Hỏi Đáp

Tổng hợp mã Zip Nghệ An, mã bưu chính và mã bưu điện Nghệ An

Mã bưu chính nghệ an

nghe mã zip, mã zip, tóm tắt mã zip

1. Mã zip của Ngee Ann là gì?

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ Ngee Ann đi các tỉnh thành về Ngee Ann là rất cao. Bởi Ngee Ann cũng là một trong những tỉnh đông dân cư, nhiều lao động làm việc tại các khu vực, thị xã, thành phố như TP Vinh, xã Gu Luo, phường Hoàng Mai, xã Tài Hoa,… huyện châu trì, huyện đô lương, huyện hưng nguyên, huyện kỳ ​​sơn, huyện nam đàn, huyện nghi lộc, huyện nghĩa đàn,… nhằm đảm bảo an toàn, tránh thất thoát hàng hóa. Nếu liên hệ, khách có nhu cầu sử dụng và nhớ zip code để gửi hàng. Ngee Ann Postal Code (Mã bưu chính Ngee Ann/ Ngee Ann Postal Code) giúp xác nhận chính xác vị trí khi chuyển phát bưu phẩm, hàng hóa hoặc để điền vào phần khai báo thông tin khi người dùng đăng ký trực tuyến. Yêu cầu mã zip, mã zip. mã bưu chính nghệ an, mã bưu chính nghệ an hay còn gọi là mã zip nghệ an, mã bưu chính nghệ an, mã bưu chính nghệ an là 43000 Mã có cấu trúc như sau: 2 số đầu 43 dùng để xác định đơn vị hành chính của tỉnh tỉnh nghệ a, 1 hoặc 2 chữ số tiếp theo là mã vùng và đơn vị tương đương của nghệ an, vd nếu là 1 thì xác định mã đó thuộc thị xã vinh và sẽ là 431, chữ số tiếp theo là phường , cấp xã hoặc cấp hành chính tương đương v.d. Nếu là 06 tức là 43106 thì xác định đây là Huyện Lê Mao, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

2. Ngee Ann Danh sách mã bưu chính

Ngee Ann Postcode là một mã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng để gửi hàng hóa, thư từ và những thứ khác, vì vậy Ngee Ann Postcode là một mã thiết yếu trong mọi ứng dụng. Hàng hóa được gửi từ hoặc đến Ngee Ann. Do đó, nếu chúng tôi không may nhập sai mã bưu chính, chúng tôi có thể không gửi hoặc nhận được lô hàng. Dưới đây là danh sách các mã zip cho một số đơn vị ở Ngee Ann City.

– Ban Tổ chức Tỉnh ủy Zip Code: 43002 Ban Tổ chức Tỉnh ủy Địa chỉ: Số 26, Trường Kao, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

– Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Zip code: 43003 Địa chỉ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Số 26, Trường Kao, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

– UBND tỉnh Mã bưu chính: 43304 UBND tỉnh Địa chỉ: Số 26, Trường thi Vinh, tỉnh Nghệ An.

– Tòa án nhân dân tỉnh Mã Bưu Chính:43035 Tòa án nhân dân tỉnh Địa chỉ: tỉnh nghệ an thành phố vinh đường pham dinh thoai.

– Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Mã bưu chính: 43036 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Địa chỉ: tỉnh nghệ an thành phố vinh số 58 đường nguyễn thị minh khai.

– Sở Kế hoạch và Đầu tư Mã bưu chính: 43042 Sở Kế hoạch và Đầu tư Địa chỉ: Số 20, đường Trường Thạch, huyện Trường Thạch, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

– Bộ Thông tin và Truyền thông Mã bưu chính: 43046 Địa chỉ Bộ Thông tin và Truyền thông: Số 6, Trần Huy Liệu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

3. Danh sách mã bưu điện Ngee Ann

Mỗi huyện/thị xã/thành phố trên địa bàn tỉnh Nghệ An đều có mã bưu chính riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển dựa vào mã này để giao, gửi hàng hóa đến đúng địa chỉ mình mong muốn. Dưới đây là một số mã bưu chính của tỉnh/thị xã/thành phố Nghệ An để bạn tham khảo:

Xem Thêm : Văn Hóa Giao Thông và xây dựng Văn Hóa Giao Thông | anycar.vn

– Postal Code Vinh: 43100 Địa chỉ Bưu điện Vinh: Số 181, phường Trung Đô, đường Lê Duẩn, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

– Mã Bưu chính Huyện Nam Đan: 44600 Địa chỉ Bưu cục Huyện Nam Đan: Phố Phan Bộ Châu, Thị trấn Nam Đan, Huyện Nam Đan, Tỉnh Nghệ An.

– Mã bưu chính huyện Chí Sơn: 44400 Địa chỉ bưu chính huyện Chí Sơn: Khối 4, thị trấn Mông Trang, huyện Chỉ Sơn, tỉnh Nghệ An.

– Mã zip huyện Hưng Nguyên: 44500 Mã zip huyện Hưng Nguyên: Khu 15, thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

– Mã Bưu điện Huyện Đô Lương: 44100 Địa chỉ Bưu chính Huyện Đô Lương: Khu 6, Thị trấn Đô Lương, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An.

– Mã bưu điện huyện Diên Châu: 43400 Địa chỉ bưu chính huyện Diên Châu: Tòa nhà 4, thị trấn Diên Châu, huyện Diên Châu, tỉnh Nghệ An.

– Mã Bưu Chính Huyện Con Cuông: 44300 Địa chỉ Bưu cục Con Cuông: Khu 5, Thị trấn Con Cuông, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An.

– Mã Bưu chính Huyện An Sơn: 44200 Địa chỉ Bưu chính Huyện An Sơn: Khối 5, Thị trấn An Sơn, Huyện An Sơn, Tỉnh Nghệ An.

