụng | Timo

Top 15 rapper xuất sắc nhất thế giới năm 2021

 • Tupac.
 • Ông lớn khét tiếng
 • Eminem.
 • Kendrick Lamar.
 • Châu Kiệt Luân
 • Mũi.
 • Drake.
 • Wayne nhỏ.
 • Đã tìm thấy 22 câu trả lời cho các câu hỏi liên quan

  Ai đã giành giải Album Rap của năm 2019?

  Giải thưởng Grammy 2019: cardi b giành giải Album Rap xuất sắc nhất.

  Rapper nào đã giành được nhiều giải Grammy nhất?

  Danh sách này cũng bao gồm những rapper đã hoạt động trong ngành nhạc rap hơn 20 năm. jay z và eminem, hai nghệ sĩ được nhiều người coi là huyền thoại hip-hop, có những chiếc cúp phản ánh điều đó. jay đã giành được 23 giải Grammy và 22 giải hip hop, cũng như 14 giải video âm nhạc của mtv.

  Billie Eilish có phải là người chiến thắng giải Grammy trẻ tuổi nhất không?

  Eilish là vở nhạc kịch thứ năm hai lần phá kỷ lục hàng năm và cô ấy làm việc trong một công ty có tên tuổi lớn. … eilish cũng là nghệ sĩ trẻ nhất giữ kỷ lục trong năm với nhiều hơn một giải Grammy, khi cô mới 19 tuổi.

  Adele có bao nhiêu giải Grammy?

  Trong những năm qua, Adele đã giành được 15 giải Grammy. Ngay cả khi bản thân cô ấy không tin vào điều đó, thì cũng không có ai trên thế giới này tranh luận rằng Musgraves không xứng đáng với giải Grammy 2019 mà cô ấy đã giành được vào khung giờ vàng. Tuy nhiên, mang về 4 chiếc cúp sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng.

  Ai đã giành được nhiều giải Grammy nhất trong một đêm?

  Michael Jackson giành được nhiều giải Grammy nhất trong một đêm. Ca sĩ nhạc pop Michael Jackson đã giành được giải Grammy năm 1984 tại xnumx, lập kỷ lục giành được nhiều giải Grammy nhất trong một đêm.

  Ai giành được nhiều giải Grammy nhất năm 2021?

  Beyoncé dẫn đầu Lễ trao giải Grammy 2021 với 4 chiến thắng

  Đó là giải Grammy của Beyoncé, chúng ta bắt đầu nào: Nữ ca sĩ đứng thứ tư trong danh sách nhận nhiều giải Grammy nhất và cô ấy cũng là nữ nghệ sĩ đoạt nhiều giải Grammy nhất cho đến nay , giải lần thứ 28 (cộng thêm một giải cho con gái blue ivy carter).

  Ai là ca sĩ số một thế giới?

  BTS hiện đang giữ kỷ lục đứng đầu trong nhiều tuần liên tiếp với số điểm là 180. Justin Bieber đã dành 163 tuần ở vị trí số 1 trong danh sách Billboard Social 50. Taylor Swift đã dành 28 tuần ở vị trí số 1, nhiều nhất so với bất kỳ nữ nghệ sĩ nào.

  Ai là rapper bán chạy số 1 mọi thời đại?

  1. Em. Eminem là rapper bán chạy nhất mọi thời đại. Với doanh số hơn 200 triệu đĩa, anh cũng là nghệ sĩ solo bán chạy thứ sáu mọi thời đại.

  Ai là rapper nhanh nhất?

  Méo. Twista thường được coi là rapper nhanh nhất mọi thời đại, cả chính thức và không chính thức. Năm 1992, anh ấy trở thành rapper nhanh nhất vào thời điểm đó, nói được 11,2 âm tiết mỗi giây. Đúng vậy – 11 âm tiết một giây.

  Ai là rapper đầu tiên giành giải Grammy?

