Hỏi Đáp

Tả Cây Bút Chì Lớp 4 ❤15 Bài Văn Tả Chiếc Bút Chì Hay Nhất

Tả cây bút chì

Tả Cây Bút Chì Lớp 4 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Cây Bút Chì Hay Nhất ✅ Bài văn độc đáo giúp các em học sinh tham khảo và nâng cao kỹ năng viết văn.

Phác thảo ý tưởng cho 4 loại bút chì

Chia sẻ mẫu dàn ý chi tiết bằng bút chì lớp 4 sau đây cùng bạn đọc để viết bài khoa học và logic nhất.

Giới thiệu:Giới thiệu cây bút chì mà bạn muốn giới thiệu

 • Bạn có được cây bút chì đó trong hoàn cảnh nào?
 • Bạn tự mua hay người khác tặng?
 • Văn bản:

  • Mô tả chi tiết về cây bút chì:
   • Cái bút chì trông như thế nào?
   • Cái bút này dài bao nhiêu?
   • Cái bút này màu gì?
   • Tả đặc điểm của cây bút chì:
    • Còn thân, bên trong bút thì sao?
    • Hộp bút làm bằng gì?
    • Sử dụng bút chì.
    • Cuối bài viết: Tình yêu của tôi với những chiếc bút

     • Bạn nghĩ gì về cây bút đó?
     • Bạn bảo quản chiếc bút này như thế nào?
     • Tham khảo văn tả cây bút ❤️️ 15 bài văn tả cây bút hay nhất

      Tả chi tiết cây bút chì lớp 4 – Bài 1

      Bài văn tả cây bút chì lớp 4 chi tiết giúp các em học tập và nâng cao kiến ​​thức.

      Vào đầu năm học mới, mẹ mua cho em tất cả đồ dùng học tập. Cái nào cũng mới, đẹp và thơm nhẹ. Mỗi công cụ có các tính năng riêng có thể giúp bạn trong các tình huống khác nhau. Tuy nhiên, đó là cây bút kim mà tôi sử dụng nhiều nhất.

      Chiếc bút chì đầu kim này dài khoảng 15 cm và được làm bằng kim loại cứng, không giòn như bút chì gỗ. Đó là lý do tại sao nó ở với tôi hơn nửa năm mà không có bất kỳ hư hỏng nào.

      Thân bút to bằng đầu đũa ăn cơm, màu tím như hoa súng ở bể cá trước nhà mẹ. Một bông hồng năm cánh trắng tinh khôi nở trên chiếc áo tím duyên dáng, quanh thân bút có đính những chiếc lá tinh xảo, trên đỉnh có gắn một viên đá nhỏ được cắt vát cẩn thận. . Hãy nhìn chiếc bút này trong hộp bút của tôi, giống như một nàng công chúa xinh đẹp.

      Bút này có 3 phần: ngòi để bạn dùng lực đẩy ngòi ra, thân bút rỗng có chứa một ống nhựa đặc biệt để giữ cố định ngòi và ngòi có lõi rỗng để dễ dàng đút vào và rút ra của ngòi.

      Cách thức hoạt động của chiếc bút rất đơn giản. Không có ngòi than cố định như bút chì gỗ, bút chì kim luôn đi kèm với một hộp bút chì rất mỏng, mỗi ngòi có kích thước bằng một cây kim. Khi tôi muốn viết, tôi giữ ngòi xuống trong khi cắm ngòi vào phần nạp rỗng. Khi sử dụng, chỉ cần chạm vào nó một lần và đầu sẽ di chuyển ra ngoài một chút. Nét bút chì để viết trên giấy không chỉ sắc nét mà còn hạn chế việc gọt bút máy và dễ gãy của đầu bút chì gỗ.

      Vì thân bút nhỏ và gọn nên cầm trên tay rất dễ dàng mà không bị cấn tay. Bút chì được sử dụng tối đa để tiện dụng khi viết văn hay làm toán, vẽ lề, vẽ mỹ thuật. Viết bằng bút chì có thể tẩy bằng tẩy, tốt hơn nhiều so với bút mực, điều này khiến tôi càng trân trọng cây bút của mình hơn. Chưa kể, chiếc bút xinh xắn ấy còn có một dải kim loại mỏng gắn trên thân để người dùng dễ dàng đút bút vào túi.

      Dạy con biết tiết kiệm bằng cây bút chì. Nhờ nó, nhiều bài tập đã được thực hiện và nhiều hình dạng thú vị đã được vẽ. Tôi rất thích cây bút chì của mình, và tôi nhất định sẽ chăm sóc nó thật tốt.

      Bài viết giới thiệu 💦Mô tả món đồ bạn yêu thích ❤️️ 15 bài viết mô tả hay nhất

      Tả ngắn gọn về cây bút chì lớp 4 – Bài 2

      Sau đây xin giới thiệu sơ lược về các loại bút chì lớp 4 được nhiều bạn đọc quan tâm.

      Tôi có rất nhiều đồ dùng học tập và bút chì là thứ tôi thích nhất. Cây bút chì này là một món quà từ bạn của tôi vào ngày sinh nhật trước của tôi. Bút chì cũng giống như một cây bút, một người bạn đồng hành giúp tôi viết và vẽ tốt hơn. Bút chì là dụng cụ thiết yếu có thể tẩy xóa bất cứ lúc nào, an toàn hơn bút máy rất nhiều.

      Một hình trụ dài màu xanh lục bên trong có lõi chì. Đây là màu yêu thích của tôi trong tất cả các màu vì nó tạo ra sự nhẹ nhàng và sống động. Trên thân bút có dòng chữ sáng màu bạc mà tôi không biết đó là gì. Nhìn chung, bút chì của tôi rất đẹp và dễ thương. Tôi thích sử dụng bút chì vì nó có một cục tẩy màu vàng nhạt ở đầu, rất dễ sử dụng. Nếu tôi mắc lỗi, tôi có thể quay lại trang này và bắt đầu sử dụng và xóa, sau đó tôi có thể tiếp tục viết.

