Hỏi Đáp

Tiểu sử Adam Khoo – Triệu phú trẻ tuổi nhất Singapore

Adam khoo

sơ yếu lý lịch adam khoo

Adam là ai?

adam khoo được biết đến là triệu phú trẻ nhất Singapore và là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi.

Ông sở hữu bốn công ty về giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm là 30 triệu USD. Ngoài ra, Adam còn là chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, marketing, quản lý, lãnh đạo và tiềm năng con người.

Adam khoo ngày càng nổi tiếng, năm 12 tuổi anh bị coi là một đứa trẻ lười biếng, ngu ngốc, hơi thiểu năng và vô vọng nhưng nhờ nỗ lực phi thường anh đã trở thành triệu phú. 26 tuổi.

Tiểu sử Adam Khoo

Tên thật của Adam là gì?

Tên đầy đủ của anh ấy là adam khoo yean ann.

Adam sinh năm nào?

Anh sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974.

Adam sinh ra ở đâu?

Anh sinh ra ở Singapore.

gia đình adam khoo

Cha anh ấy là vince khoo và mẹ anh ấy là Betty l. khoo-kingsley.

Adam khoo kết hôn với sally khoo-ong vào năm 2000 và họ có 2 con: kelly khoo (2004) và samantha khoo (2005).

Cuộc đời và sự nghiệp của Adam khoo

Xem Thêm : Mụn trong mũi: Bạn cần biết những gì, điều trị ra sao?

Sau khi vào tiểu học, adam khoo không thích đọc sách, chỉ thích chơi game và xem TV. Bị nhiều điểm f ở trường khiến cậu ghét giáo viên, ghét học và thậm chí ghét cả trường học.

Năm lớp 3, cậu bị đuổi học và phải chuyển trường. Ở trường cấp hai, anh ấy đã bị 6 trường từ chối và cuối cùng phải vào một trong những trường tồi tệ nhất. Trong một ngôi trường có quá nhiều học sinh hư và ngỗ ngược, adam khoo là một trong những học sinh kém nhất. Trong số 160 sinh viên, adam khoo xếp thứ 10 từ dưới lên.

Cha mẹ anh rất tức giận và cho anh nhiều “bài học”, nhưng vô ích. Ở trường, điểm là từ 0 đến 100, với điểm trung bình là 40. Thậm chí cô dạy toán còn bắt mẹ hỏi “sao hồi cấp 2 adam khoo không làm bài? Lớp 4 mà?”

Tiểu sử Adam Khoo

Năm 13 tuổi, adam khoo được gửi đến một chương trình giáo dục dành cho trẻ em có năng khiếu do ernest wong, người đi đầu trong các kỹ thuật học tập tăng tốc, lập trình ngôn ngữ thần kinh (npl) và phương pháp toàn bộ não, giảng dạy. Từ đó, niềm tin của adam khoo thay đổi. Anh ấy tin rằng mình có thể làm được. estest wong đã chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành thiên tài và nhà lãnh đạo, ngay cả khi xuất phát điểm thấp.

ernest wong nói: “Điều duy nhất ngăn cản chúng tôi là niềm tin sai lầm và thái độ tiêu cực.”

Câu này có ảnh hưởng rất lớn đến adam khoo. Cuối cùng, anh ấy tin rằng nếu ai đó có thể đạt được điểm A thì anh ấy cũng vậy. Adam bất tài vì còn trẻ và luôn tin những điều tiêu cực từ người khác.

Lần đầu tiên trong đời, adam khoo đặt mục tiêu đạt điểm A trong tất cả các môn học. Em có nguyện vọng trước mắt là vào trường Victoria (trường cấp 3 tốt nhất Singapore), còn mục tiêu dài hạn là vào Đại học Quốc gia Singapore để được học với những học sinh giỏi nhất.

