Hỏi Đáp

Tháng 1 cung gì? Giải mã chi tiết cung hoàng đạo tháng 1 – Xwatch

Tháng 1 cung gì

Cùng xwatch tra xem ai sinh tháng tháng 1 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

Muốn biết cung hoàng đạo của người sinh tháng 1, bạn nên xem ngày sinh chính xác của người đó. Bởi lẽ, trong tháng sinh sẽ luôn tồn tại hai chòm sao khác nhau.

Sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì

Đối với những người sinh vào tháng Giêng, họ có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo chính là Ma Kết và Bảo Bình.

Ma Kết được tính từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Vì vậy, nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 19 tháng 1, bạn là một Ma Kết thực sự.

Bảo Bình được tính từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2. Nếu bạn sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1, thì bạn thuộc cung Bảo Bình.

Vì vậy, chỉ dựa vào ngày sinh, bạn có thể dễ dàng xác định mình thuộc cung hoàng đạo nào.

▸Tìm hiểu về các tháng khác:

Chòm sao tháng 2 là gì | Chòm sao tháng 3 là gì | Chòm sao tháng 4 là gì | Chòm sao tháng 5 là gì | Chòm sao tháng 6 là gì | Chòm sao tháng 7 là gì | Chòm sao tháng 5 là gì Tháng 10 | Chòm sao tháng 11 là gì|Chòm sao tháng 12 là gì

2. Tính cách cung Ma Kết sinh tháng 1

Nguyên tố chính của Ma Kết là nguyên tố đất. Nói chung, Ma Kết sống nội tâm và có mong muốn được phục vụ và giúp đỡ. Họ luôn kiên nhẫn và tư duy logic.

Tính cách cung Ma Kết tháng 1

Những con số may mắn mà Ma Kết muốn đạt được trong sự nghiệp là:

Màu may mắn là nâu, đen, xanh lam, vàng

Các con số may mắn là 6, 8 và 9

2.1. Ưu điểm của Ma Kết

Ưu điểm của cung Ma Kết

Ma Kết là những người rất có trách nhiệm, luôn có lập trường riêng trong mọi vấn đề. Họ luôn sắp xếp công việc một cách rõ ràng và khoa học.

Đặc biệt sức chịu đựng của Ma Kết rất cao. Trước áp lực, họ không nản lòng, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc.

2.2. Điểm yếu của Ma Kết

Với khả năng chịu đựng cao, Ma Kết dễ rơi vào sự cô đơn trong nội tâm. Họ do dự và lo lắng khi không hoàn thành công việc.

Ngoài ra, Ma Kết là những người khá cầu toàn. Do tính cách hướng nội nên đôi khi mọi người sẽ mất thiện cảm với Ma Kết, cảm thấy Ma Kết khó hòa đồng và rất nguyên tắc.

2.3. Tính cách nổi bật của nam Ma Kết

Đàn ông Ma Kết có những đặc điểm tính cách nổi bật sau:

Phẩm chất lãnh đạo

Biểu tượng của Capricornus là con dê trong thần thoại Hy Lạp. Hình ảnh con dê mang ý nghĩa kiên cường. Vì vậy, các chàng trai Ma Kết rất kiên cường và có trách nhiệm, và họ sẽ kiên trì trong mọi việc họ làm. Họ là chân dung của những nhà lãnh đạo vĩ đại mà các công ty đang tìm kiếm.

Tính cách của nam Ma Kết

Độc lập

Sự chín chắn và tinh tế của các chàng trai Ma Kết giúp họ chiếm được lòng tin của bạn bè. Họ không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai và luôn biết mình cần và nên làm gì.

Kỷ luật

Đặc điểm nổi bật của Ma Kết là kỷ luật nghiêm khắc. Họ tuyệt đối tuân theo các quy tắc đã được thiết lập và biết cách lên kế hoạch cho cuộc sống của mình theo tiêu chuẩn.

Nếu bạn chia sẻ một bí mật với Ma Kết, bạn có thể yên tâm rằng bí mật đó sẽ là bí mật 100%.

2.4. Tính cách nổi bật của nữ Ma Kết

Nhắc đến phụ nữ Ma Kết, chúng ta phải nhắc đến những đặc điểm sau:

Xem Thêm : Truyện ngắn “Vợ chồng A Phủ” (Tô Hoài), SGK Ngữ văn 12, tập 2

Bình tĩnh

Vì tính cách hướng nội nên anh ấy không thích giao du với người lạ hay đến những nơi công cộng. Họ cũng không thích bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình, luôn âm thầm và lặng lẽ.

