Hỏi Đáp

Giải bài tập SGK Tiếng Anh 11 mới hay nhất – VietJack.com

Tiếng anh hệ 10 năm lớp 11

Bài 4 lớp 11: Viết

1. Đọc bài viết của một học sinh về những vấn đề mà trẻ khuyết tật nhận thức gặp phải và các giải pháp mà em đề xuất. Đặt các cụm từ (a-c) vào khoảng trống thích hợp (1-3)(Đọc một bài báo do một học sinh viết về một thử thách đã thách thức học sinh khuyết tật nhận thức và giải pháp của cô ấy, đặt các cụm từ a-c vào chỗ thích hợp hộp 1-3.)

Hướng dẫn dịch thuật

Ở các nước đang phát triển, nhiều trẻ em bị khuyết tật về nhận thức. Ngoài việc không được chăm sóc sức khỏe và khó khăn về tài chính, những đứa trẻ này còn phải đối mặt với nhiều loại tội phạm trong cuộc sống. Họ bị đối xử bất công vì khuyết tật của mình và nhiều người không khuyết tật có cái nhìn tiêu cực về họ.

Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết vấn đề này và giúp đỡ những đứa trẻ này? Đầu tiên, mọi người nên biết nhiều hơn về trẻ khuyết tật nhận thức. Họ gặp khó khăn trong việc học, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể học. Ví dụ, Einstein, cha đẻ của vật lý hiện đại, không biết đọc cho đến khi lên tám tuổi, nhưng điều đó không ngăn cản ông trở thành nhà khoa học vĩ đại nhất mọi thời đại. Hiểu biết về suy giảm nhận thức sẽ thay đổi thái độ và giúp họ hỗ trợ những đứa trẻ này tốt hơn.

Thứ hai, người khuyết tật và người khuyết tật về nhận thức nên tiếp xúc nhiều hơn. Học nhóm hoặc làm việc nhóm mang họ đến gần nhau hơn và giúp xây dựng sự tự tin. Khi làm việc cùng nhau, chúng ta sẽ nhận ra những hạn chế của nhau và phát hiện ra những tài năng tiềm ẩn. Điều này cũng sẽ kết nối mọi người từ các nền tảng khác nhau với một mục đích chung và làm cho cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn.

Trẻ em khuyết tật vẫn bị đối xử bất công, ít cơ hội sống. Tuy nhiên, họ là một phần của xã hội và nên được hòa nhập vào cộng đồng. Hiểu rõ hơn về suy giảm nhận thức và tiếp xúc nhiều hơn giữa người khuyết tật và không khuyết tật sẽ thay đổi thái độ và giảm tội phạm trong cuộc sống của họ.

2. Đọc lại đoạn văn trong phần 1 và hoàn thành dàn ý bên dưới. (Đọc lại đoạn văn trong Bài tập 1 và hoàn thành dàn ý bên dưới..)

Xem Thêm : Tham quan hay Thăm quan là đúng chính tả – THPT Sóc Trăng

3. Chọn một trong các câu hỏi sau và viết một bài luận dài 160-180 từ theo dàn ý ở phần 2. Bạn có thể sử dụng các gợi ý dưới đây. (Chọn một trong các câu hỏi bên dưới và viết một bài luận khoảng 160-180 từ, sử dụng dàn bài từ Bài tập 2. Bạn có thể sử dụng các gợi ý bên dưới.)

Hiện nay, mặc dù điều kiện sống và học tập của nhiều học sinh rất tốt nhưng vẫn còn nhiều học sinh khiếm thị. Họ phải đối mặt với rất nhiều sự phân biệt đối xử trong cuộc sống của họ. Các em có thể cảm thấy rằng vì khuyết tật của mình nên các em bị đối xử kém hơn các học sinh bình thường. Ở những trường bình thường, họ không thể tham gia đầy đủ vào các hoạt động của trường và thường bị tụt lại phía sau.

