Hỏi Đáp

Mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ chuyên môn 2023

đơn xin đi học

Thực tế cho thấy, nhiều NLĐ khi tham gia quan hệ lao động đều mong muốn nâng cao hiệu quả công việc, tăng thu nhập nhờ nâng cao chất lượng nghề nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ không biết đăng ký học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

Trong bài đăng này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về Mẫu đơn đăng ký chứng nhận chuyên môn.

Ứng dụng giáo dục chuyên nghiệp thường xuyên là gì?

Theo “Luật lao động” 2019 Điều 23 khoản 1 điểm k về nội dung hợp đồng lao động: “Đào tạo, huấn luyện, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp.”

Do đó, theo quy định của “Luật lao động”, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ là một nội dung tất yếu trong hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Đăng ký Giáo dục Chuyên nghiệp Thường xuyên cho:

Nếu trong hợp đồng không quy định thời gian đào tạo và nâng cao trình độ của nhân viên thì miễn là cần thiết, nhân viên có thể nộp đơn cho nhà trường để việc học tập được diễn ra suôn sẻ.

Đối với những trường hợp do tổ chức cử đi học, các trường hợp còn lại tự túc kinh phí nên khi đăng ký đi học nâng cao trình độ chuyên môn, người sử dụng lao động nên có kế hoạch rõ ràng để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, và có phương án bố trí nhân sự phù hợp.

Đặc biệt, đương đơn phải chịu mọi chi phí. Do đó, đơn đăng ký của trường không chỉ cung cấp thông tin mà còn giúp ứng viên nhận được sự hỗ trợ thuận tiện và hợp lý.

Ngoài ra, với ứng dụng bồi dưỡng này, người sử dụng lao động có thể dễ dàng quản lý lực lượng lao động của mình bằng cách biết thời gian, địa điểm, cách thức và nội dung đào tạo và bồi dưỡng.

Những gì cần bao gồm trong Đơn đăng ký Giáo dục Chuyên nghiệp Thường xuyên

Giống như các đơn đăng ký trường học khác, đơn đăng ký CPE phải có ít nhất 3 trong số các phần sau:

Giới thiệu:

Ngoài tên nước và tiêu ngữ theo cách thể hiện thông thường trong văn bản hành chính, người làm đơn còn phải ghi đúng tên cơ quan hoặc bộ phận có thẩm quyền của doanh nghiệp có thẩm quyền xét duyệt đơn và tên người làm đơn. Cơ quan được ghi trong phần địa chỉ.

Nội dung:

Phần này chứa các thông tin cá nhân của ứng viên như tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, chức vụ, bộ phận công tác…

Sau đó, tại phần này, ứng viên cần trình bày rõ mong muốn nâng cao trình độ học vấn, ý nghĩa của việc đi học nâng cao trình độ chuyên môn, hình thức, chuyên ngành đào tạo, nội dung đào tạo, trường đào tạo… Nếu cần, ứng viên có nhu cầu có thể đề cập đến việc học Mong muốn nhận được hỗ trợ tài chính trong thời gian này.

Kết luận:

Trong phần kết luận, ứng viên cần nêu rõ trách nhiệm nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường, trách nhiệm của bản thân đối với đơn vị, đơn vị trong thời gian học tập và cam kết tiếp tục làm việc cho đơn vị sau khi học tập để nâng cao trình độ chuyên môn . Rõ ràng, không người dùng nào muốn nhân viên của mình “đầu quân” ​​cho người khác sau khi đã đủ điều kiện.

Xem Thêm : Bài 20,21,22, 23,24,25 trang 79,80 Toán lớp 8 tập 1: Đường trung

Phần kết luận là một phần rất quan trọng trong quyết định của nhà tuyển dụng có chấp thuận đơn xin việc hay không.

Đăng ký học nâng cao

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đăng ký học nâng cao chuyên môn

– Nhân Sự

– Phòng………………

Tên tôi là: ……………………………………………..

Ngày sinh: ……………………………………………

Địa chỉ thường trú hiện nay: ………………………………………

Số điện thoại liên hệ: ……………………………………….

Vị trí: …………………………………………………………………

Đơn vị công tác: ………………………………………………………………

Giờ làm việc:………………………………………………..

Chuyên môn: ………………………………………………………………

Loại hợp đồng lao động:………………………………………………

Tôi nhận thấy việc xét thăng hạng theo thâm niên là phù hợp với công việc được giao và đúng với chuyên môn mà công ty giao. Việc nâng cao chất lượng chuyên môn góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, mang lại giá trị cho công ty, giúp tôi nâng cao kỹ năng, phẩm chất nghề nghiệp để cống hiến hết mình cho công việc của công ty. Vì vậy, tôi xin làm đơn này kính mong ban giám hiệu và các cơ quan hữu quan xem xét, tạo điều kiện hỗ trợ một phần kinh phí để tôi theo học nguyện vọng.

Tổng quan về dự án như sau:

Xem Thêm : Lí Thuyết Chất Béo Hóa 12 Đầy Đủ Nhất

Cơ sở đào tạo:………………………………………………

Thời gian: ……………………………………………..

Biểu mẫu: ………………………………………………………………

Trình độ đào tạo: …………………………………………………

Ngành học: …………………………………………………………………….

Học phí: ………………………………………….

Nếu được phép đi học, tôi xác nhận rằng:

Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy học tập, quy chế của cơ sở đào tạo, phấn đấu đạt kết quả xuất sắc trong học tập, nghiên cứu;

Cố gắng sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm bài;

Phấn đấu hoàn thành kế hoạch học tập đúng thời hạn;

Nếu bạn tự ý nghỉ học mà không có lý do chính đáng, bạn phải được công ty hoàn trả các chi phí do công ty tài trợ, nếu có;

<3

Xin chân thành cảm ơn!

…………, ngày…tháng……….

Trên đây là những thông tin thắc mắc vềmẫu đơn xin cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Ứng dụng Phát triển Chuyên nghiệp. Bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6557để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button