Hỏi Đáp

Windows 10 Insider là gì? Lợi ích khi đăng ký Windows 10 Insider – Fptshop.com.vn

Windows 10 insider preview là gì

Video Windows 10 insider preview là gì

Trước khi phát hành phiên bản Windows 10 ra thị trường, Microsoft cần kiểm tra kỹ xem phiên bản này có được thiết kế với các tính năng phù hợp với thị hiếu của người dùng và hoạt động ổn định hay không. . Đồng thời xác định những tính năng nào cần được thêm vào hoặc loại bỏ để định hướng các kế hoạch cho bản phát hành mới tiếp theo.

Do khối lượng công việc lớn như vậy, họ cần một nhóm kiểm tra chuyên dụng – để đánh giá các tính năng này trước khi đưa chúng vào bản phát hành cuối cùng thông qua windows 10 insider. Nhưng bạn có biết nội bộ cửa sổ là gì không?

Xem thêm: Khôi phục hệ thống windows 10 là gì? làm thế nào để sử dụng?

Windows 10 Insider là gì? Lợi ích khi đăng ký Windows 10 Insider 1

Nội bộ windows 10 là gì?

Người dùng nội bộ Windows 10 là những cá nhân đăng ký và tham gia vào quá trình thử nghiệm và đánh giá để nhận xét về các bản cập nhật Windows mới chưa được phát hành chính thức. Người trong Windows 10 có thể là lập trình viên, nhà phát triển hoặc người dùng có kiến ​​thức máy tính vững chắc.

Xem Thêm : Bài viết số 3 lớp 8 đề 3: Giới thiệu đôi dép lốp trong kháng chiến

Điểm chung của những người trong Windows 10 là họ đều đam mê phần mềm và muốn trải nghiệm các tính năng mà Microsoft đang phát triển trên Windows 10 càng sớm càng tốt để cung cấp phản hồi, ý kiến ​​và đánh giá nhằm giúp các công ty khắc phục sự cố. Cập nhật chính thức sau.

Windows 10 Insider là gì? Lợi ích khi đăng ký Windows 10 Insider 2

Người dùng nội bộ Windows 10?

Nếu người dùng nội bộ Windows 10 là cộng đồng những người tham gia chương trình beta để cùng nhau trải nghiệm và xây dựng nền tảng mới, thì chương trình người dùng nội bộ Windows 10 là gì? Nói một cách đơn giản, đây là một chương trình mà Microsoft đã đăng ký làm nội bộ Windows 10 cho chúng tôi .

Trên thực tế, mọi người đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows 10 và tham gia vào chương trình kiểm tra phần mềm. Sau khi hoàn thành một số bước cài đặt và xác nhận đơn giản, bạn chỉ cần chấp nhận các điều khoản do Microsoft đặt ra là có thể nhanh chóng tham gia vào cộng đồng người dùng nội bộ Windows 10. Các bước đăng ký được fpt shop hướng dẫn dưới đây.

Windows 10 Insider là gì? Lợi ích khi đăng ký Windows 10 Insider 3

Lợi ích của người dùng nội bộ Windows 10 là gì?

Bạn chắc hẳn đang thắc mắc những lợi ích của Windows 10 insider là gì? Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng người dùng nội bộ Windows 10 toàn cầu đã lên tới con số 10 triệu người. Bên cạnh việc tham gia vào cộng đồng chuyên nghiệp và bằng lòng với niềm đam mê phần mềm. Những người đã làm việc với Microsoft để hoàn thiện Windows 10 có rất nhiều lợi ích thú vị.

Xem Thêm : Fan club, Fandom, Fansite và Fancafe khác nhau thế nào? – talkie.vn

Điều quan trọng nhất trong số này là trải nghiệm các tính năng mới mà người dùng Windows 10 bình thường còn lâu mới có được. Thậm chí, những tính năng mới này thậm chí có thể không bao giờ xuất hiện trong bản cập nhật chính thức nếu Microsoft không cho rằng nó phù hợp. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tính năng mới nào khi trở thành Người dùng nội bộ Windows 10.

Xem: Hướng dẫn về cách sửa các lỗi trên Windows 10

Ngoài ra, bạn có thể nhận phản hồi từ Microsoft Teams, trực tiếp lắng nghe và ghi lại phản hồi của mình. Tất nhiên, các công ty sẽ tiếp thu có chọn lọc, tìm kiếm những yếu tố khách quan và thực tế nhất. Biết đâu, ý tưởng của bạn mà Microsoft sau này có thể triển khai trên HĐH Windows 10 được cài đặt trên hàng trăm triệu máy tính / laptop?

Windows 10 Insider là gì? Lợi ích khi đăng ký Windows 10 Insider 9

Cách đăng ký chương trình nội bộ windows 10

Thật dễ dàng, nếu bạn muốn đi trước một bước và thử điều gì đó mới, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1 : Đăng ký tài khoản microsoft tại đây, bỏ qua nếu bạn có: https://account.microsoft.com/account?lang=vi-hk.
  • Bước 2 : Sử dụng tài khoản microsoft của bạn và đăng nhập vào trang web xem trước nội bộ windows 10: https://insider.windows.com/.
  • Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công, vui lòng đọc kỹ các điều khoản của chương trình và nhấp vào nút chấp nhận bên dưới.
  • Bước 4 : Liên kết tài khoản Microsoft của bạn thay vì sử dụng tài khoản cục bộ.
  • Bước 5 : Vào cập nhật windows để cập nhật lên phiên bản mới.

Xem thêm: 5 cách nhanh chóng và dễ dàng để chụp ảnh màn hình trên máy tính xách tay Windows 10

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button