      Một đầu là đầu chì dùng để viết, khi nào đầu bút cùn, mình sẽ gọt lại bằng gọt bút chì. Mỗi khi tôi viết, cây bút chì được đặt trong lòng bàn tay nhỏ bé của tôi, sau đó tôi đặt từng dòng một trên trang giấy bầu dục. Nét chì rất đều và mịn, giúp tạo ra những đường nét sắc nét, mạch lạc nhất. Đây là cây bút chì yêu thích của tôi. Em xin hứa sẽ cố gắng viết ra những trang viết gọn gàng, đẹp đẽ nhất có thể để tuyên truyền cho việc sử dụng cây bút chì này.

      Chia sẻ bài đăng mô tả một thứ yêu thích ở nhà ❤️️ 15 bài viết hay

      Tả cây bút chì đặc biệt lớp 4 – Bài 3

      Tả cây bút chì lớp 4 là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh ôn tập.

      Sắp vào năm học mới, mẹ thường dẫn hai chị em đi mua cặp, vở, bút. Một trong những đồ dùng học tập yêu thích của tôi là bút chì màu hồng.

      Cây bút chì dài khoảng lòng bàn tay người lớn, to hơn đũa ăn một chút. Ở bên ngoài, nó được sơn màu hồng, màu yêu thích của tôi đối với mèo con. Các chữ cái màu bạc sáng nổi bật trên nền và có vẻ rực rỡ. Tôi không biết những gì được viết trên đó. Bút chì của tôi rất mềm. Tôi thích nhất là cái có núm tròn màu đen có thể xóa đi khi viết hoặc vẽ sai.

      Trước khi tôi biết điều đó, cây bút chì đã trở thành người bạn thân nhất của tôi. Nó luôn ở bên cạnh tôi khi học và làm bài tập về nhà. Chiếc bút nhỏ xinh như cây bút thần trong những câu chuyện cổ tích em đã đọc, biết vẽ chân dung bố mẹ, chị gái và cảnh các chú, bộ đội cùng em vẽ. Những điều quen thuộc ta gặp hàng ngày như con đường, dòng sông, cánh đồng, xóm làng…

      Bút chì còn có thể giúp bạn tìm ra những con số bí ẩn tìm x, tìm y hay cùng tôi viết nên những ca khúc về cuộc sống êm đềm và tuổi thơ ngọt ngào. Bạn, nhiều, nhiều. Những cây bút chì màu cho mèo của tôi rất quan trọng đối với tôi, giống như những cây bút thần trong những câu chuyện cổ tích xưa.

      scr.vn gợi ý 💦Bài văn tả đồ vật lớp 4 em yêu thích ❤️️15 bài văn mẫu hay

      tả cây bút chì lớp 4 được điểm cao – bài 4

      Văn Tả Bút Chì Lớp 4 Điểm cao gây nhiều ấn tượng với người đọc sau.

      Đầu năm lớp 4, em đòi mẹ mua cho cây bút chì nhựa trong có nắp như bạn cùng lớp, nhưng mẹ bảo em dùng bút chì than vừa rẻ vừa bền. Tôi lập tức đồng ý. Vì vậy, tôi có cây bút chì này. Bút chì của tôi là bút chì Trung Quốc, bút máy 2b. Nó mảnh như chiếc đũa và dài hơn bàn tay của tôi. Thân bút được làm thành hình lục giác giúp bút không bị lăn lung tung và không dễ rơi xuống đất.

      Mặt trên của thân bút là một cục tẩy hình tròn màu trắng, xung quanh viền có một vòng tròn bằng kim loại sáng bóng. Nó giống như ai đó đội một chiếc mũ cao su rất đẹp. Nó được bao phủ bởi một chiếc áo màu xanh nước biển. Thậm chí còn có cả chữ tiếng Anh trên chiếc áo mỏng sáng bóng đó. Đầu còn lại nhọn như phi thuyền hay tên lửa thu nhỏ, có chì lộ ra ngoài và một đầu nhọn như hình tháp.

      Than phơi sáng có màu đen bóng. Giáo viên của tôi thích loại chì này vì cô ấy nói rằng nó có độ cứng vừa phải. Mỗi khi viết, tôi thấy trên trang giấy có những nét bút chì đen, đều và rõ. Khi tôi đang học lớp mỹ thuật, các bạn cùng lớp của tôi muốn mượn bút chì của tôi để vẽ.

      Khi bút bị mòn, tôi gọt bút chì bằng một chiếc gọt bút chì. Tôi luôn cắt vừa vặn để không cắt quá đầu chì mới. Tôi phải sử dụng nó trong mọi lớp học. Đôi khi tôi vẽ các lề, nhưng những lần khác tôi sửa lại bài làm trên bảng đen trong sổ ghi chép của mình. Sau khi dùng hết bút chì, em cất cẩn thận vào hộp bút kẻo rơi ra ngoài. Vì khi rơi xuống, phần than bên trong sẽ bị vỡ.

      Bây giờ tôi mới hiểu lời mẹ khuyên mua cho tôi một cây viết. Sử dụng than củi, tôi học được cách tính toán cẩn thận và tiết kiệm. Rồi một ngày tôi phải mua một cây bút chì mới. Nhưng hôm nay, cây bút chì này rất phù hợp với tôi.

      Chia sẻ bài văn tả cuốn sách em yêu thích lớp 4 ❤️️ 15 bài văn mẫu hay nhất

      Tả Bút Chì Ngắn Loại 4 – Bài 5

      Hãy dùng những câu nói hay và cảm động dưới đây để diễn đạt một cây bút chì lớp 4.

      Khi khai giảng, mẹ mua cho tôi đầy đủ đồ dùng học tập, trong đó có cây bút chì đen mà tôi rất thích. Cây bút chì của em dài bằng lòng bàn tay người lớn và to hơn chiếc đũa ăn một chút. Bên ngoài sơn màu vàng tươi như xơ mướp. Chữ màu xám bạc nổi bật trên nền vàng chói lóa, bắt mắt. Tôi không biết những gì được viết trên đó. Tôi nghe mẹ nói: “Con ơi, cái bút chì này nhập ngoại đấy con ạ!”.

