Hỏi Đáp

Mách bạn bí quyết nhìn móng tay, biết ngay tính cách – XEM TÍNH CÁCH QUA MÓNG TAY, XEM TINH CACH QUA MONG TAY, BÓI MÓNG TAY, BOI MONG TAY

Người ta còn dạy nhau “Con hổ dữ, tai họa thấu xương, Ba người ba mặt, không đội trời chung”, điều này có ý nghĩa gì? Nó là để biết con người, khuôn mặt và trái tim. Điều này cũng đúng, nhưng khoa học đã chứng minh rằng ai cũng có thể dựa vào hình dáng móng tay để đánh giá một con người. Vì vậy, bạn không cần phải là một chuyên gia chiêm tinh học, bạn có thể tự mình đọc bất kỳ ai và tất nhiên là chính bạn.

1. Chiều dài hình chữ nhật

Bạn đang xem: Móng tay mài ốc là gì

Những người có móng tay dài và vuông thường hướng ngoại và vui tươi. Ngay cả khi gặp những người bạn mới và công việc mới, họ cũng không ngại trải nghiệm và khám phá thế giới.

Trong công việc, chậm mà chắc là tiêu chuẩn của những người này. Họ xem xét mọi khía cạnh của vấn đề rất cẩn thận, nhưng một khi đã làm, họ phải chuẩn bị tinh thần để không bao giờ phải điều chỉnh.

2. Lớn và phẳng

Nếu bạn nhận thấy móng tay của mình to và phẳng, không có gì phải nghi ngờ vì bạn là một người rất thông minh và có óc phân tích. Có thể mỗi lần nói, bạn phải uốn lưỡi 7 lần để từ đó người khác nghe được. Vì vậy, mỗi khi có vấn đề phát sinh, ai cũng coi bạn là “hảo ngọt” để trưng cầu ý kiến ​​và đánh giá vấn đề.

XEM THÊM:  Tân ngữ là gì? Các hình thức tân ngữ trong Tiếng Anh cần biết - ACET

Ngoài ra, những người có móng tay to và phẳng có trực giác tốt. Trực giác của họ tuân theo trực giác của họ.

Là một con mọt sách thích khám phá, vì vậy mẫu người này thích làm những điều mới mẻ. Họ luôn biết cách tìm ra giải pháp cho một vấn đề hoặc một thủ thuật gọn gàng.

3. Ngắn và tròn

Móng tay tròn, ngắn cũng đồng nghĩa với sự tự tin, sáng tạo và khả năng diễn xuất sâu sắc. Nhưng diễn xuất là một chuyện, những anh chàng này rất vui tính và hoạt bát. Vì vậy, họ giống như một thỏi nam châm hút người khác.

Tham khảo: Vietcombank là ngân hàng gì? Tên tiếng Anh của Vietcombank?

Một khi bạn đã kết bạn với ai đó, người có móng tay ngắn và tròn sẽ là bạn cả đời, không giống như sông cạn, sông chảy tràn. Và khi yêu, họ có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ người mình yêu.

Những người có móng tay ngắn và tròn cũng là người thích mạo hiểm, liều lĩnh và dũng cảm khi làm bất cứ việc gì. Nghe có vẻ hơi tự ái nhưng những người này rất cứng đầu. Với họ, một khi đã máu mủ thì đừng hỏi bố là ai, cái gì cũng được, miễn là thích.

4. Lộn xộn và ngắn gọn

Nếu móng tay của bạn mềm và ngắn, một phần có thể là do thói quen cắn móng tay, điều này cho thấy bạn là người có óc quan sát và đồng cảm. Vì trái tim bạn rất chân thành nên những gì bạn nói đều là sự thật. Mặc dù bạn là người vui vẻ và hòa đồng nhưng hãy cẩn thận khi kết bạn.

XEM THÊM:  Q Là Gì Trong Vật Lý? Công Thức Tính Nhiệt Lượng Thu Vào Lớp 8 - Cẩm nang Hải Phòng

Dưới lòng đất lặng lẽ, bị voi đâm là thứ mô tả tâm hồn bạn. Bề ngoài, bạn có thể tỏ ra ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm bạn là một tâm hồn mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao khi bạn nói, người khác sẽ lắng nghe. Thuốc đắng dã tật, sự thật tàn nhẫn nhưng bạn bè luôn có thể tìm thấy bạn.

5. Vuông và gọn gàng

Người có móng tay vuông quả thực là người chăm chỉ, có tố chất lãnh đạo nên trách nhiệm của bạn không hề nhẹ chút nào. Sau khi thực hiện, nó phải được thực hiện.

Bạn không bao giờ rút ngắn giai đoạn, bất kể mất bao lâu để làm điều gì đó, bạn đã sẵn sàng. Chà, điều đó không có nghĩa là bạn không biết cách vui vẻ. Bạn phải được gọi là người biết ăn chơi.

6. Hình tam giác

Móng tay của bạn có hình tam giác một chút? Nếu có, thì câu trả lời là: bạn dũng cảm, quyết tâm và luôn biết mình muốn gì.

Xem thêm: Nguồn Gốc 5CT Vĩnh Khang – Giá Bán 2022 Bao Nhiêu?

Bạn luôn đam mê. Bướng bỉnh là lý do tại sao mọi người nghĩ rằng bạn cứng đầu. Nhưng với bạn, nó giống như một lời khen.

Khi bạn bắt đầu làm việc, bạn thể hiện tài năng của mình. Vì vậy, kết quả bạn nhận được rất xứng đáng.

7. Hình bầu dục dài

XEM THÊM:  Thế nào là sự sinh trưởng và phát dục của vật nuôi - sự phát triển của vật nuôi có mối liên quan gì tới hiện tượng này

Tham dự Câu lạc bộ Nail hình bầu dục. Bạn có biết rằng bạn rất sáng tạo? Không phải là xu nịnh mà khi xung quanh bạn là trai xinh gái đẹp thì bạn là người hạnh phúc nhất trên đời. Vì thế giới của bạn luôn tràn ngập cảm giác yên bình và tĩnh lặng nên mọi người luôn bị bạn cuốn hút khi cuộc sống của họ quá bận rộn.

Sống trọn vẹn sẽ khiến bạn hạnh phúc với trái tim mình. Bạn thích yêu, và một khi bạn đã yêu ai đó là bạn yêu bằng cả trái tim mình.

8. Các lớp biểu bì móng tay khác nhau

Lớp biểu bì thô ráp bất thường tượng trưng cho ẩn sĩ. Bạn không thích có quá nhiều thứ xảy ra trong cuộc sống của mình.

Bạn là người hoạt bát và nhiều màu sắc nên khi bạn muốn chơi, mọi người sẽ gọi bạn ngay.

Phải nói đi nói lại, chơi là chuyện nhưng khi đến nơi làm việc, bạn phải xếp hàng dài để chơi hết mình và cống hiến hết mình. Công việc của bạn sẽ hiệu quả nhất khi bạn có niềm vui. Bạn luôn cố gắng tạo thêm niềm vui cho công việc của mình. Vì vậy, không có gì có thể làm bạn buồn.

(Nguồn: Brightside)

Tham khảo: Giải thích DF là gì trong bóng đá dành cho người mới – Wincat88

Vậy là đến đây bài viết về Mách bạn bí quyết nhìn móng tay, biết ngay tính cách – XEM TÍNH CÁCH QUA MÓNG TAY, XEM TINH CACH QUA MONG TAY, BÓI MÓNG TAY, BOI MONG TAY đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button