Hỏi Đáp

Điện máy Xanh Supermini mở 500 shop 2021, mục tiêu thu 10.000 tỉ trong năm 2022 – Tuổi Trẻ Online

Mô hình all in one là gì

Video Mô hình all in one là gì

Ngược dòng vào giữa mùa phổ biến

Giữa năm 2020 khi mr doan van biết tôi – giám đốc chuỗi thế giới di động – tiết lộ kế hoạch nhanh 300/6 – mở mới 300 cửa hàng trong 6 tháng cuối năm 2020 Điện máy xanh supermini, nhiều người tỏ ý không tin.

Do ảnh hưởng toàn cầu của năm 2020 do đợt bùng phát dịch covid-19 bùng phát vào cuối năm 2019, triển vọng chung cho ngành bán lẻ là ảm đạm.

Tuy nhiên, với quyết tâm “nói là làm”, kế hoạch thần tốc của Thế giới di động đã đến đúng như kế hoạch, giúp thương hiệu Điện Mi Xing lan tỏa đến các vùng dân cư vùng sâu, vùng xa.

Tiếp tục đà phát triển, Thế giới di động đã xây dựng chiến lược nâng số lượng siêu thị điện máy xanh lên 1.000 cửa hàng vào năm 2021. Điều này đã đạt được bất chấp thời gian căng thẳng của đợt bùng phát covid-19 đầu tiên. Thứ tư, Thế giới di động đang âm thầm mở thêm 300 cửa hàng mới.

Xem Thêm : Các đề Đọc hiểu Mùa xuân nho nhỏ (Thanh Hải)

Khoảng 200 cửa hàng dự kiến ​​sẽ mở từ nay đến cuối năm, nâng tổng số cửa hàng siêu thị điện máy xanh lên 800.

Con số chưa đạt như kỳ vọng của các nhà bán lẻ, nhưng trung bình mỗi tháng Thế giới di động vẫn mở đều đặn hơn 40 cửa hàng supermini mới.

Trong bối cảnh khó khăn của năm 2021 do đại dịch covid-19 bùng phát, nhiều doanh nghiệp đã phải trải qua những tháng cao điểm để tạm thời “đóng băng” hoạt động kinh doanh, thậm chí phải đóng cửa hoặc trả mặt bằng, đó là một nỗ lực rất lớn. , di động Thế giới vẫn duy trì việc mở rộng hệ thống là một kỳ tích trong ngành bán lẻ Việt Nam.

Hiệu quả cao khi đi đúng hướng

Với siêu tiểu cảnh điện máy xanh, hiệu ứng trưng bày ngay từ ngày đầu khai trương cửa hàng. Doanh thu của các cửa hàng có diện tích từ 100-150m2 được duy trì ở mức bình quân 120-1,5 tỷ đồng / tháng, biên lãi gộp cao hơn so với mô hình điện máy xanh hiện nay.

Điều này là do khi bất động sản ở thị trường nông thôn rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn hơn, các nhà bán lẻ có thể giảm chi phí và các cửa hàng tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng có sẵn tại các địa điểm cho thuê. .

Xem Thêm : Tổng hợp 100+ Hình nền hoa mẫu đơn cho điện thoại đẹp, ý nghĩa

Tiếp theo là mô hình “tất cả trong một” – một nhân viên có thể làm bất cứ việc gì, một cửa hàng chỉ cần 4 nhân viên và một quản lý phụ trách 3-4 cửa hàng, giúp công ty tối ưu được nhiều nhân sự và chi phí vận hành.

Ngoài ra, cách bài trí khoa học, hợp lý, tăng không gian cửa hàng và trải nghiệm của khách hàng, đồng thời đưa dòng sản phẩm phù hợp, đặc biệt là đồ gia dụng vào thị trường nông thôn sẽ giúp gia tăng lợi nhuận trong hệ thống điện máy xanh “mini” này.

Có thể thấy, đóng góp của chuỗi siêu mini vào kết quả hoạt động chung của Dien Mi Xing ngày càng tăng, từ hơn 850 tỷ đồng cuối năm 2020 lên hơn 4,4 nghìn tỷ đồng sau 9 tháng năm 2021.

Tỷ lệ đóng góp cũng tăng từ 0,2% khi sinh (tháng 7 năm 2020), dần dần tăng lên 7,5% vào cuối năm 2020 và 8-9% trong nửa đầu năm 2021, theo báo cáo trong 9 tháng đầu năm của 2021- Bây giờ lên đến 12%.

Từ góc độ cơ cấu thu nhập của mwg, chuỗi cửa hàng điện máy xanh có tỷ trọng đóng góp lớn nhất, chiếm 50%. Do đó, chuỗi siêu nhỏ với 601 cửa hàng tính đến ngày 31/9/2021 có tỷ suất lợi nhuận cao và cũng góp phần cải thiện tỷ suất lợi nhuận ròng của tập đoàn.

Nỗ lực vượt qua những thách thức của dịch bệnh trong gần nửa năm 2021 và những dấu hiệu tích cực của thời kỳ bình thường mới, tôi hiểu rằng bạn tin rằng siêu phẩm điện máy xanh sẽ là con gà đẻ trứng vàng tiếp theo trong thế giới di động và doanh thu dự kiến ​​đạt 10000 vào năm 2022 100 triệu. Sự tăng trưởng của chuỗi cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào kết quả hoạt động chung của điện máy xanh và toàn bộ hệ thống bán lẻ trong thời gian tới. .

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button