      Có lẽ vì vậy mà tôi không thể đọc hết dòng. Tôi chỉ biết một vài chữ cái, có hai chữ cái được mẹ giải thích là ký hiệu cho độ mềm và độ cứng của mỗi chiếc bút chì. Bút chì của tôi rất mềm. Tôi thích nhất là cái có núm tròn màu hồng nhạt mà tôi dùng để xóa mỗi khi vẽ hoặc viết sai.

      Cây bút chì đã trở thành người bạn thân nhất của tôi từ bao giờ mà tôi không biết. Nó luôn ở bên cạnh tôi khi học bài và làm bài tập về nhà. Chiếc bút nhỏ xinh như cây bút chì thần kỳ trong truyện cổ tích, cùng em vẽ chân dung bố mẹ, chị em, những chú bộ đội ngày đêm canh giữ biển trời, làng quê thân yêu, những cảnh vật quen thuộc với chúng em. gặp phải hàng ngày, như đường, sông, làng…

      Bút chì còn giúp em tìm câu hỏi, tìm x tìm y hay cùng em làm thơ ca ngợi cuộc sống êm đềm và tuổi thơ êm dịu. rất nhiều!

      Xem thêm các bài văn tả chiếc ba lô cấp 4 ❤️️15 bài văn hay nhất

      Tả cây bút chì của em học lớp 4 hoặc lớp 6

      Bài văn tả cây bút chì của em hay nhất lớp 4 được scr.vn tuyển chọn chia sẻ đến bạn đọc quan tâm.

      Khi đi học, tôi vẫn dùng bút “hồng hà” của mẹ. Hôm nay em đến lớp không hiểu sao bút không ra. Người bạn hàng xóm của tôi cho tôi mượn một cây bút chì tạm thời.

      Cây bút chì này cao bằng lòng bàn tay, thân màu trắng, có các đường kẻ xanh trắng đều đặn, rất vui mắt. Khắc chữ đen viền vàng lấp lánh dọc thân. Ngòi bút màu đen tuyền nằm giữa màu gỗ nâu nhạt. Cây bút chì này giống như một cây gậy dài, nhưng một đầu đã được cạo thành một đầu nhỏ, chỉ lớn hơn kim khâu một chút. Đầu kia lớn hơn, đường kính khoảng một hộp. Có một cục tẩy nhỏ hình trụ màu hồng được gắn vào đầu bút chì. Bao quanh cục tẩy là một lớp vàng đồng mỏng.

      Em dùng bút chì của bạn để kẻ lề, soạn bài, kẻ vạch cuối bài. Sau khi dùng xong, tôi trân trọng trả lại cho người bạn và không quên gửi lời cảm ơn. Cây bút của bạn Thủy đã giúp em có ý thức trong lớp, cho em biết thêm tính cẩn thận của bạn Thủy và tình bạn của bạn với tôi. . .

      Gợi ý🌹Tả chiếc cặp sách của em lớp 4❤️️15 bài văn tả chiếc cặp sách

      Tả Cây Bút Chì Lớp 4 Văn Lớp 10 – Bài 7

      <3

      Bút, thước, bảng, phấn và các đồ dùng học tập khác là những vật dụng vô cùng cần thiết và hữu ích trong học tập cũng như cuộc sống của các em học sinh. Tôi yêu quý và tôn trọng tất cả các đồ dùng học tập, nhưng tôi thích nhất là những chiếc bút chì, từ khi còn là một cô bé tôi đã rất thích vẽ. Bút chì của tôi là hàng nhập khẩu, sản xuất tại Trung Quốc, loại 2b. Cây bút chì dài khoảng 15 cm, nhỏ và thon, cỡ đầu đũa. Vỏ được mạ vàng, bên trong là chì đen mịn có độ cứng vừa phải.

      Xem Thêm : Bệnh thiếu máu hồng cầu to: nguyên nhân và biện pháp điều trị | Medlatec

      Những chiếc bút chì đã trở thành người bạn thân thiết trong quãng đời học sinh của tôi, luôn bên cạnh tôi khi tôi học bài và làm bài. Cây bút chì cùng em đi dọc những nẻo đường quê, cùng em vẽ nên những bức tranh quê muôn màu, những cảnh vật quen thuộc em gặp hàng ngày như con đường, dòng sông, làng quê… tất cả đều được thu nhỏ lại. Cây bút chì trong tay cô.

      Cũng với cây bút chì này, em còn vẽ chân dung bố mẹ, ông bà…gửi về những người em yêu quý nhất trong đời. tham gia sáng tác tranh từ cảm hứng vẽ của tôi. Tôi trân trọng cây bút chì này lắm.

      Tôi rất thích cây bút chì của mình, nó là người bạn không thể thiếu trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ luôn giữ nó, sử dụng nó bằng trái tim của mình, để nó đồng hành cùng tôi thật lâu, cùng tôi vẽ nên những bức tranh đẹp.

      Xem thêm các bài viết 🌹Mô tả chiếc cặp của tôi ❤️️ 15 bài viết mô tả ngắn hay nhất

      Tả cây bút chì em chọn của học sinh lớp 4 – Bài 8

      Tả cây bút chì được các em học sinh lớp 4 chọn giúp các em rèn luyện kỹ năng viết tốt hơn.

      Trong số những thứ bố mua cho tôi khi đi công tác, tôi thích nhất là cây bút chì. Nó không phải là thứ xa xỉ đắt tiền, hay thứ mà không phải ai cũng có. Nhưng với tôi, món quà này vừa đẹp vừa ý nghĩa.

      Khi tôi học lớp 1, bố đi công tác xa, ở nhà mẹ thường dạy tôi đánh vần, tập viết. Em chỉ biết viết chữ o, a. Mỗi lần cha tôi về nhà, ông sẽ mang cho tôi một món quà, đôi khi là một con gấu bông màu xám, đôi khi là một chiếc nơ và ngày hôm đó, ông sẽ trở lại với một chiếc hộp được gói rất đẹp. Bố đưa cho tôi và bảo tôi mở ra, hóa ra bên trong có một cây bút chì. Trời ơi, khuôn mặt mới đẹp làm sao, tôi tròn mắt ngạc nhiên và không giấu được niềm vui nhảy cẫng lên.