  Xem Thêm : Đau thần kinh tọa: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị | Vinmec

  Giải nhất cho màn trình diễn rap xuất sắc nhất thuộc về dj jazzy jeff & hoàng tử tươi (bộ đôi vocal của jazz dj jeff và will smith) cho “Parents Just Don’t Get It”.

  Rapper nào đã giành được nhiều giải Grammy nhất?

  Danh sách này cũng bao gồm những rapper đã hoạt động trong ngành nhạc rap hơn 20 năm. jay z và eminem, hai nghệ sĩ được nhiều người coi là huyền thoại hip-hop, có những chiếc cúp phản ánh điều đó. jay đã giành được 23 giải Grammy và 22 giải hip hop, cũng như 14 giải video âm nhạc của mtv.

  Ai là rapper vĩ đại nhất mọi thời đại?

  10 rapper hàng đầu mọi thời đại

  • Em.
  • Larkin. …
  • Mũi. …
  • Andre 3000…
  • Đồi Lauren. …
  • killah nhăn mặt. …
  • Kendrick Lamar. …
  • Wayne nhỏ. Thành công thương mại của Lil Wayne đã nói lên điều đó – chỉ cần hỏi Elvis, người mà Weezy đã vượt qua ba năm trước để trở thành nghệ sĩ ăn khách nhất mọi thời đại trong top 100 Billboard. …
  • Ai là rapper duy nhất giành được giải Oscar?

   Three Mafia 6 đã trở thành nhóm hip-hop đầu tiên giành được Giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất và là nghệ sĩ hip-hop đầu tiên biểu diễn tại buổi lễ. Đây là bài hát hip-hop thứ hai giành được giải Oscar sau “Lost Myself” của Eminem trong phim 8 Mile (2002).

   Ai là người nhỏ tuổi nhất?

   Mặc dù steveie có thể giữ kỷ lục là nghệ sĩ solo trẻ nhất đạt vị trí số 1, nhưng những người khác có thể lập luận rằng vinh dự đó thuộc về Michael Jackson. Vào tháng 11 năm 1970, “I Want You Back” của Jackson V đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, Michael đã 155 tuổi xnumx ngày.

   Bilie Eilish giành giải Grammy đầu tiên?

   Mới 18, cô đã vượt qua cả bốn hạng mục chung tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 62 vào năm 2020, trở thành nữ nghệ sĩ trẻ nhất và là người đầu tiên làm được điều này, đồng thời là nghệ sĩ độc lập trẻ tuổi nhất giành được giải thưởng giải thưởng Album của năm danh giá.

   Ai thắng cả 4 giải Grammy?

   Năm ngoái, bilie eilish đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên sau 39 năm giành được “bốn giải Grammy lớn” đáng thèm muốn (album, bản thu âm và bài hát của năm cũng như nghệ sĩ mới). tối ưu).

   Adele đáng giá bao nhiêu?

   Tính đến năm 2021, giá trị tài sản ròng của Adele là xấp xỉ 190 triệu đô la, khiến cô trở thành một trong những nữ ca sĩ giàu có nhất thời hiện đại.

   Ai là người đầu tiên giành giải Grammy?

   Giải Grammy được Nilas trao lần đầu tiên ở Los Angeles vào năm 1959, khi có 28 giải được trao. Những người chiến thắng bao gồm ella fitzgerald, Frank sinatra và bộ ba kingston. Số lượng giải thưởng tăng dần theo từng thể loại âm nhạc.

   Taylor Swift đã giành được bao nhiêu giải Grammy?

   Taylor Swift đã được đề cử cho 32 giải thưởng Grammy. Cô là nghệ sĩ trẻ thứ hai giành giải Album của năm và là nữ nghệ sĩ được trao giải nhiều thứ mười hai.

   Cập nhật lần cuối: 22 ngày trước – Tác giả: 13 – Người đóng góp: 24 – Tài liệu tham khảo: 18 cuộc phỏng vấn và bài viết; 9 video.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button