4. Ngee Ann Danh sách mã bưu chính

Mã bưu điện Nghệ An được các đơn vị, tổ chức ứng dụng trên địa bàn Tỉnh Nghệ An sử dụng để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa, thư từ,… từ Nghệ An đi các tỉnh thành khác. Hoặc từ các tỉnh khác đến Nghệ An thì mã bưu điện là rất cần thiết, dưới đây là danh sách một số mã bưu điện ở Nghệ An.

– Huyện Hưng Dũng, Thành Phố Vinh Mã Bưu Điện: 43109 Bưu điện Huyện Hưng Dũng Địa chỉ: Tỉnh Nghệ An, Ngõ 2, Đường Nguyễn Phong Phong, Huyện Hưng Dũng, Thành Phố Vinh.

– Postal Code Xã Diễn Xuân, Huyện Diễn Châu: 43431 Địa chỉ Bưu cục Diễn Xuân: Xóm 1, xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Xã Lãng Khê, Huyện Côn Giang Mã bưu chính:44317 lang khê Địa chỉ bưu điện: Thôn Bằng Đức, Xã Lạng Khê, Huyện Khun Khun, Tỉnh Nghệ An.

Xem Thêm : Giải thích câu tục ngữ Học đi đôi với hành – Sachgiaibaitap.com

– Xã Sầm Sơn, Huyện An Sơn Mã bưu chính: 44223 Bưu điện Sầm Sơn Địa chỉ: Xóm 5, xã Trí Sơn, huyện An Sơn, tỉnh Nghệ An.

– Huyện Đô Lương xã Hòa Sơn Mã bưu cục: 44125 Bưu điện Hòa Sơn Địa chỉ: tỉnh Nghệ An Huyện Đô Lương xã Hòa Sơn xóm 7.

– xã hưng đạo, huyện hưng nguyên Mã bưu cục: 44511 Bưu điện hưng đạo: xóm 3, xã hưng đạo, huyện hưng nguyên, tỉnh nghệ an.

– Xã Nậm Bít, Huyện Chí Sơn Mã Bưu Chính: 44413 Bưu cục Nậm Bít Địa chỉ: Thôn Điền Điền, xã Nậm Bít, huyện Chí Sơn, tỉnh Nghệ An.

5. Câu hỏi thường gặp về mã bưu điện Ngee Ann

– Tôi có thể tìm mã zip của nghe ở đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua đường bưu điện của mọi người ngày càng cao nhưng không phải ai cũng biết và hiểu cách gửi hàng, nhận hàng, theo dõi đơn hàng chính xác nhất. Trong đó, nhiều khách hàng không hiểu zipcode, mail code, post code là gì, có chức năng gì, công dụng ra sao? Đó là lý do tại sao bạn có thể gọi đến bưu điện nghệ an để được giải đáp các thắc mắc của mình và cung cấp mã bưu điện nghệ an, mã bưu điện nghệ an, mã bưu điện nghệ an. Số điện thoại tổng đài Ngee Ann Post Office hoạt động 24/7 với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Tôi ở tỉnh nghệ an thành phố vinh phường trường thi tôi muốn gửi hàng đi tỉnh lào cai huyện bảo thang có cần điền zipcode nghệ an không?

Khi gửi hàng, bạn cần điền đầy đủ thông tin người gửi và người nhận vào biểu mẫu, đồng thời cần ghi rõ mã bưu điện của người gửi và người nhận để hàng hóa của bạn được gửi đến chính xác địa chỉ của người nhận. Nếu bạn sống ở tỉnh nghệ an, thành phố vinh, phường trường thi, bạn cần điền mã zip trường học 43107, mã zip thành phố vinh: 43100, giao hàng đến huyện lao bảo thang và mã zip bao tháng: 31200, mã zip Lào: 31000.

– Nghe mã bưu chính dùng để làm gì?

nghe an zip code hay nghe an zipcode là ký hiệu của một khu vực địa lý ngoài đời thực, trở thành một mã số nhất định trong quá trình vận chuyển để thuận tiện cho việc quản lý hàng hóa. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa vào mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng hóa và vận chuyển chính xác đến đúng địa chỉ người nhận, đồng thời dựa vào công nghệ mã bưu điện để kiểm tra tình trạng giao nhận của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng về phường bến thủy, tp vinh, bạn có thể check mã zip 43108 của phường bến thủy qua mã vận đơn để kiểm tra đơn hàng của mình đã được giao chưa.

– Huyện nam đàn có mã bưu điện riêng không?

Mỗi vùng hoặc thị trấn có mã bưu điện riêng. Tuy nhiên mã thông thường sẽ là mã bưu điện tỉnh, mã bưu điện huyện nam đàn: 44600. Mỗi xã, huyện của huyện nam đàn cũng sẽ có mã zip code riêng, ví dụ: zipcode xã: nam anh: 44608, zipcode xã nam xuân: 44609…

6. Thông tin hỗ trợ số điện thoạimã bưu chính, mã zip, mã bưu điện nghe an

Tổng đài là đơn vị hỗ trợ cung cấp thông tin mã bưu điện, mã bưu điện, Ngee Ann. Tổng đài luôn có đội ngũ CSKH chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7. Thông tin hỗ trợ tổng đài “hoạt động đúng pháp luật”, hỗ trợ thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về zip code, code. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, mã bưu điện và mã bưu chính Nghệ An.

Liên hệ tổng đài: 1900633720

Địa chỉ Google Maps, zip code nghệ an – 181, đường lê duẩn, phường trung đô, thành phố vinh, tỉnh nghệ an

Bài viết tham khảo: Mã zip cao bằng mã zip

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button