      Chiếc bút chì có viền màu đỏ và vàng, xung quanh cũng có hoa văn uốn lượn. Ở giữa chiếc bút chì xuất hiện một nàng công chúa tí hon, xung quanh là bảy chú lùn nhưng trông họ đều rất nhỏ bé. Tôi giơ cây bút chì lên nhìn ý nghĩa của mãi mãi, rồi thì thầm với bố, đẹp quá bố ơi.

      Mẹ lấy một tờ giấy mới và bảo tôi thử viết bằng cây bút mới. Cây bút chì đang ở trong tay tôi, được bao bọc bởi những ngón tay mềm mại của mẹ. Mẹ dạy con tập cong theo lời. Tôi thậm chí còn vui mừng hơn về cây bút chì mới. Những nét bút chì đậm xuất hiện trên trang giấy. Màu của bút chì rất đẹp, đẹp hơn bất kỳ loại bút nào tôi từng thử. Dưới sự giám sát của cha mẹ, tôi cũng viết một bức thư bằng cây bút chì mới.

      Bố chỉ vào chiếc hộp nhỏ dễ thương và nói với tôi rằng bố cũng cho tôi một cục tẩy và một cái gọt bút chì. Nhưng đừng quên dặn tôi viết cẩn thận và kiên nhẫn. Những nét bút chì hiện trên trang giấy trắng tinh, có lúc thô ráp, có lúc rất duyên dáng. Cho đến hôm nay, cây bút chì này vẫn ở bên tôi, và tôi vẫn giữ nó như thế này.

      Bút chì là vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong thời đi học của em. Mỗi khi tôi nhìn vào chiếc bút chì của mình, tôi lại nghĩ đến bố mẹ tôi đang chăm chú nhìn vào chiếc bút của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên, và sẽ không bao giờ quên hình ảnh quen thuộc của những cây bút màu đỏ, màu vàng, hình ảnh nàng công chúa trên cây bút chì.

      Tham khảo bài viết giới thiệu bằng tiếng Anh của trường có bản dịch ❤️️15 bài viết hay

      Tả Bút Chì Ngắn Lớp 4 – Bài 9

      Những bài văn tả cây bút chì ngắn lớp 4 giúp học sinh ôn luyện dễ dàng và cung cấp nhiều tài liệu bổ ích.

      Tôi thích vẽ, những lúc rảnh rỗi tôi có thể vẽ bất cứ thứ gì mình mơ ước suốt cả ngày, nhưng tôi chỉ dùng bút mực nên rất khó tẩy xóa. Đó là lý do tại sao chị tôi đã mua cho tôi một cây bút chì vào đầu năm học. Tôi thực sự thích món quà bạn đã cho tôi.

      Bút chì của tôi trông không khác gì bút của bạn. Thân bút cuộn tròn như chiếc đũa và dài gần bằng thước kẻ 15cm của cô. Hộp bút chì màu xanh lá cây cũng là màu yêu thích của tôi. Đầu bút chì được bao bọc bởi một lớp kim loại màu bạc, bên trên có đính một viên đá hồng nhỏ xinh. Tôi nhìn cây bút chì và nghĩ đó là nụ hồng đang nở rộ. Nhưng bút chì của tôi đẹp và lạ hơn của bạn, có khắc tên tôi trên đó.

      Cứ tưởng em nhờ người bán khắc hộ, không ngờ dòng chữ “I give you my út baby” được em nắn nót trên từng nét chữ. Chị tôi bảo tôi tập vẽ, dùng bút chì gỗ, gọt theo ý thích và điều chỉnh ngòi. Cây bút chì được mua ban đầu không có ngòi vì nó được bao bọc bởi lớp vỏ gỗ cứng. Chị tôi nắm lấy tay tôi và nhẹ nhàng dạy tôi chuốt cọ. Khi trở tay, một lớp vỏ mỏng lăn ra. Một cây bút chì đen chạy dọc giữa thân bút sẽ giúp bạn vẽ nét đầu tiên.

      Từ ngày có được chiếc bút chì, em chuyên tâm tập vẽ và luôn nâng niu nó vì đó là quà của chị. Vào sinh nhật năm ngoái của tôi, tôi đã vẽ bức chân dung của bạn bằng bút chì. Tôi vẽ những chị em đang cười với nụ cười thật tươi và mái tóc dài ngang vai. Em rất thích ảnh của bác và đã cho mẹ xem, cả nhà em rất vui.

      Cảm ơn cây bút chì đã cùng tôi vẽ nên những suy nghĩ của mình. Em cũng xin cảm ơn anh đã tặng em món quà quý giá này.

      Xem thêm các bài viết về trường em đang đọc ❤️️ 15 bài văn hay nhất

      Viết Bài Tập Viết Chữ Đẹp Lớp 4 – Bài 10

      Bài tập làm văn lớp 4 tả cây bút chì hay giúp các em học sinh tham khảo cách trình bày bố cục của một bài văn.

      Đối với em trong suốt những năm tháng đi học, đồ dùng học tập là những vật dụng mà em vô cùng yêu quý và nâng niu. Trong số đó, bút chì là công cụ yêu thích của tôi. Cây bút này là một món quà từ bà tôi cho sinh nhật lần thứ 9 của tôi.

      Cho đến bây giờ, tôi vẫn nhớ như in ngày sinh nhật đó. Mọi người ở đó đã tặng tôi những món quà ý nghĩa và chúc tôi sinh nhật vui vẻ. Nhưng thật là một món quà từ bà. Khi bà đưa cho tôi cây bút chì này, bà hy vọng rằng tôi có thể vẽ nên ước mơ và tương lai của mình bằng cây bút chì này.

      Vỏ bút chì bằng gỗ, ruột chì bên trong. Vỏ được sơn màu vàng với những ngôi sao màu đỏ được in trên đó. Có một hình ảnh của loại nhựa được gắn ở một đầu của bút. Trước khi tôi có thể bắt đầu sử dụng cây bút chì này, tôi phải tháo vỏ bằng một cái gọt. Khi điểm tiếp xúc với chì sắc nét, bút chì đã sẵn sàng để sử dụng.

