Hỏi Đáp

Mã ZIP Ninh Thuận là gì? Danh bạ mã bưu điện Ninh Thuận cập

Bưu điện ninh thuận

Mã ZIP Ninh Thuận

mã bưu điện Ninh Thuận (ảnh: phaata)

Mục lục

 1. Mã zip cho ninh thuận là gì?

 2. mã bưu điện ninh thuận – phan rang thap cham

 3. Zip code ninh thuận – huyện bác ái

 4. Mã bưu chính ninh thuận – huyện ninh hải

 5. mã bưu điện ninh thuận – huyện ninh phước

 6. mã bưu chính ninh thuận – huyện ninh sơn

 7. Mã zip khu vực ninh thuận – thuận bắc

 8. Zip code ninh thuận – huyện thuận nam

  1. Mã zip của ninh thuận là gì?

  mã zip, mã bưu chính hoặc mã bưu chính (tiếng Anh zip code / postal code ) là một Hệ thống mã do Liên minh Bưu chính Quốc tế (upu) quy định được sử dụng để giúp xác định vị trí thư, bưu kiện, hàng hóa quá cảnh hoặc để khai báo khi đăng ký các thông tin trên. Mạng yêu cầu số này. Từ giữa năm 2010, Việt Nam đã chuyển sang tiêu chuẩn mã bưu chính gồm 6 chữ số, thay cho tiêu chuẩn 5 chữ số trước đây.

  Mã bưu chính ninh thuận là 660000 theo tiêu chuẩn mã bưu chính 6 chữ số của Việt Nam được cập nhật mới nhất. Đây làdo Bưu điện phát hành. 1 phan rang – tháp chàmĐịa chỉ tại số 217, đường thanh sơn, phường thống nhất, Phan Rang Tà Chàm, Tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

  ninh thuan là một tỉnh ven biển thuộc duyên hải nam trung bộ của Việt Nam. Tỉnh lỵ của tỉnh Ninh Thuận là thành phố Phan Rang-Ta Indigo, cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Bắc, cách Thành phố Đà Nẵng 642 km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Nam và cách Hà Nội 1.380 km về phía Nam. 100 km theo quốc lộ 1a, cách Đà Lạt 110 km theo quốc lộ 27, cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận lợi cho việc giao lưu phát triển kinh tế – xã hội trong toàn tỉnh.

  Tỉnh Ninh Thuận có 7 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 1 thành phố và 6 huyện; 65 đơn vị hành chính cấp xã gồm 47 xã, 15 phân xưởng và 3 thị trấn.

  Xem Thêm : Sông Nhị Hà – Người Kể Sử

  Dưới đây là danh sách tổng hợp mã zip ninh thuận của tất cả các bưu cục trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận, được phân loại theo thị xã/huyện và địa chỉ cụ thể để bạn dễ tra cứu.

  Sau khi xác nhận địa điểm giao hàng, bạn có thể tìm kiếm trong phaata logistics exchange và chọn công ty vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh. Hiện nay, hầu hết công ty logistics trên thị trường đều có gian hàng tại phaata.com để giới thiệu dịch vụ và cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Nam vàQuốc tế tỷ lệ .

  2. Postal code ninh thuận – phan rang, tháp chàm

  3. Zip code ninh thuận – huyện bác ái

  4. Mã bưu chính ninh thuận – huyện ninh hải

  5. Zip code ninh thuận – huyện ninh phước

  6. Postcode khu vực ninh thuận – ninh sơn

  7. Zip code khu vực ninh thuận – thuận bắc

  8. Mã bưu chính khu vực ninh thuận – thuận nam

  Mã bưu chính ninh thuận (postal code ninhthuan) và mã bưu chính các tỉnh, thành phố của Việt Nam sẽ được cập nhật hoặc thay đổi thường xuyên. Do đó, để tránh xảy ra lỗi khi sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển bưu chính, vui lòng kiểm tra mã zip của bạn để biết các bản cập nhật mới nhất để nhận thông báo hoặc đăng ký sử dụng Dịch vụ vận chuyển Luôn luôn cần thiết cho mọi người.

  Nếu bạn muốn tìm giá vận chuyển tốt và chọn công ty vận chuyển quốc tế phù hợp nhất, hãy gửi yêu cầu báo giá vận chuyển đến phaata .com. phaatasàn giao dịch hậu cần quốc tế đầu tiên của Việt Nam – tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần tốt hơn.

  Để theo dõi thị trường logistics hàng ngày, bạn có thể tham gia Cộng đồng Logistics Việt Nam, một cộng đồng lớn và uy tín nhất hiện nay với hàng trăm nghìn thành viên. Và theo dõi trang fan hâm mộ Fata.

  Trên đây phaata giới thiệu đến bạn danh sách postal code ninh Thuan (postal code ninhthuan). Để tìm mã bưu chính cho các tỉnh khác, bạn có thể tìm kiếm tại đây: Mã bưu chính Việt Nam. Ngoài ra, để tra cứu nhanh mã zip/zip, bạn có thể sử dụng công cụTra cứu zip code trên sàn giao dịch hậu cần phaata</strongstrong >.

  Hy vọng những thông tin mà phaata mang đến đây sẽ hữu ích với bạn. Phaata chúc bạn thành công!

  Xem thêm:

  • Mã bưu chính ở Việt Nam là gì? Danh sách mã bưu chính Việt Nam đầy đủ và mới nhất (63 tỉnh/thành phố)
  • Mã zip của Thành phố Hồ Chí Minh là gì? Danh sách zip code hcm mới nhất
  • Mã bưu chính của Hà Nội là gì? Mã bưu điện Hà Nội cập nhật mới nhất
  • Xem Thêm : Mẫu phiếu thông tin học sinh 2023-2024 – Luật Hoàng Phi

   Nguồn: phaata.com

   phaata.com – Sàn giao dịch hậu cần quốc tế đầu tiên của Việt Nam

   >> Tìm vận chuyển hàng hóa & dịch vụ hậu cần tốt hơn!

   Tài liệu tham khảo:

   https://vi.wikipedia.org/wiki/postal_codes_in_vietnam

   https://www.upu.int/en/home

   https://www.geopostcodes.com/postal-zip-code-database/

   http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button