Tính cách của nữ Ma Kết

Họ không vội vàng mà bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn, thấu đáo mọi vấn đề.

Trách nhiệm

Gia đình là ưu tiên số một của một cô gái Ma Kết. Là một người truyền thống, các cô gái Ma Kết luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao bằng cách đề cao sự giáo dục và các tiêu chuẩn.

Phụ nữ Ma Kết làm việc gì cũng rất tỉ mỉ, không bao giờ lãng phí thức ăn, không bao giờ lãng phí thức ăn. Họ giỏi kiếm tiền nhưng chi tiêu hạn chế vì họ luôn giỏi lo lắng và thấy trước tương lai.

2.5. Cung hoàng đạo nào hợp với ma?

Để thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống, Ma Kết nên kết thân với những cung hoàng đạo sau:

Bạch Dương: Sự kết hợp giữa Ma Kết và Bạch Dương tạo nên mối quan hệ tình cảm nồng ấm

Kim Ngưu: Ma Kết sẽ bị thu hút bởi sự tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ của Kim Ngưu

Bảo Bình: Bảo Bình mang đến cho người ta cảm giác dịu dàng và tốt bụng nên Ma Kết sẽ có cảm giác an toàn khi ở bên Bảo Bình, không cần phải “cắn răng chịu đòn”

Xử Nữ: Điểm chung của Ma Kết và Xử Nữ là họ luôn đòi hỏi cao trong công việc. Hai người là điểm tiếp xúc hoàn hảo để điều hành một doanh nghiệp thành công.

Bài viết liên quan:

▸ Kim Ngưu: Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệp

▸ Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4) – tính cách, tình yêu và sự nghiệp

2.6. Ma kết sinh tháng 1 may mắn

Nếu muốn nhân đôi vận may của mình, Ma Kết nói chung, đặc biệt là Ma Kết sinh vào tháng Giêng, nên chuẩn bị tinh thần:

Thạch anh hồng: Ma kết là thổ nên việc tìm mua một viên đá là sự lựa chọn phù hợp để mang lại niềm vui và may mắn.

Thạch anh tím: Thạch anh tím giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung và là bùa may mắn cho Ma Kết mỗi khi mệt mỏi.

Đồng hồ đeo tay: Một chiếc đồng hồ đeo tay có kim cũng rất phù hợp để làm bùa hộ mệnh cho Ma Kết. Đồng hồ màu xanh, vàng, nâu, đen là những mẫu đồng hồ ưa thích của Ma Kết.

Đồng hồ phong thuỷ cho cung Ma Kết

3. Tính cách Bảo Bình sinh tháng 1 (20/1-31/1)

Hình ảnh tiêu biểu của Bảo Bình là tượng một vị thần mang theo một chiếc bình.

Tính cách cung Bảo Bình sinh tháng 1

Thần hộ mệnh của Bảo Bình trong thần thoại Hy Lạp là Hera, nữ thần hôn nhân và gia đình: dịu dàng và ôn hòa, nhưng cũng có chút hách dịch, nóng nảy, thậm chí có phần thách thức.

Vì vậy, người Bảo Bình có nhiều nét tính cách thú vị.

3.1. Ưu điểm của Bảo Bình

Người đã đề cập đến Bảo Bình là:

Trách nhiệm

Bảo Bình luôn hoàn thành tốt công việc được giao mà không để ai phải nhắc nhở, đốc thúc. Tinh thần của Bảo Bình là tinh thần của một người dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm.

Ưu điểm của cung Bảo Bình

Lòng tốt

Năng lượng tích cực và lòng tốt luôn tỏa ra từ Bảo Bình. Họ vui khi được giúp đỡ những người khó khăn hơn mình, họ vui khi được chia sẻ và lan tỏa nghị lực với mọi người. Bảo Bình không cần báo đáp, vì Bảo Bình trả bằng một lòng một dạ.