      Kể từ ngày có cây bút chì, tôi đã vẽ được rất nhiều bức tranh đẹp. Bức tranh đầu tiên tôi mang về nhà để cho cô ấy xem. Bà tôi rất vui. Con sẽ chăm chỉ học hành chăm chỉ, vẽ đẹp để bà và bố mẹ vui lòng.

      Xem thêm ⏩ Bài văn mẫu lớp 4 về con vật nuôi ❤️️15 ví dụ hay

      Luyện viết đoạn văn ngắn tả bằng bút chì lớp 4 – Bài 11

      Với những bài tập làm văn bằng bút chì lớp 4 ngắn, các em có thể luyện tập thêm cách đặt câu hay nhất.

      Bút chì là đồ dùng học tập không còn xa lạ với mỗi học sinh. Nó đã trở thành một trong những đồ dùng học tập cần thiết trong các lớp học vẽ. Bút chì của em là bút máy 2b hutis pc-100, dài khoảng 20cm. Cây bút chì này được làm bằng gỗ. Thân bút được thiết kế theo hình lục giác giúp người cầm bút cảm thấy chắc chắn hơn khi sử dụng. Thân bút được bao bọc bởi lớp sơn màu xanh đen trông rất đẹp mắt.

      Một đầu của bút đã được mài nhọn để lộ ngòi, đầu còn lại được đánh dấu 2b. Con số này cho biết độ cứng của bút chì. Đầu chì được làm bằng than và có màu đen cho nét đậm. Khi viết xong những điểm chính, tôi thường lấy chiếc gọt bút chì hình con gấu ngộ nghĩnh và gọt bút để viết tiếp. Chiếc bút đó đã giúp em rất nhiều trong việc luyện chữ, làm toán và đặc biệt nó đã là công cụ giúp em tạo nên những bức tranh đẹp.

      Đó là những bức tranh về mái trường thân yêu, những bức tranh về các thành viên trong gia đình hay tranh phong cảnh, động vật. Tôi vô cùng thích cây bút chì hutis 2b, nó là người bạn thân nhất của tôi trong mỗi lớp học. Bố nói rằng nếu tôi học giỏi, bố sẽ mua cho tôi một hộp bút chì để tôi thỏa sức sáng tạo. Con rất vui vì điều này và con xin hứa với bố sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đã đề ra.

      Chia sẻ bài văn tả con vật cấp 4 mà bạn yêu thích ❤️️ 15 bài viết hay

      Tả cây bút chì của em trong Bài văn mẫu lớp 4 – Bài 12

      Tả cây bút chì lớp 4, chia sẻ bài văn mẫu mà nhiều bạn đọc sẽ quan tâm, chia sẻ dưới đây.

      Nét chữ đầu tiên trong đời tôi là cây bút chì – vật dụng quen thuộc của hàng nghìn học sinh Việt Nam. Bút chì của tôi giống như của bạn. Tôi đã mua nó ở một cửa hàng bách hóa vào đầu năm, và mặc dù nó đã cũ nhưng nó vẫn giữ được hình dáng ban đầu. Một cây bút chì màu xanh dài khoảng hai mươi centimet. Thân bút được dập chữ “thiên long – 2b” cùng thương hiệu thiên long quen thuộc.

      Là bút chì loại 2b nên ngòi rất mềm, nét chữ rất nổi và ăn giấy, ngòi khá to, bán kính khoảng một milimet. Đầu chì luôn được chuốt nhọn. Gỗ làm thân bút không thô, khá mờ nên mình có thể dễ dàng vặn ngòi mỗi khi bị kẹt không viết được. Trên đầu bút là phần tẩy nhỏ, được gắn vào thân bút bằng lá nhôm sáng bóng. Tẩy rất hữu ích khi tôi làm sai hoặc vết chì trên vở bị lem.

      Cây bút chì đã trở thành người bạn thân nhất của tôi. Nó có thể được sử dụng không chỉ để viết mà còn để vẽ. Khi căng thẳng, tôi thường vẽ và vẽ bất cứ thứ gì tôi thích, từ khung cảnh cho đến các nhân vật hay nhân vật trong truyện tranh. Vì vậy, bút chì luôn là vật dụng không thể thiếu đối với em.

      Tư vấn cách 💦 chạy bài gián tiếp tả con mèo lớp 4 ❤️️ 15 bài văn mẫu ngắn hay

      Tả ngắn về cây bút chì lớp 4 – Bài 13

      Những bài văn miêu tả bằng bút chì lớp 4 ngắn gọn, súc tích, được trình bày thành câu, chân thực, sinh động.

      Đối với chúng em, đồ dùng học tập không thể thiếu là những người bạn, cặp sách, bút, thước kẻ… Trong số đó, tôi thích bút chì nhất, vì tôi có sở thích vẽ nên bút chì rất quan trọng đối với tôi.

      Bút chì của tôi là loại chì 2b và trông không khác gì bút chì của bạn. Cây bút chì dài hơn bàn tay của tôi. Nó được phủ một lớp sơn màu vàng đẹp mắt ở bên ngoài. Thân bút chì làm bằng gỗ, bên trong có một trục nhỏ nhẵn màu đen. Đầu bút chì được bao bọc bởi lớp kim loại màu bạc và có một viên bi nhỏ xinh màu hồng bên trên. Đầu còn lại nhọn như một con tàu vũ trụ thu nhỏ vì chì lộ ra ngoài, và đầu nhọn như một cái tháp.

      Khi một cây bút chì bị mòn, tôi dùng gọt bút chì để gọt một cây chì mới. Khi mài, tôi luôn mài sắc để không mài quá mức và làm hỏng dây dẫn mới. Tôi phải sử dụng bút chì trong hầu hết các lớp học. Đôi khi tôi dùng nó để kẻ lề, nhưng đôi khi tôi chấm bài tập vào vở, dùng bút chì để vẽ chân dung mẹ, chị, bố, v.v. hộp, bút và cất gọn gàng, không để rơi, mất. Vì khi chì rơi, than bên trong vỡ ra, không thể biết được.

