Hỏi Đáp

Nhận diện Á Châu tự do – Báo Long An Online

đài á châu tự do là gì

Một trong những diễn giả luôn xuyên tạc dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam là Đài Á Châu Tự Do (rfa). Họ hét lên với thế giới bằng một bài báo xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam và khiến mọi người xấu hổ, đây là “một câu chuyện nhiều tình tiết – trách nhiệm của tbt tbt và t t ttuc trong vụ án giết người ở Việt Nam”; “Con người là nền tảng, là cái Đảng là chủ? “;” Cú đánh đầu tiên trong năm từ chính quyền Việt Nam “;” Một chế độ ‘kẻ thù của nhân dân’? “,” Một chế độ dùng ý tưởng để trấn áp và trốn tránh tội phạm “;” Người dân nói phải – bên nói không? “; …

Làm truyền thông theo cách xuyên tạc sự thật và bịa đặt, phần lớn thông tin rfa hoàn toàn tập trung vào mục tiêu gây bất ổn cho Việt Nam. Giả vờ quan tâm đặc biệt đến rfa là “tự do, dân chủ, tôn giáo”. Họ không ngại bịa chuyện và biến sự giả dối thành sự thật. Họ không xấu hổ vì họ sẵn sàng nói sự thật. Đăng, phỏng vấn bọn phản động trong và ngoài nước bằng các phương tiện thông tin một chiều, từ xuyên tạc, phóng đại, bôi đen đến xuyên tạc những sự thật khó khăn, tiêu cực của đất nước ta, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, lên án đảng ta, hủy hoại hình ảnh đất nước ta. trên trường quốc tế.

Xem Thêm : Xét nghiệm máu gót chân của trẻ sơ sinh phát hiện được những bệnh gì? | Medlatec

Đài Á Châu Tự Do (rfa) xuyên tạc và chống phá đảng và đất nước của chúng ta

Khách hàng thường xuyên của rfa là các nhóm khủng bố người Việt lưu vong, các nhóm cực đoan chống Việt Nam như “Chính phủ Việt Nam tự do”, “Vương triều Việt Nam”, “Sức dân”, “Cứu quốc”, “Dân chủ tập thể và Đa nguyên”, “Việt Nam War “”, “National Front Save Viet Nam”, Tran Kui, Nguyen Thanh Giang, Nguyen Dan Ngoc, Nguyen Van Lay, Nguyen Van Dai, Dao Nam Hai and other strong counterers, những phần tử này được rfa tạo ra để đưa ra những dự đoán bi thảm về tình hình Việt Nam.

Điều này là đúng từ bức tranh toàn cảnh về hoạt động rfa, nhưng nhìn kỹ hơn thì rfa việt nam thực sự là một tổ chức truyền thông chỉ để giúp ai đó trút bỏ nỗi uất hận đối với đảng, đất nước và nhân dân Việt Nam. nhằm bôi nhọ Việt Nam; cố truyền bá những phát ngôn và giá trị đi ngược lại hướng phát triển của Việt Nam; khuyến khích phát ngôn và hành vi chống đối, kích động các hành vi vi phạm pháp luật. Tiếp cận những vấn đề, sự kiện, con người và động lực xã hội Việt Nam mà rfa Việt Nam đề cập, không khó để nhận thấy đây là những vấn đề, sự kiện, con người và động lực xã hội đang được khai thác. Theo quan điểm đen tối, thù hận … thì mục đích duy nhất của việc phục vụ rfa là bôi nhọ, vu khống, xúc phạm và làm mất uy tín của Việt Nam bằng mọi cách; khuyến khích một số người, một số người có tiếng nói thù địch, thiếu thiện chí luôn tìm cách cản trở Việt Nam Sự ổn định và phát triển; nhân danh dân chủ và nhân quyền phương Tây, tuyên truyền thâm độc và xảo quyệt chống lại sự lựa chọn của Việt Nam.

Như một tác giả đã nhận xét: “Đài Á Châu Tự do rfa – tàn tích của chiến tranh lạnh”, đây là sự thật về chính đài rfa và các tổ chức, cá nhân có liên quan, dù với bất cứ danh nghĩa gì, dù cố gắng đến đâu ” Tô son lên ”thì không thể chối từ. Tuy nhiên, các bình luận đã vạch trần bộ mặt đạo đức giả, đạo đức giả của rfa Việt Nam do mục đích đồng sinh với sự đùm bọc, nuôi dưỡng, tị nạn của một số thế lực thù địch và thiếu thiện chí đối với Việt Nam. có thể không buộc rfa giải thể hoặc đóng cửa. Nhưng chính những tiếng nói phản biện, chỉ ra bản chất đen tối của rfa lại là cơ sở, bằng chứng và lý lẽ để những ai tiếp xúc với trang này hiểu rõ điều gì đã tạo nên một địa chỉ truyền thông sai sự thật, phi đạo đức. Hành vi phi đạo đức với thông tin dưới chiêu bài đạo đức thông tin.

Xem Thêm : Cung Bảo Bình sinh ngày 23 tháng 1

Vì vậy, kể cả trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng Cộng sản Việt Nam, sau bầu cử Quốc hội khóa XV và nhiệm kỳ của Quốc hội các cấp (2021-2026), dù rfa là điên cuồng chống phá, Vô số âm mưu phá hoại “lén lút” không thể ngăn cản toàn Đảng, toàn dân, toàn dân Việt Nam tiến lên trên con đường chiến thắng Việt Nam. , dân chủ, công lý, văn minh “. Và cần phải chỉ ra rằng những ai đã và đang mang nó bên mình cần hiểu rằng thế giới đã thay đổi theo chiều hướng tích cực, và họ cần nhận thức được sự thay đổi này để cư xử văn minh.

Trong thực tế lịch sử của Việt Nam, sự lựa chọn chính trị của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam được phản ánh nhất quán và rõ ràng. Trên cơ sở đó, cần khẳng định mọi cáo buộc xuyên tạc, bịa đặt về sự lựa chọn chính trị, bôi nhọ, bôi nhọ thể chế chính trị, ủng hộ, kích động các hoạt động chống phá chế độ xã hội Việt Nam. Hệ thống chính trị của Việt Nam đã vi phạm nghiêm trọng công việc nội bộ và chủ quyền của Việt Nam, trực tiếp phá hoại các chính sách và thành tựu của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ mà chính phủ và nhân dân hai nước dày công vun đắp.

Chúng tôi cần tiếp tục nỗ lực để vạch trần các thái độ, kế hoạch và thủ đoạn của rfa. Đồng thời, độc giả của rfa cần hết sức cảnh giác khi tiếp xúc với những thông tin được tung ra để không rơi vào “bẫy truyền thông” mà rfa tung ra. Bởi vì, xét cho cùng, như luật sư người Mỹ gốc Việt trinh quoc thien đã nhận xét dưới một bài báo: Những địa chỉ này là truyền thông trá hình, sẵn sàng tung tin giả, tin giả không đáng tin cậy!

Trung thực

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Nhận diện Á Châu tự do – Báo Long An Online đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button