Chúng ta có thể làm gì để giúp họ vượt qua khó khăn? Trước hết, mọi người nên quan tâm đến họ nhiều hơn và biết họ cần gì. Họ có những khó khăn học tập khác nhau! Tuy nhiên; điều đó không có nghĩa là họ không thể học. Vì vậy, các trường nên cung cấp cho họ những tài liệu và công cụ chuyên dụng như sách chữ nổi hoặc sách in khổ lớn, máy tính đàm thoại hoặc tài liệu in khổ lớn. Bằng cách cung cấp cho họ những điều này, chúng tôi có thể giúp họ học tốt hơn.

Thứ hai, cần có sự tiếp xúc gần gũi hơn giữa học sinh khiếm thị và học sinh không khuyết tật. Họ nên được phép làm việc theo nhóm trong một bầu không khí thân mật! Mọi người được kỳ vọng sẽ nuôi dưỡng một bầu không khí thân thiện, tôn trọng và chấp nhận trong các hoạt động afl của họ ở trường. Khi làm việc với học sinh khiếm thị, người ta sẽ hiểu rõ về các em và có thể phát hiện ra những tài năng tiềm ẩn của các em. TFCI là điều mà tất cả chúng ta trong xã hội nên làm.

Tất cả mọi người cần tạo cho học sinh khiếm thị nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và nên hòa nhập các em vào cộng đồng của chúng ta vì các em là một phần của xã hội Tiếp xúc nhiều hơn với người khuyết tật sẽ giúp học sinh khiếm thị vượt qua khó khăn và sáng tạo tích cực hơn thái độ đối với họ.

Bài giảng: Unit 4 Caring for the Needy – Writing – co le mai anh (thầy vietjack)

Tham khảo thêm các bài tập Tiếng Anh 11 unit 4 khác:

 • từ vựng tiếng Anh mới 11 bài 4:Liệt kê các từ sẽ học trong bài học này

 • bắt đầu (trang 46-47 trang 46-47 sách giáo khoa tiếng anh 11 mới) 1. nghe và đọc 2. đọc đoạn hội thoại …

 • ngôn ngữ (trang 48-49 trang 48-49 sách giáo khoa tiếng anh 11 mới) 1. Nối từng từ… 2. Hoàn thành các câu bên dưới…

 • Xem Thêm : NTO – Xưng hô cho phải lễ

  Kỹ năng: gồm 4 phần

 • Đọc (trang 50 sgk Tiếng Anh 11 mới) 1. Nhìn vào các ký hiệu… 2. Nối từng từ…

 • nói (trang 51 sgk tiếng anh 11 mới) 1. Đọc cụm từ bên dưới… 2. Chủ ngữ này đặc biệt…

 • Listening (Sách giáo khoa Tiếng Anh 11 mới Trang 52) 1. Look at the pictures… 2. Listen to radio…

 • viết (trang 53 sgk tiếng anh 11 mới) 1. Đọc bài viết của học sinh… 2. Đọc bài viết 1…

 • Văn hóa giao tiếp (SGK Tiếng Anh 11 mới Trang 54-55) 1. Nghe giới thiệu… 2. Làm việc theo nhóm…

 • Looking back (SGK Tiếng Anh 11 mới, trang 55-56) 1. Listen to underline… 2. Listen to tick…

 • project (trang 57 sgk tiếng anh 11 mới) 1. Làm một cuộc khảo sát… 2. Chuẩn bị một hành động…

  Xem thêm tài liệu giúp học tốt môn Tiếng Anh lớp 11:

  • Giải pháp Sách bài tập Tiếng Anh 11 mới
  • Đề thi tiếng Anh 11 mới 2021 có đáp án
  • Câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh 11 mới 2021 600 câu có đáp án
  • Ngân hàng đề thi lớp 11 tại

   khoahoc.vietjack.com

   • Hơn 75.000 câu hỏi toán trắc nghiệm có đáp án
   • Hơn 50.000 câu hỏi trắc nghiệm với 11 đáp án chi tiết
   • Gần 40.000 Câu Hỏi Đáp Án Trắc Nghiệm Vật Lý 11
   • Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button