      Tôi yêu cây bút chì này vì những lợi ích mà nó mang lại. Tôi hứa sẽ chăm sóc tốt cây bút chì của mình và giữ nó bên mình mãi mãi.

      Chia sẻ 15 bài văn tả cây cối lớp 4 hay nhất ❤️️

      Vở Tập Viết Bằng Bút Chì Lớp 4 – Bài 14

      Với các bài tập viết bằng bút chì lớp 4, các em có thể học và trau dồi kỹ năng đặt câu của mình.

      Một trong những đồ dùng học tập không thể thiếu đối với học sinh là cây bút chì. Bút chì của tôi không phải là bút chì gỗ như những người khác, mà là kim bấm. Cây bút này dài khoảng một gang tay, gồm hai phần: nắp bút và thân bút. Vỏ bút chì hình trụ, đường kính khoảng 1 cm, làm bằng nhựa cứng, màu xanh nhạt. Trên thân bút được khắc tên nhà sản xuất bằng bạc rất dễ thấy. Vỏ bút được chia làm hai phần, nối với nhau bằng vít. Ngòi bút là loại ngòi nhỏ giống như thân bút bật ra mỗi khi bạn bấm bút.

      Dọc theo thân bút là một giá đỡ nhỏ bằng kim loại sáng bóng dài khoảng 5cm gắn vào đuôi bút và giúp kẹp bút vào sách hoặc túi. Ống nạp cũng có dạng hình trụ, đường kính khoảng 5 mm, làm bằng nhựa trong và chạy dài bằng nắp. Ngòi bút có đầu giống bút bi nhưng rỗng, hở hai đầu và làm bằng kim loại. Ngòi bút làm bằng than chì, nhỏ như đầu tăm, rộng khoảng 10 cm. Mỗi lần dùng em đút đầu chì từ đầu vào trong ruột ấn nhẹ đầu chì là đầu chì ra.

      <3 Đặc biệt là vì nó bền hơn bút chì gỗ mà tôi đã sử dụng từ năm lớp 3. Tôi rất thích chiếc bút này vì nó giúp tôi rất nhiều trong học tập. Tôi sẽ chăm sóc nó thật tốt và để nó ở bên tôi thật lâu.

      Xem thêm các bài viết🌵Tả một loài hoa mà học sinh lớp 4 thích❤️️15 bài văn mẫu hay nhất

      Tả cây bút chì tốt – Bài 15

      Mời các bạn tham khảo bài văn tả cây bút chì bé ngoan được scr.vn chia sẻ dưới đây dành cho các bạn đọc quan tâm.

      Xem Thêm : Sổ chủ nhiệm lớp 3 năm học 2022-2023 – Hoatieu.vn

      Bút chì là bạn thân của em từ lớp 1 đến giờ. Đây là loại bút rất dễ viết và dễ sử dụng, rất phù hợp với lứa tuổi học sinh chúng ta.

      Mẹ tôi biết rằng tôi cần một cây bút chì và đã mua cho tôi một cây bút chì rất đẹp. Mẹ tôi đã mua cho tôi chiếc bút chì và nó có viết 2b trên đó. Quan sát thân bút có hình lục giác để bút không bị lăn khi đặt xuống bàn. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ lo lắng khi để bút trên bàn và làm rơi nó.

      Có lẽ điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là phần đầu của thân bút với cục tẩy hình tròn màu trắng, điều thú vị là nó có một vòng làm bằng kim loại rất sáng xung quanh viền. Và của tôi được sơn một màu vàng tuyệt đẹp. Bút chì rất dễ sử dụng! Tôi chỉ cần mài ngòi để lấy phần than ra là có thể viết được. Viết bằng bút chì trên giấy cho hình ảnh rõ nét, mềm mại chứ không khó như dùng bút chì đốt.

      Khi ngòi bút bị mòn, tôi nhanh chóng dùng gọt bút chì để gọt ngòi mới. Nhớ mẹ dặn cắt cho vừa, không cắt thừa đứt dây mới được. Bút chì giúp tôi rất nhiều trong học tập, vẽ hình, vẽ sơ đồ toán học, v.v. Tôi yêu cây bút này và coi nó như một người bạn tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

      Giới thiệu🌵Tả cấu tạo của cây cối lớp 4❤️️15 bài văn mẫu hay

      Tả Hộp Bút Màu Đẹp Nhất – Bài 15

      Mô tả Hộp bút màu đẹp nhất, vật dụng không thể thiếu của mỗi học sinh khi đến trường.

      Trong số những vật dụng gắn bó mật thiết với cô, có lẽ phải kể đến hộp bút màu sặc sỡ, bởi cô là người rất thích vẽ. Nó có thể giúp em vẽ được những bức tranh đẹp, tô được nhiều màu khác nhau để bức tranh thêm sinh động. Không biết bắt đầu từ bao giờ, nó đã trở thành người bạn thân thiết của tôi.

      Sách, vở, bút là những thứ tôi luôn có trong thời đi học, nhưng nó là người bạn, vật dụng không thể thiếu của tuổi học trò. Trong số những thứ này, tôi thích nhất là bút chì màu, bởi vì đó là món quà của bố tôi vào ngày sinh nhật của tôi, và vì tôi có sở thích vẽ nên nó rất quan trọng đối với tôi.

      Tôi vẫn nhớ như in ngày vui nhất, hạnh phúc nhất là ngày sinh nhật của tôi, đó là món quà đầu tiên bố tôi tặng tôi sau nhiều năm đi làm xa. Từ đó, tôi nâng niu, giữ gìn và sử dụng nó hàng ngày trong học tập. Thân bút làm bằng gỗ, bên ngoài sơn màu đẹp, chiều dài bút khoảng 8em..

      Thoạt nhìn, chiếc bút này có vẻ đơn giản, nhưng nó có một cảm giác thiết kế rất đặc biệt và khá ổn định trong thiết kế của nó. Mặc dù chiếc bút này có cấu tạo và chức năng giống như những chiếc bút khác nhưng em cảm thấy khác với chiếc bút này vì em sử dụng nó và nó giúp em vẽ những bức tranh rất đẹp khi sử dụng nó. Tôi đã vẽ một bức tranh về gia đình tôi.

