Hỏi Đáp

Trung Tâm Anh ngữ ACET – Edu2Review

Trung tâm acet

Cập nhật học phí tháng 10/2017

Đối tượng: Học viên muốn thi IELTS hoặc nâng cao trình độ tiếng Anh theo chuẩn nước ngoài.

Xem Thêm : FA là gì, viết tắt của từ gì? Hội FA, dân FA có nghĩa là gì? – META.vn

Phương pháp giảng dạy: Khóa học Luyện thi IELTS giúp bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc để đạt điểm IELTS 4.0 – 6.5 trở lên và có thời gian học linh hoạt. Khi trình độ tiếng Anh của học viên đã đạt đến trình độ mong muốn, các khóa luyện thi IELTS của acet sẽ trang bị đầy đủ các kỹ năng làm bài thi cho học viên. Mỗi khóa học được điều chỉnh phù hợp với điểm số IELTS của học viên.

Mô tả khóa học: Khi trình độ tiếng Anh của học viên đạt đến trình độ tương ứng, khóa luyện thi IELTS của acet sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng làm bài thi IELTS tương ứng. Khóa học gồm 5 khóa nhỏ, mỗi khóa được thiết kế giúp học viên đạt điểm IELTS từ thấp đến cao.

  • ielts express: số giờ học: 25 giờ: phù hợp với học viên cần đạt IELTS 4.0 – 4.5. IELTS Crash Course giới thiệu cho học viên format, cách làm bài thi IELTS và luyện tập các câu hỏi mẫu đơn giản.
  • IELTS Bonus: Giờ học: 100 giờ: Dành cho học viên cần đạt IELTS 5.0 – 5.5. Khóa học ielts plus cung cấp thông tin tổng quan về dạng bài thi IELTS và các kỹ năng làm bài thi cơ bản. Học sinh sẽ học các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS bao gồm: giáo dục, sức khỏe và chế độ ăn uống, thông tin và tin tức, môi trường cũng như các kỹ năng nói và viết luận cơ bản, đồng thời tránh các lỗi nghe phổ biến.
  • iets pro a: Thời lượng khóa học: 100 giờ: Dành cho học viên cần đạt IELTS 6.0 – 6.5. Khóa học cung cấp kiến ​​thức IELTS tổng quát và phát triển toàn diện năng lực ngôn ngữ và kỹ năng làm bài của học viên, bao gồm: phân tích toàn diện các kỹ năng làm bài và từ vựng, biểu đồ, quy trình và bản đồ liên quan đến cách diễn đạt; hướng dẫn toàn diện về phương pháp và ngôn ngữ cần thiết được sử dụng trong các loại bài khác nhau, bao gồm Điểm mạnh và điểm yếu, câu hỏi/giải pháp, đồng ý/không đồng ý; phát triển và thực hành các chiến lược kiểm tra đúng/sai/không đầy đủ, nhiều lựa chọn, hoàn thành câu và các loại câu hỏi tóm tắt; luyện tập chuẩn bị kiểm tra cho cả bốn phần của bài thi, bao gồm các kỹ năng Nghe và nhận biết chi tiết, tiếp xúc đầy đủ với từng phần văn nói, kết hợp với bài tập mở rộng vốn từ.
  • iets pro b: Thời lượng khóa học: 100 giờ: Dành cho học viên yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0+. Khóa học cung cấp kiến ​​thức IELTS toàn diện và phát triển các chiến lược và kỹ năng làm bài thi của học viên, bao gồm: nhận biết toàn diện các số liệu và số liệu; phân tích vấn đề nâng cao và phát triển cấu trúc bài viết, sử dụng ngôn ngữ bậc cao để diễn đạt ý một cách rõ ràng; học kỹ năng xử lý với vốn từ vựng phức tạp và Hoàn thành bài thi đúng hạn; luyện nghe nâng cao, bao gồm giải cả bốn phần với trọng tâm chính là phần 2 và 4; phát triển kỹ năng lập kế hoạch và thuyết trình nâng cao.
  • IELTS Speaking Practice: Thích hợp cho học viên có nhu cầu luyện thi IELTS Speaking. Học viên sẽ có cơ hội luyện nói IELTS trong 14 phút và 10 phút với các chuyên gia IELTS quốc tế để nhận xét về những điểm cần cải thiện. Phần luyện nói được thực hiện theo tiêu chuẩn bài thi IELTS chính thức. Đặc biệt, học viên sẽ nhận được băng ghi âm bài thi nói IELTS của chính mình để tham khảo, cũng như được các chuyên gia đánh giá chi tiết và tư vấn những điểm cần cải thiện để giúp học viên tối đa hóa điểm số. Số IELTS sắp ra mắt.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button