3.2. Điểm yếu của Bảo Bình

Xem Thêm : Hệ giá trị chuẩn mực con người Việt Nam hội nhập | Thời sự

Người sinh tháng Giêng có ưu nhược điểm gì:

Tò mò

Bảo Bình dành nhiều thời gian để chú ý đến môi trường xung quanh, phần lớn trong số đó là không cần thiết. Vì vậy, họ sẽ tiêu tốn rất nhiều sức lực vào những việc vô ích.

Nhược điểm của cung Bảo Bình

Đôi khi, sự tò mò của Bảo Bình khiến họ rơi vào tình huống xấu hổ, bị mọi người xa lánh, không dám chạm vào.

hoặc phức tạp hóa mọi thứ

Vấn đề nhỏ nhưng “xé toạc” là chuyện bình thường. Do đó, vấn đề sẽ không được giải quyết mà sẽ đi vào ngõ cụt.

3.3. Tính cách nam Bảo Bình

Bảo Bình là cung gió, và các chàng trai Bảo Bình sẽ có tính cách rất đặc biệt đối với cung gió. Có thể bao gồm:

Vui vẻ, Nhiệt tình

Bảo Bình luôn sẵn sàng giúp đỡ, dù là người quen mới hay cũ. Đàn ông Bảo Bình không tính toán hay nghĩ rằng mình đang bị lợi dụng. Đối với họ, được giúp đỡ người khác là niềm vui và điều may mắn.

Tính cách nam Bảo Bình

Sáng tạo không giới hạn

Đàn ông Bảo Bình phù hợp với công việc nghiên cứu, sáng tạo. Họ có nhiệt huyết, năng lượng và động lực không ngừng để lan tỏa năng lượng và giá trị. Họ thích cập nhật những điều cũ và khám phá những cái mới ấn tượng.

3.4. Tính cách nữ Bảo Bình

Đặc điểm của phụ nữ Bảo Bình:

Thông minh

Những cô gái Bảo Bình rất thông minh. Họ biết phải làm gì và lập kế hoạch cho mục tiêu công việc và cuộc sống như thế nào. Họ không theo khuôn mẫu, nhưng thông minh và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tính cách nữ Bảo Bình

Cân nhắc

Phụ nữ Bảo Bình ấm áp và chu đáo. Tuy bề ngoài họ không mấy tận tâm nhưng thực ra trong sâu thẳm, họ là người biết quan tâm đến mọi người và để ý đến những thay đổi của mọi người.

3.5. Chòm sao tương thích với cung hoàng đạo nào?

Chiêm tinh cho biết Bảo Bình hợp với các cung hoàng đạo sau:

Song Tử: Song Tử thân thiện và hòa đồng, rất phù hợp với cung khí. Bảo Bình và Song Tử sẽ là những cộng sự tuyệt vời, luôn giúp đỡ nhau trong công việc.

Thiên Bình: Sự ấm áp của Thiên Bình sẽ làm tăng năng lượng tích cực của Bảo Bình và giúp bạn xây dựng một mối quan hệ chất lượng.

Nhân Mã: Như hổ thêm cánh, sự tận tâm và thoải mái của nhân mã giúp Bảo Bình có thêm tình bạn và tri kỷ, để họ không phải vất vả nữa.

3.6. Vật Phẩm May Mắn Bảo Bình

Bảo Bình nên chọn sử dụng những vật phẩm sau trong tháng 1:

Lựu đạn là viên đá tượng trưng cho niềm tin và sức sống. Ngoài ra đây còn là biểu tượng của tình bạn nên đừng bỏ qua loại đá may mắn này nhé.

Thạch anh tím: Thạch anh tượng trưng cho ước mơ và khát vọng. Tinh thần trong thạch anh tím khiến Bảo Bình tự tin hơn trong đấu tranh.

Đồng hồ tiên nữ: Đồng hồ màu xanh, tím, hồng là lựa chọn hàng đầu của Bảo Bình. Sự tương sinh về màu sắc và bản mệnh giúp Bảo Bình gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và tình duyên.

Đồng hồ phong thuỷ cho cung Bảo Bình

Tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi cung hoàng đạo của bạn trong tháng 1 là gì? Nghiên cứu chiêm tinh luôn là một chủ đề thú vị vì nó giúp phản ánh bản thân. watch xwatch hy vọng qua bài viết trên, Ma Kết và Bảo Bình có thể tìm thấy nhiều điều bổ ích cho bản thân, từ đó không ngừng nâng cao khả năng của mình và phấn đấu để đạt được nhiều may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button