      Em thầm cảm ơn cô vì món quà vô cùng ý nghĩa này cả ở trường và ở nhà, chiếc bút đó là người bạn của em và là kỷ niệm trong cuộc đời học sinh của em, mỗi lần em nhìn nó, thấy nó, dùng nó là thích nhìn thấy cha ở đằng xa…

      <3

      Tả ấn tượng về cây bút chì của em – Bài 16

      Bài văn hay tả cảm tưởng về cây bút chì của em là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh ôn tập.

      “Đặc thì lâu chín, cứng quá mềm thì không ngon.”

      Bạn nghĩ đó là gì? Tất cả chúng ta đều đã quá quen thuộc với vật này, cây bút chì. Tôi cũng mua cho mình rất nhiều bút chì màu. Nhưng tôi thích bút chì kim hơn.

      Một cây bút chì nhỏ, cỡ ngón tay. Nó dài khoảng 15 cm. Cây bút chì được bao phủ bởi một “váy” nhựa màu xanh. Một viên ngọc trai tròn màu hồng được đính trên đỉnh. Bên trong viên ngọc trai là một cục tẩy nhỏ. Mỗi lần cần tẩy chỉ cần thay đầu chì là tẩy được. Pearl còn có một nhiệm vụ đặc biệt, đó là mở cánh cửa dẫn vào bên trong. Nếu muốn đẩy đầu chì, bạn chỉ cần ấn nhẹ viên ngọc trai là đầu chì sẽ hoạt động ngay.

      Thân bút hình trụ, phần giữa thân bút khắc chữ “Deli” tròn trịa, mềm mại. Nhẫn được khắc trên tay cầm, lồng vào nhau. Những vòng nhỏ này giúp tôi cầm bút chắc chắn hơn. Mỗi khi cần làm việc, những chiếc bút chì kim của tôi lại ăn một món ăn quen thuộc: đầu chì. Khác với cây bút chì “gọt dài tùy ý”, người bạn bút may của tôi chỉ cần cắm ngòi vào và viết những dòng ngay ngắn. Tôi thích bút chì hơn, có lẽ vì lý do này.

      Hàng ngày, cây bút máy ngoan ngoãn nằm trong hộp bút theo em đến trường. Nó giúp tôi viết bài và còn cùng tôi vẽ nhiều bức tranh đẹp. Làm thế nào tôi yêu cây bút may này!

      Tham khảo bài văn tả mẹ lớp 4 ❤️️ 15 bài văn tả mẹ hay nhất

      Bài Văn Viết Bút Chì Đạt Điểm Cao – Bài 17

      <3

      Đầu năm học mới, mẹ dẫn em đi hiệu sách mua đồ dùng học tập. Đứng trước chiếc tủ kính bày bán nhiều bút chì và nhiều loại tranh, tôi phân vân không biết nên mua loại nào. Sau một thời gian suy nghĩ và được nhân viên bán hàng tư vấn, tôi đã chọn được chiếc chì 2b mà tôi rất ưng ý.

      Chiếc bút chì khoác lên mình chiếc áo màu đồng và thơm mùi gỗ mới. Trên thân bút có in dòng chữ “Made in Germany”, tôi chỉ biết được cây bút này được sản xuất tại Đức sau khi hỏi mẹ. Chiều dài ban đầu của bút khoảng 18 cm, ngắn dần sau một thời gian sử dụng. Có một cục tẩy nhỏ ở đuôi bút, rất tiện lợi khi sử dụng. Lõi than chì là một màu đen bóng không quá mềm cũng không quá cứng giúp tôi tạo ra những đường kẻ cực kỳ sắc nét.

      Giống như nhiều đồ dùng học tập khác, bút chì là người bạn thân nhất của học sinh chúng ta. Nó không chỉ giúp em học tập mà còn cùng em tạo nên những bức tranh đầy màu sắc. Tôi dùng cây bút này để vẽ tranh phong cảnh, phong cảnh, ký họa chân dung, v.v. Từ khi có cây bút này, tôi thích vẽ tranh hơn.

      Đây là cây bút chì yêu thích của tôi. Tôi sẽ yêu cây bút này nhất có thể và sử dụng nó để tạo ra những bức tranh thật mềm mại và ý nghĩa.

      Gửi bạn thẻ cào miễn phí ❤️ Nhận thẻ cào miễn phí mới nhất

      Luyện viết bằng bút chì giản thể – Bài 18

      <3

      Có một cây bút chì trong hộp bút chì của tôi. Một cây bút chì dài khoảng 15 cm, hơi giống chiếc đũa, có sáu cạnh bằng nhau. Nó nhỏ và nhẹ, được bao phủ bởi lớp lông màu vàng nhạt tươi sáng, thỉnh thoảng ngửi thấy mùi thơm của gỗ. Đuôi bút chì là một cục tẩy ngà gắn với thân bút bằng một khoen thiếc mỏng có nhiều bút dạ hình tròn óng ánh. Tôi vẫn thường dùng dao bỏ túi hoặc đồ mài để mài và tạo hình nụ. Đầu bút chì nhọn và đen bóng.

      Học sinh tiểu học có thể dùng bút chì để nhận dạng chữ, vẽ hình, tẩy xóa, tập viết, tập tô màu, kẻ nét đen mờ trên giấy trắng. Thỉnh thoảng, tôi cầm một cây bút chì và gọt nó, nhìn nó và có một khoảng thời gian vui vẻ. Bút chì là đồ dùng học tập vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh. Bút chì là kho báu của tôi. Đây là bạn thân của tôi. Luôn nhắc nhở em rèn luyện đức tính cẩn thận, chu đáo trong học tập

      Chia sẻ cách nhận thẻ cào 50k miễn phí ❤️ Kiếm thẻ cào miễn phí

      Tả ngắn gọn cây bút chì của em – Bài 19

      Bài văn tả ngắn bằng bút chì sẽ mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng hay và sáng tạo để trau chuốt cho bài viết của mình một cách tốt nhất.