Tiểu sử Adam Khoo Khi trở lại trường Adam Khoo lập tức bắt tay vào hành động. ông dán những tấm hình của mình kèm các câu nói khích lệ tinh thần lên tường và vận dụng những phương pháp học tập đúng đắn (điều không được dạy ở bất kỳ ngôi trường nào), sử dụng những kỹ thuật đọc nhanh, cách sử dụng cả hai bán cầu não, và kỹ thuật ghi nhớ siêu việt giúp ông có thể trả lời giáo viên ngay lập tức khi được hỏi.

Khi bạn bè và thầy cô hỏi về mục tiêu trong tương lai, adam khoo trả lời rằng em muốn đứng đầu trường, được nhận vào Trường Trung học Victoria, rồi Đại học Quốc gia Singapore. Mọi người đều cười nhạo anh ta vì không có học sinh nào khác trong trường làm điều đó. Điều này sẽ chỉ khiến anh ấy quyết tâm hơn để thực hiện ước mơ của mình và thay đổi lịch sử.

Xem Thêm : Lập kế hoạch họp lớp hoàn hảo – 13 bước chi tiết A-Z – Luxevent

Trong 3 tháng, điểm trung bình của anh ấy tăng lên 70 điểm. 1 năm sau, anh từ vị trí số 1 toàn trường lên vị trí thứ 18, khi tốt nghiệp cấp 3, Adam Khoo đã vượt qua. Thủ khoa xuất sắc cả 6 môn. Sau đó, anh đăng ký học tại trường Victoria và đạt điểm A trong 3 môn học yêu thích của mình.

Cuối cùng, adam khoo thi vào Đại học Quốc gia Singapore (NUS), vì được xếp vào hàng xuất sắc hàng năm nên anh được nhận vào chương trình đào tạo nhân tài của nus. Chương trình được thiết kế dành cho top 10 học sinh xuất sắc được đánh giá là có năng khiếu.

Tiểu sử Adam Khoo

Adam khoo hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Lực lượng Không quân Cộng hòa Singapore ở tuổi 21. Sau đó, anh ấy hợp tác với ba người bạn từ Đại học Quốc gia Singapore (nus) để đồng sáng lập công ty quản lý sự kiện curroul Entertainment. Công ty tổ chức nhiều sự kiện thú vị khác nhau cho khách hàng và sau đó đăng ký lại với tư cách là event gurus pte ltd.

Ở tuổi 24, adam khoo trở thành huấn luyện viên cho superteen sau khi nhận được giấy phép NLP ở Washington DC, cung cấp các khóa học cho các tổ chức bao gồm Ủy ban Hỗ trợ Phát triển Trung Quốc (cdac), Hiệp hội Chuyên gia Hồi giáo (amp) và Đại học pelita harapan University of Gia-các-ta (uph).

Ngoài ra, anh ấy cũng bắt đầu đào tạo các đại lý bảo hiểm hàng đầu và các nhà quản lý tiếp thị về cách tăng doanh số bán hàng. Sau đó, cha anh ấy giao cho anh ấy phụ trách điều hành công ty quảng cáo của riêng mình, adcom.

Ông hiện là Giám đốc điều hành của adcom(s) pte ltd, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của event gurus pte ltd, đồng thời là chủ tịch điều hành của công ty đồng sáng lập & adam khoo learning technology group pte ltd, một công ty chuyên tổ chức các khóa đào tạo và hội thảo cho các tập đoàn đa quốc gia và cá nhân tại Châu Á và là nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, marketing, quản lý, lãnh đạo và tiềm năng con người.

Tiểu sử Adam Khoo

Adam khoo còn là tác giả của 9 cuốn sách bán chạy nhất tại Singapore và khu vực như “Secrets of the Self-Made Millionaire”, “Secrets of the Millionaire”. Business (bí quyết xây dựng doanh nghiệp tỷ đô), “I’m talent, and so are you!” (Tôi tài giỏi, và bạn cũng vậy!), “Building Winners and Geniuses in our kids” (Những đứa trẻ của chúng ta là tất cả đều tốt) và “Master Your Mind, Design Your Destiny”. …

Nguồn tham khảo: “đồng hành”.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button