      Vào ngày sinh nhật vừa rồi của tôi, mẹ tôi đã tặng tôi một cây bút chì rất đẹp. Tôi rất thích nó. Cây bút được làm thon và có hình dạng giống như một cây đũa thần với các lớp bọc xung quanh. Chiếc bút được bọc trong một chiếc hộp màu nâu bóng có dòng chữ bằng tiếng Anh. Mẹ nói đó là nhãn hiệu của chiếc bút.

      Bút viết đẹp và rất tiện lợi. Chữ viết rất đều, mỗi lần mắc lỗi, em luôn dùng cục tẩy nhỏ màu hồng xinh xắn gắn trên ngòi bút để tẩy. Tôi rất vui vì mẹ đã tặng tôi chiếc bút chì xinh đẹp và tiện dụng này.

      Tập làm văn tả cây bút chì hay – Bài 20

      Với phần Tập viết chữ đẹp bằng bút chì sẽ giúp các em có thêm nhiều kiến ​​thức hay để rèn luyện kĩ năng viết chữ của mình.

      Tôi là một cô gái thích vẽ nên đối tượng vẽ rất quan trọng với tôi, trong đó bút chì là đối tượng tôi yêu thích nhất.

      Bút chì của tôi nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản, nhưng đối với tôi, nó hoạt động rất tốt. Những chiếc bút chì của tôi được làm bằng gỗ, dài khoảng một inch và to bằng đầu đũa. Cây bút chì được bọc trong một lớp vỏ vàng, trông rất bắt mắt. Chữ màu xám được khắc trên mặt. Bút chì trông nhỏ nhưng rất chắc. Bút chì của mình là hàng nhập khẩu, sản xuất tại Trung Quốc, loại 2b rất tiện dụng.

      Mặt trên thân bút có một cục tẩy hình tròn màu trắng được bao bọc bởi lớp vỏ kim loại mềm, khi viết sai hoặc làm sai bạn có thể xoay bút để tẩy. Bên ngoài là miếng gỗ bao bọc chì bên trong, rất cứng, đen bóng và rất dễ gãy.

      Tôi thường xuyên sử dụng cây bút chì này, không chỉ khi viết bài, viết nháp mà cả khi vẽ, với cây bút chì này, tôi có thể vẽ tùy thích. Gia đình, bạn bè, thầy cô và tôi đã có rất nhiều cảm hứng để vẽ phong cảnh quê hương mình. Khi một chiếc bút bị mòn, tôi mài một chiếc bút mới bằng đồ gọt bút chì. Mình luôn gọt giũa sao cho vừa tay, không quá nhiều để cầm bút, tiết kiệm ruột bút.

      Tôi rất thích chiếc bút chì của mình, tôi sẽ giữ gìn nó thật tốt và sử dụng nó thật lâu dài.

      Chia sẻ cách 💧nhận thẻ cào 100k miễn phí❤️thẻ viettel mobifone

      Tả ngắn gọn cây bút chì của em – Bài 21

      Bài văn tả cây bút chì ngắn gọn của em đã gây được sự quan tâm, chia sẻ rộng rãi của nhiều bạn đọc trên các diễn đàn văn học nổi tiếng sau đây.

      Trong chiếc hộp đựng bút chì của em có rất nhiều thứ như thước kẻ, bút mực, tẩy, máy tính… Có rất nhiều thứ mà em phải kể đến bút chì gỗ, bút chì gỗ là người bạn rất quen thuộc và cần thiết của em và anh .

      Chú tôi đã mua chiếc bút này nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của tôi vào tuần trước. Thân bút dài khoảng 20 cm, thon gọn và phủ một lớp dầu bóng, giống như tóc vuốt keo của ca sĩ. Tôi gần như hét lên vì sung sướng khi lần đầu tiên mở hộp quà của bạn! Đây là cây bút chì 4b mà tôi luôn mong muốn.

      Bên trên lớp sơn màu bạc ánh kim là dòng chữ tiếng Anh được sơn màu vàng óng ánh. Gần ngòi bút là chữ 4b được khắc tỉ mỉ. Cây bút chì này có độ cứng vừa phải nhưng mực rất đậm, đối với một đứa mê vẽ như mình thì thật là sướng!

      Bút chì có thân hình lục giác với lõi than chì màu đen đặc bên trong. Khi mài, hãy chắc chắn sử dụng lực và nhẹ nhàng, và cẩn thận không mài quá mạnh và gãy ngòi. Tiếng chì chạm vào dao mài phát ra tiếng “nuốt”. Đầu bút mảnh và nhọn ấn nhẹ lên mặt giấy trắng như một mũi tên, lập tức hiện ra những nét thanh mảnh, dày dặn.

      Từ khi còn nhỏ, tôi đã thích vẽ nguệch ngoạc trên giấy và khi lớn hơn một chút, tôi bắt đầu đam mê vẽ những hình ảnh dễ thương và đôi khi là các nhân vật hoạt hình bắt chước bìa vở. Những chiếc bút chì của bạn đã nhanh chóng trở thành mục tiêu của tôi, đặc biệt là khi tôi dùng chúng để tô màu tóc cho các nhân vật. Mực mới mịn làm sao! Không chỉ vậy, con sẽ dùng bút chì để kẻ các đường kẻ, kẻ lề,… giữa các lớp. Bất cứ khi nào tôi viết sai, sẽ có một cục tẩy nhỏ màu trắng trên đầu cây bút chì, giống như một người lao công đang làm việc chăm chỉ để làm sạch nó. trang.

      Sở hữu cây bút chì trong mơ, nhất định tôi sẽ cất giữ cẩn thận kẻo rơi làm hỏng ngòi bên trong. Tôi hy vọng với sự giúp đỡ của cây bút chì mới của tôi, tôi có thể vẽ những bức tranh đẹp hơn. Tôi rất biết ơn chú tôi.

      Giải thích Nạp tiền miễn phí ngay bây giờ ❤️️ Nhận thẻ nạp miễn phí mới

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button